ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Scare Me หนัง2023

เป็นคืนที่มืดมิดและมีพายุ เพื่อนบ้านในกระท่อม ดูหนังออนไลน์ Airbnb สองคน คือนักแสดง/นักเขียน/ผู้กำกับที่ดิ้นรน เฟร็ด ( จอช รูเบน ) และนักประพันธ์ชื่อดัง แฟนนี่ ( อายะ แคช ) ท้าเวลาให้อีกฝ่ายเล่าเรื่องราวที่น่ากลัว นอกจากพวกเขาจะไม่เพียงแค่นั่งตรงข้ามกันในขณะที่หมุนเส้นด้ายเกี่ยวกับมนุษย์หมาป่าและซอมบี้ พวกเขาแสดงออกมาทั้งหมด เรื่องราวของพวกเขามาจากทั้งอากาศที่เบาบางและความกระตือรือร้นในเรื่องสยองขวัญ แสดงออกด้วยภาษากายและอารมณ์ที่ละเอียด Trope ได้รับการสนับสนุน เพราะแฟน ๆ หนังสยองขวัญรู้ว่า Trope เป็นเหมือนรางสำหรับรถไฟเหาะ อยู่ที่ว่าจะนำไปใช้อย่างไร

ผลงานการกำกับเรื่องแรกของจอช รูเบ็นเรื่อง “Scare Me” ทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์รถไฟเหาะในห้องนั่งเล่น โดยอิงจากเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยการแสดงที่มีชีวิตชีวาและเรื่องราวที่คดเคี้ยวและชั่วร้าย (ซึ่งเฟรดและแฟนนี่เล่าได้ดีที่สุด) แม้ว่า Ruben จะถูกขัดขวางเล็กน้อยจากการพยายามสร้างประเด็นที่ใหญ่ขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่แนวคิดของการเล่าเรื่องของทั้งสองคนนี้ก็น่ารักหลอกลวงเท่านั้น มาจากปากและความคิดของแคชและรูเบน มันเป็นการแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

ระหว่างที่ไฟฟ้าดับ คนแปลกหน้าสองคนเล่าเรื่องน่ากลัวให้ฟัง 

แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จหาก รีวิวหนัง ไม่มีนักเล่าเรื่องที่มีส่วนร่วม และ “Scare Me” ก็มีฉากนั้นกับแคชและรูเบ็น ตั้งแต่เริ่มต้น พวกเขามีเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันในวิธีที่เฟร็ดทำผิดพลาดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับใครบางคนที่เขาพบว่ามีเสน่ห์ในทันที มีเพียงแฟนนี่เท่านั้นที่จะยิงเขาลงด้วยการทำหน้าบูดบึ้ง เธอรู้สึกขบขันมากขึ้นกับการกระทำที่ทุลักทุเลของเขา และกระตุ้นให้เขาเล่นเพื่อความบันเทิง ซึ่งเขายินดีด้วยการแสดงเรื่องแรก

ในการสร้างตัวละครที่สร้างสรรค์และสมบูรณ์ทั้งสองนี้ Ruben ทำให้พวกเขาได้เปรียบคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง เธอเป็นนักเขียนของดูโอ้ แต่งแต้มเรื่องราวของเธอด้วยรายละเอียด ในขณะที่เฟร็ดมองมันจากมุมมองของนักแสดงมากกว่า แม้จะคิดว่าการเรียกเธอว่า “Uta Hagen” รีวิว ซี รี่ ย์ จีนนั้นเป็นการเหยียดหยาม (เธอไม่ได้รับการอ้างอิงถึงโค้ชการแสดงในตำนาน ). เธอพูดถึงความเกลียดชังผู้หญิงในเรื่องราวของเขาและสาดแสงใส่เขาที่เป็นนักเล่าเรื่องผิวขาวอีกคน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ตระหนักในตนเองและประหม่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

แต่ไม่ว่าทุกคนจะสวมบทบาทเป็นเช่นไร เช่น คาร์โล คนทำพิซซ่าที่ตื่นเต้นเร้าใจของ คริสรีวิวซีรี่ย์จีน เรดด์ปรากฏตัวในภายหลังเพื่อสวมบทบาทผู้ชมที่ตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเกิดขึ้นได้จากการแสดงที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากแคชและรูเบนสามารถพลิกโฉมการกลับมาพบกันอีกครั้งของพวกเขาได้ ร่างสยองขวัญเหมือนคนแก่ที่น่าขนลุกหรือหมาป่า การยกตัวอย่างว่าการแสดงเป็นรูปแบบหนึ่งของการเล่าเรื่อง รีวิวหนัง disneyงานของพวกเขาคือการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหว และเฮฮา ใบหน้าสามารถทำอะไรได้มากมาย เสียงและแขนขาที่งอได้ก็เช่นกัน เงินสดและรูเบนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นผู้ประดิษฐ์ด้วยเครื่องมือจากธรรมชาติเหล่านี้ คุณสามารถเห็นบทบาทต่างๆ ที่นักแสดงเหล่านี้จะเล่นในอนาคตได้จริง—เงินสดควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของการคัดเลือกนักแสดงสำหรับโปรเจ็กต์ใด ๆ ที่ต้องการคุณปู่ชาวโรมาเนีย

ยิ่งกว่าความกลัว พลังงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน “Scare Me” รีวิวซีรี่ย์เกาหลีมาจากการแสดงละครอิมโพรฟ เนื่องจากเรื่องราวมีความอุกอาจและคาดเดาไม่ได้ การสร้างภาพยนตร์ใช้แนวทางที่เป็นทางการมากขึ้น นำเสนอช่วงเวลาที่ทำให้เชื่อได้ราวกับเป็นภาพยนตร์ ตัดต่อระหว่างตัวละครต่างๆ ที่พวกเขาสร้างขึ้นราวกับว่าเฟร็ดเล่นหลายคนพร้อมกัน และมักจะเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงเพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นภาพยนตร์มากยิ่งขึ้น -ชอบ. มันเป็นความคิดแบบโพลาไรซ์ แต่ใช้ได้กับการตัดต่อที่ทำให้บทพูดคนเดียวที่ตื่นเต้นเหล่านี้มีชีวิตชีวา ตลอดเวลา ไฟฟ้าดับที่ทำให้เฟร็ดและแฟนนี่มาพบกันเป็นมากกว่าอุปกรณ์เล่าเรื่อง เนื่องจากมันสร้างเตาผิงที่ส่องสว่างการผลิตขนาดเล็กของพวกเขาราวกับว่าพวกเขาอยู่รอบกองไฟแบบดั้งเดิม

 เรื่องราวก็ยิ่งมีชีวิตมากขึ้นในความมืดของห้องโดยสาร Catskills 

ด้วยเมตาดาต้าทั้งหมดของเรื่องราว ฉันคิดว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ รีวิวหนัง disney Ruben รับบทเป็นนักเขียนที่ถูกกล่าวหาว่ามี “ความคิด” แต่ไม่ค่อยมีเรื่องราวที่สมบูรณ์นัก และต่อมา Fanny ก็ตำหนิเขาที่เล่าเรื่องที่ไม่ ‘รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ไม่มีเดิมพัน เช่นเดียวกับบทร่างเรื่องมนุษย์หมาป่าที่หัวเราะออกมาดังลั่นของเฟร็ด “Scare Me” มีความรู้สึกจำกัดแบบเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพยายามนำเสนอบางสิ่งที่มากกว่าเรื่องราวที่เสกสรรค์ให้กับผู้ชม แต่รูเบนทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนด้วยการโรยรายละเอียดของตัวละครที่น่าตกใจเกี่ยวกับเฟร็ดตลอดทั้งคืน และในขณะที่ภาพยนตร์มีแนวโน้มที่จะเอนเอียงไปกับการตีความชื่อเรื่องอย่างขี้เล่น เขายังสร้างฉากที่น่าอึดอัดอย่างแท้จริงในตอนท้ายอีกด้วย

“Scare Me” เป็นภาพยนตร์ที่มีเล่ห์เหลี่ยมเช่นนั้น disney+ แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่สร้างสรรค์ของเมตาดาต้า แนวเปลือยเปล่าสู่ความตื่นเต้นสยองขวัญ และบางครั้งก็รู้สึกถูกจำกัดโดยมัน และเป็นเรื่องยากที่จะไม่คิดมากเกินไป เนื่องจากการเล่าเรื่องเป็นnetflixประสบการณ์ที่ยากจะอธิบายเป็นคำพูด แต่ความคิดที่ว่าเราสามารถมองคนในชุดปกติและเห็นมนุษย์หมาป่า สภาพแวดล้อมทั้งหมด และประสบการณ์ของคนอื่น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผลกระทบที่ทำให้เราอยากฟังเรื่องราวต่อไป “Scare Me” มีแนวทางที่ได้รับแรงบันดาลใจในการยกย่องเวทมนตร์ดังกล่าว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *