หนังเอ็ก

เว็บหนังโป๊ยอดนิยมที่ดีจริงๆ พร้อมเปิดให้บริการ 24

สมัยเด็กๆ ฉันมีประสบการณ์กับผู้หญิงจำนวนมากที่สนใจเรื่องเพศ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดังนั้นจึงถูกต้องที่จะบอกว่าความสนใจในเรื่องเพศไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ชาย สิ่งที่ฉันไม่เคยมีประสบการณ์คือผู้หญิงสนใจสื่อลามก ไม่ได้บอกว่ามันจะไม่เกิดขึ้น แต่ไม่เคยเห็นมันเกิดขึ้นหรือได้ยินเรื่องนี้มาก่อน ฉันเดาว่าเราต้องได้ยินจากผู้หญิงมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันคงไม่เริ่มดู JAV เลยถ้าไม่ใช่สำหรับผู้หญิง ดังนั้นอย่างน้อยฉันก็ต้องพูดถึงหนึ่งในการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในหมวดหมู่ที่หายากมากขึ้นนี้ ผิวสีแทนของอิจิกะโดดเด่นมากทั้งๆ ที่ยังมีรสนิยม และเธอก็มีความหนามากสำหรับเธอ Dahlia เปิดตัวอย่างแข็งแกร่งหลายครั้งในปีนี้ (Honoka Ashina ก็มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง) แต่สำหรับฉัน Kyoka Tachibana เป็นแพ็คเกจโดยรวมที่ดีที่สุด เธอมีใบหน้าและร่างกายที่สวยงามคลาสสิกมากและเธอก็เป็นนักแสดงที่แข็งแกร่งจริงๆ การเปิดตัวครั้งแรกของ Riko Hoshino นั้นค่อนข้างผิดปรกติและแปลกเมื่อเทียบกับฉากที่รวมไว้ แต่ชื่อที่สองของเธอจนถึงตอนนี้เป็นชื่อที่ฉันอยากจะแนะนำหากคุณจะลองดูเพียงเรื่องเดียว ฉันหวังว่าเราจะได้เห็น 3P/4P ในผลงานชิ้นถัดไปของเธอ ยูริ อาดาจิเป็นคนตัวเล็กน่ารักที่มีหัวนมใหญ่มาก แม้ว่าเธอจะเดบิวต์ในเดือนกรกฎาคม แต่เธอก็มีช่องว่างที่สำคัญในการเผยแพร่ของเธอในปีที่ผ่านมา เพิ่งกลับมาพร้อมกับชื่อใหม่ในเดือนธันวาคม ดังนั้นเราจึงยังไม่ค่อยได้พบเธอมากนัก หวังว่ากำหนดการเผยแพร่ในปี 2023 ของเธอจะสามารถจัดการให้สอดคล้องกันมากขึ้นได้ แม้ว่าความรู้สึกเดียวกันนี้สามารถนำไปใช้กับอุตสาหกรรมโดยทั่วไปได้ เนื่องจากทุกคนพยายามดิ้นรนเพื่อรักษากำหนดการให้สอดคล้องกันในช่วงปี 2022 เนื่องจากสตูดิโอปรับตัวเข้ากับกฎหมาย AV ใหม่

การซื้อสิ่งที่ซับซ้อนและมีความสามารถหลากหลายเช่นเครื่องรับ AV อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้บริโภคทั่วไป ดังนั้น หากคุณจริงจังกับการเปลี่ยนเอาท์พุตเสียงของคุณให้กลายเป็นสิ่งที่เหมือนโรงภาพยนตร์มากขึ้น ให้เริ่มให้ความรู้กับตัวเองเกี่ยวกับความจำเป็นโดยการทำความคุ้นเคยกับสิ่งต่างๆ เพื่อพิจารณา. การสอบเทียบเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ต้องขอบคุณ Dirac Live ซึ่งทำงานชั้นหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพเอาต์พุตของ AVR ให้เหมาะกับห้องฟังของคุณ สิ่งพิเศษที่น้อยกว่าคือการขาดความเข้ากันได้ของ 2.1; Arcam เสนอการแลกเปลี่ยนบอร์ดแบบสมบูรณ์ แต่นี่เป็นการแก้ไขที่มีราคาแพงมาก ถึงกระนั้น สิ่งที่ AVR30 ขาดในข้อเสียด้าน mod ก็ชดเชยในด้านประสิทธิภาพ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าสามารถจุดสูงสุดได้ในทันที และจุดต่ำสุดที่ดิ่งลงอย่างมั่นคง การสนับสนุนแบบไร้สายครอบคลุม Bluetooth และ Wi-Fi พร้อมด้วยความสามารถของ Google Chromecast และ AirPlay 2 Arcam มักถูกอ้างถึงว่าเป็นตัวเลือกของนักเลงเมื่อพูดถึงโฮมเธียเตอร์ นอกเหนือจากรายการตัวแปลงสัญญาณที่ดื่มด่ำตามปกติแล้ว เครื่องรับประสิทธิภาพสูงนี้ยังมาพร้อมกับความเข้ากันได้ของ Auro-3D และการรับรอง IMAX Enhanced และในขณะที่ AVR30 เป็นตัวรับ 7 แชนเนล แต่ก็ยังมีพื้นที่ในการประมวลผลสำหรับ 16 แชนเนล หากคุณพร้อมที่จะซ้อนการขยายเสียงเพิ่มเติม หากคุณกำลังมองหาแอมป์ AV ที่สามารถให้ไดนามิกมหาศาล ด้วยแส้แตกชั่วคราวที่รวดเร็วและการขยายเสียงเบสที่น่าเกรงขาม Cinema 50 ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เป็นการฟังและบังคับทิศทางการยิงปืนที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง พร้อมการแพนกล้องที่ง่ายดาย และแม้แต่ระดับเสียงสูงก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด นี่คือรายชื่อผู้ชนะโดยย่อของเรา เพื่อที่คุณจะได้ประหยัดเวลาและกระโจนเข้าสู่การรีวิวได้เลย ยังไม่แน่ใจใช่ไหม? นอกเหนือจากการนำเสนอที่เย้ายวนใจของฮ่องกงต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์แล้ว ให้เราพาคุณไปยังไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี ฟิลิปปินส์ และไทยผ่านรายการอีโรติกเอเชียที่คุณไม่ควรพลาด

ดูหนังโป๊ฟรี
ดูหนังโป๊ฟรี

หนังโป๊xxx โหลดเร็ว ดูได้ทุกเรื่อง ไม่มีค้าง 

เรื่องโป๊เปลือยของเกาหลีดำเนินเรื่องเกี่ยวกับความต้องการทางเพศและมีทุกอย่างตั้งแต่แอคชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ โรแมนติก และแฟนตาซี หนังเอ็ก พร้อมเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระ เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในทะเลสาบห่างไกลขายสินค้าให้กับชาวประมงในเวลากลางวันและโสเภณีในเวลากลางคืน ความขัดแย้งของเธอเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอหมกมุ่นอยู่กับอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกอดีตหลอกหลอนด้วยการฆาตกรรมแฟนสาวของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความปั่นป่วนค่อนข้างมากเมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส เนื่องจากทำให้ผู้คนอาเจียนและเป็นลมขณะชมภาพยนตร์ ฟังดูน่าสนใจใช่ไหม? ใช่ มันทั้งน่าติดตามและแปลกประหลาด เป็นภาพยนตร์ที่ยากจะลืมเมื่อคุณได้ดูมันแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์แบบภาพยนตร์และบทกวี มีการจัดวางอย่างสวยงาม และหากคุณก้าวข้ามความทุกข์ยากอันมืดมนเบื้องหลังตัวละครทั้งหมด การรับชมก็แทบจะสงบเงียบได้ สร้างสรรค์โดย Peque Gallaga ผู้กำกับมือรางวัลหลายรางวัล ผู้มีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพยนตร์ท้องถิ่นของฟิลิปปินส์ Scorpio Nights เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดในยุคนั้น และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์อีโรติกที่ดีที่สุดของฟิลิปปินส์เท่าที่เคยมีมา ซึ่งถือเป็นการสร้างภาพยนตร์ฟิลิปปินส์สุดเซ็กซี่ ให้เป็นงานศิลปะ เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เฝ้าดูเพื่อนบ้าน – เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและภรรยาของเขา – การกระทำทางเพศจากใต้พื้นกระดานของเขา ด้วยความปรารถนาและราคะตัณหาในที่สุดเขาก็ยอมและเริ่มมีสัมพันธ์สวาทกับภรรยาจนกระทั่งสามีจับได้ การประหารชีวิตที่ยั่วยุนั้นถูกคัดลอกมาหลายครั้งแต่ไม่เคยตรงกันเลย อันนี้เป็นสิ่งที่ต้องดูในรายการเฝ้าดูเรื่องโป๊เปลือยเอเชียของคุณ เว็บไซต์นี้มีเนื้อหาที่มีการจำกัดอายุ รวมถึงภาพเปลือยและการแสดงกิจกรรมทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง การเข้าร่วมแสดงว่าคุณยืนยันว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปีหรืออายุที่บรรลุนิติภาวะในเขตอำนาจศาลที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์ และคุณยินยอมที่จะดูเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้ง

การขายเซ็กส์ แม้ว่าวิธีการใช้จะแตกต่างกันไปในญี่ปุ่นก็ตาม ในด้านหนึ่ง ผู้ชายสามารถเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อหรือร้านหนังสือได้อย่างง่ายดาย และค้นหานิตยสารที่มีผู้หญิงจริงและอนิเมะที่นุ่งน้อยห่มน้อยกำลังจ้องมองกลับมาหาพวกเขา เมื่อค้นหาสื่อแบบเดียวกันสำหรับผู้หญิงก็สามารถทำงานบางอย่างได้ ฉันคิดว่ามิเรย์มีศักยภาพมาก เธอน่ารักจริงๆ และมีหัวนมบางเฉียบ แต่ฉันคิดว่าการแสดงของเธอมีบางแง่มุมที่ต้องปรับปรุงก่อนที่เธอจะสามารถก้าวไปอีกระดับนั้นได้จริงๆ Idea Pocket ค่อนข้างเบาบางในการเพิ่มเติมบัญชีรายชื่อของพวกเขาในปี 2022 แต่ Hikaru Miyanishi ยังคงสามารถโดดเด่นเคียงข้าง Honoka Furukawa ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ฮิคารุมีรูปลักษณ์ที่สวยงามและประณีตมาก และฉันตั้งตารอที่จะได้เห็นเธอเพิ่มเติมจากเธอในปีหน้า ฉันชอบที่ได้เห็นผู้หญิงในบทบาทที่โดดเด่น และ Honoka ได้แสดงให้เห็นความสามารถนั้นแล้วในหลายผลงานของเธอจนถึงตอนนี้ รวมถึงรายการนี้ในซีรีส์ “ห้องรวมกับบอสหญิงระหว่างพายุฝน” Honoka เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Idea Pocket ด้วยลักยิ้มที่น่ารักและหัวนมเล็กน่ารักของเธอ จริงๆ แล้วฉันได้รับความรู้สึกของ Airi Kijima มากมายจาก Honoka แม้ว่าเธอจะดูอ่อนกว่าวัย แต่เธอก็ได้รับบทบาทหญิงสูงวัยที่โดดเด่นมากมายคล้ายกับบทบาทที่ Airi เคยทำในอดีต โชคดีที่เพลงของ Amu ได้เพิ่มคุณภาพขึ้นอย่างมากหลังจากเธอเดบิวต์ โดยการแสดงของเธอดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ทุกอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นว่าเธอกลั้นไว้แค่ไหนในตอนแรก

ที่กล่าวมา ฉันขอแนะนำให้ลองดู CAWD-425 เปิดตัวของ Ruru สำหรับฉากอมบ๊วบที่ยอดเยี่ยมและขี้เล่นอีกสองฉาก ลองเข้าไปดูฉาก 4P ใน CAWD-443 ซึ่งฉันคิดว่าโดยรวมแล้วเป็นเซ็กส์ที่ร้อนแรงที่สุดที่เธอแสดงออกมา ในปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวใหม่ที่ดีจำนวนมากในหมวด “ผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว” 30 รายการ แต่ในหมู่พวกเขา Haruka Rukawa โดดเด่นที่สุดสำหรับฉัน เธอมีทักษะการแสดงและการแสดงที่แข็งแกร่งมาก ซึ่งทำงานได้ดีในรูปแบบภาพยนตร์ที่มีโครงเรื่องของมาดอนน่ามากกว่า เธอยังมีใบหน้าผู้ใหญ่ที่สวยงามคลาสสิกและโครงที่พอดีอีกด้วย ฉันชอบผู้หญิงที่ทาน้ำมันและสวมถุงเท้ายาวและถุงน่อง ดังนั้นการเปิดตัวครั้งนี้จึงเป็นวิธีที่ดีที่ยูริจะกลับมาหลังจากที่เธอหายตัวไปเป็นเวลาสั้นๆ มีผลงานอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อจุดแข็งของเธอมากกว่านี้เล็กน้อย แต่ฉันดีใจมากที่ได้เห็นยูริกลับมาดำเนินการกับผลงานชิ้นนี้ สิ่งที่ควรทราบทันทีคือตัวรับสัญญาณ AV เจ็ดช่องสัญญาณส่วนใหญ่รองรับการกำหนดค่าลำโพง 5.1.2 ซึ่งเป็นรูปแบบเซอร์ราวด์ 5.1 มาตรฐานพร้อมลำโพงแบบยกสูง/ด้านบนอีกสองตัว รุ่นที่มีระบบขยายเสียงเก้าช่องสัญญาณสามารถใช้ได้กับลำโพงขนาดความสูง 5.1 แชนเนล Dolby สี่ตัว (5.1.4) หรือระบบเซอร์ราวด์ 7.1 พร้อมช่องความสูง 2 ช่อง (7.1.2) ลำโพงรุ่นต่างๆ เช่น ในซีรีส์ Klipsch Reference ใหม่สามารถสร้างความร่วมมือที่ดีเยี่ยมสำหรับการตั้งค่าโฮมซีเนม่า และมีลำโพงที่มีความสูงยิงขึ้นด้านบนหลายตัวเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของ Dolby Amos มันทำเพลงได้ดีเช่นกัน วงจรขยาย HDAM ที่ได้รับการยกย่องของ Marantz นั้นอบอุ่นและไพเราะ ในโหมด 2 แชนเนล เราว่า Cinema 50 เทียบได้กับแอมป์สเตอริโอช่วงกลางคุณภาพสูง และด้วยการรองรับรูปแบบที่แข็งแกร่งถือเป็นข้อพิสูจน์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในขณะนี้

ฉันไม่ค่อยเจาะลึกเนื้อหาออนไลน์อย่างเดียวแบบนี้ แต่ฉันดีใจที่ได้ทำกับเรื่องนี้ แม้ว่ามันจะค่อนข้างสั้นและเป็นเพียงสถานการณ์เดียว แต่ฉันคิดว่ามันทำงานได้ดีมากในการปล่อยให้ Ai เป็นตัวของตัวเองและเน้นย้ำถึงบุคลิกที่สนุกสนานที่ยอดเยี่ยมของเธอ…ฉันยังคงรู้สึกแย่อยู่บ้างที่เสียใจที่เราคงไม่ได้เห็นอีกต่อไป ของมัน บุคลิกของเธอก็น่าทึ่งพอ ๆ กับรูปลักษณ์ของเธอเช่นกัน เธอมีเสน่ห์ตามธรรมชาติอันน่าทึ่งและทำได้ดีมากในทุกสิ่งที่เธอทำจนถึงตอนนี้ แม้แต่ภาพยนตร์เปิดตัวของเธอก็มีเอกลักษณ์และคุ้มค่าแก่การดู เว็บไซต์นี้เป็นฐานข้อมูลของนักแสดง AV และภาพยนตร์ AV และผู้สร้างภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น เป้าหมายคือการสร้างฐานข้อมูลที่สมบูรณ์และแม่นยำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Ruru เป็นการเปิดตัวที่น่ารักที่สุดของปี 2022 อย่างไม่ต้องสงสัย แม้จะเต็มไปด้วยสาวน่ารักมากมาย รอยยิ้มของ Ruru หัวนมทะลึ่ง และประกายแห่งพลังงานก็ยังคงโดดเด่นจากคนอื่นๆ การแสดงของเธอบางส่วนอาจจะน่าผิดหวังเล็กน้อย แต่เธอก็ดูงดงามตลอดเวลา Sony เสนอราคากำลังขับ 2x 120W (เป็น 6 โอห์ม) หรือประมาณ 85W ต่อช่องสัญญาณ มันไม่ใช่สัตว์ประหลาดที่มีปริมาณมาก แต่ก็เพียงพอแล้วในห้องนั่งเล่นหรืออพาร์ตเมนต์แบบสตูดิโอทั่วไป เป็นการฟังที่น่าตื่นเต้น พร้อมการควบคุมเสียงที่ราบรื่นของวัตถุและอารมณ์ดราม่าที่แท้จริง มันฟังดูยิ่งใหญ่กว่าข้อกำหนดด้านพลังงานที่บอกเป็นนัย และรับมือกับภาพยนตร์ดังอย่างมีอำนาจ เพียงแค่ดูแลกับการตั้งค่า การอภิปรายเรื่องการเปิดตัวโดยธรรมชาติของพวกเธอมักจะถูกครอบงำโดยเด็กผู้หญิงในช่วงอายุ 20 ต้นๆ แต่มีบางอย่างที่ต้องพูดจริงๆ ว่าเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นผู้หญิงในช่วงวัย 30 หรือ 40 ปีเดบิวต์และแสดงให้ผู้คนเห็น สิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ ในฐานะอดีตบรรณาธิการของนิตยสาร Hi-Fi Choice ของสหราชอาณาจักร Lee มีความหลงใหลในเทคโนโลยีด้านเสียงทุกประเภท และให้คำแนะนำที่ดีเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคมีข้อมูลในการตัดสินใจซื้อนับตั้งแต่เขาเข้าร่วมกับ Who? นิตยสารในฐานะผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์ในปี 1990 Lee ครอบคลุมทุกสิ่งเกี่ยวกับเสียงสำหรับ Tom’s Guide รวมถึงหูฟัง ลำโพงไร้สาย และซาวด์บาร์ และชอบที่จะเชื่อมต่อและแบ่งปันคุณประโยชน์ในการมีสติซึ่งการฟังเพลงในคุณภาพที่ดีที่สุดสามารถนำมาได้ เมื่อทดสอบรุ่นต่างๆ เพื่อรวมไว้ในหน้าตัวรับ AV ที่ดีที่สุดของเรา เราจะเล่นสื่อต่างๆ รวมถึงภาพยนตร์ เพลง และเกม เพื่อประเมินประสิทธิภาพคุณภาพเสียงโดยรวม นอกจากนี้เรายังทดสอบซอฟต์แวร์ที่ใช้ร่วมกันซึ่งอาจมาพร้อมกับเอวีรีซีฟเวอร์ และคำนึงถึงความง่ายในการตั้งค่าและใช้รีซีฟเวอร์แต่ละตัวกับระบบลำโพงอ้างอิง

ดูหนังโป๊แบบฟรีๆ คุณภาพHD 4K

มีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรีมากมายในตลาด ดูหนังโป๊ฟรี เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตัดต่อวิดีโอบน Windows สร้างวิดีโอคุณภาพสูงโดยแทบไม่มีข้อจำกัดใดๆ ข้อจำกัดเพียงอย่างเดียวของโปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรีคือเครื่องหมายถูกเพิ่มให้กับโปรเจ็กต์ขั้นสุดท้าย อัปเกรดเป็นเวอร์ชันเต็มเพื่อตัดต่อวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพ ฉันยอมรับว่ารสนิยมของฉันในการดูสื่อลามกโดยรวมแล้วค่อนข้างจะวานิลลา ฉันชอบที่จะเห็นเซ็กส์ที่น่ารังเกียจและเสียเหงื่อ แต่ฉันมีข้อจำกัดในเรื่องที่ว่าฉันสามารถรับมือกับสิ่งที่น่ารังเกียจได้มากแค่ไหน ที่กล่าวว่าฉันต้องจำ Kyoka Suzune ที่โผล่เข้ามาในที่เกิดเหตุในฐานะปีศาจทางเพศและตัวประหลาดโดยสิ้นเชิงแม้ว่าบางสิ่งของเธอจะไกลเกินไปสำหรับฉันเป็นการส่วนตัวก็ตาม Haruka Rukawa เป็นมาดอนน่าที่ฉันชอบเปิดตัวในปีนี้ แต่ Jun Suehiro รองชนะเลิศอันดับใกล้เคียงกันเมื่อพิจารณาจากสิ่งที่ฉันได้เห็น Jun มีผลงานมากมายนับตั้งแต่เธอแยกตัวออกมาทำงานอิสระในช่วงกลางปี ​​และมีผลงานที่น่าประทับใจมากมายด้วยผลงานจากสตูดิโอหลายแห่ง รวมถึง Moodyz และ Attackers Ruru Mishiro เป็นล็อคที่สมบูรณ์แบบสำหรับดารา Kawaii คนใหม่ที่ฉันชื่นชอบแห่งปี แต่ Nonka Yukari ก็สามารถดึงความสนใจของฉันได้เช่นกัน ฉันชอบผู้หญิงแบบนี้ที่สามารถตีคอมโบที่ลงตัวทั้งเล็กและหนาได้ นี่คือผลงานที่แข็งแกร่งที่สุดของ Rena Miyashita ในความคิดของฉัน เธอทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแสดงให้ดูน่ารักและสนุกสนาน ในแบบที่ใครๆ ก็ต้องหลงรักในทันที และเธอยังถ่ายทอดความหลงใหลในความสัมพันธ์ลับได้อย่างน่าเชื่ออีกด้วย

ฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ที่มีน้องสาวต่างมารดาคอยยั่วยวนหรือล่อลวงผู้ชายให้มีเพศสัมพันธ์แบบลับๆ และนัตสึก็ทำได้สำเร็จ การผสมผสานระหว่างความเซ็กซี่และความน่ารักของเธอเข้ากันได้ดีในสถานการณ์นี้ และมันก็คุ้มค่าที่จะลองดู มันยากสำหรับฉันที่จะมองริโกะและไม่เห็นความคล้ายคลึงกับมานะ ซากุระในยุคแรกๆ พวกเขาไม่เพียงแต่มีความคล้ายคลึงกันทางกายภาพเท่านั้น แต่ Riko ก็สามารถดึงเสน่ห์และบุคลิกมาสู่การแสดงของเธอในทำนองเดียวกัน เราหวังได้เพียงว่า Riko จะกลายเป็นสมาชิกที่แข็งแกร่งของ SOD ในลักษณะเดียวกับที่ Mana มีตลอดหลายปีที่ผ่านมา ข้อตำหนิเล็กๆ น้อยๆ เพียงอย่างเดียวของฉันคือตอนนี้ Riko ทำตัวเกินจริงบ้างเป็นครั้งคราว แต่ฉันเดาว่านั่นยังดีกว่าทางเลือกทั่วไปที่จะไม่แสดงอารมณ์มากพอ ชื่อนี้เปิดโอกาสให้ Haruka ได้แสดงความสามารถของเธอออกมาได้ดีจริงๆ มีฉากด้งขี้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่เธอครองและเล่นของเล่นกับราชาตัวเตี้ยพร้อมกับฉาก 3P สุดหยาดเหงื่อที่ฮารุกะดูยอดเยี่ยมในถุงน่องสีดำ กำลังไม่ได้เป็นเพียงการเพิ่มระดับเสียงบนหลังคาเท่านั้น และแม้ว่าคุณจะไม่โชคดีพอที่จะมีห้องชมภาพยนตร์โดยเฉพาะ โมเดลที่มีกำลังขยายสูงก็สมเหตุสมผล เอาท์พุตกำลังสูงหมายความว่า AVR สามารถส่งกระแสชั่วครู่ไดนามิก และแรงดันโหลดในพื้นที่โดยไม่เกิดการคลิปหรือความเครียด ยังไม่ได้ตั้งค่าลำโพงโฮมเธียเตอร์ Dolby Atmos เต็มรูปแบบใช่หรือไม่ มองหารุ่นที่มีเทคโนโลยีการจำลองเสมือนแบบมีความสูง เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำได้แม้ว่าคุณจะไม่มีลำโพงครบชุดก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *