ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Words on Bathroom Walls รีวิวหนัง disney

“ตอนแรกพวกเขาคิดว่า ดูหนังออนไลน์ มีบางอย่างผิดปกติในดวงตาของฉัน” อดัมบอกเรา แต่วิสัยทัศน์ของเขาไม่ใช่ปัญหา อดัม นักเรียนมัธยมปลาย รับบทโดยชาร์ลี พลัมเมอร์คือการเห็นสิ่งที่ไม่มีอยู่เพราะมีบางอย่างผิดปกติในสมองของเขา เขาเป็นโรคจิตเภท โรคทางจิตร้ายแรงที่อาจรวมถึงภาพหลอนทางหูและภาพ อาการหลงผิด และความคิดและพฤติกรรมที่ไม่เป็นระเบียบอย่างยิ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ข้อมูลทั้งหมดที่เราซึมซับอย่างต่อเนื่องเพื่อทำความเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเรา จากนั้นจึงใช้เพื่อตอบโต้ รวมถึงการตัดสินเกี่ยวกับความปลอดภัยขั้นพื้นฐานและจำนวนคนในห้อง อาจถูกบิดเบือนสำหรับผู้ที่เป็นโรคจิตเภท ตัวอย่างเช่น อดัมอยู่ในแล็บเคมีของโรงเรียนที่ทำการทดลองกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ทันใดนั้นดูเหมือนว่าเขากำลังถูกโจมตี จากนั้นเขาก็เคาะขวดสารเคมี เผาแขนเพื่อนจนแทบแย่ เขาต้องการการปลูกถ่ายผิวหนัง สร้างความปั่นป่วนจนเขาถูกไล่ออกจากโรงเรียน

เด็กน้อยในตัวฉันแค่อยากได้ยินอะไรทำนองนี้ในชีวิตจริง แต่โชคไม่ดีพอ

เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ รีวิวหนัง เนื่องจากการต่อสู้ดิ้นรนของวัยรุ่นเป็นเรื่องสากล พวกเขามีความคิดริเริ่มโดยเนื้อแท้และดังนั้นจึงน่าทึ่งโดยเนื้อแท้ นอกจากความรุนแรงของฮอร์โมนและการพลัดพรากจากพ่อแม่และอารมณ์ที่รุนแรงแล้ว ยังมีแรงกดดันจากสภาพแวดล้อมในบ้านที่มีจำกัดและอบอุ่นและสิ่งที่อดัมเรียกว่า “ระบบนิเวศที่ไม่เอื้ออำนวยในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย” การเพิ่มความเจ็บป่วยทางจิตให้กับเรื่องราวนั้นยิ่งเพิ่มระดับความกดดันและความสับสนอีกระดับหนึ่ง แต่โดยสาระสำคัญแล้ว มันคือเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่วัยรุ่นทุกคน—และทุกคน—ต้องการ: เป็นอิสระ มีงานที่น่าพอใจ รักและเป็นที่รัก งานเฉพาะเจาะจงด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงที่พิเศษและที่ส่องประเด็นที่เป็นสากลของอัตลักษณ์และความสนิทสนม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

บทละครที่ชาญฉลาดและแข็งแกร่งของนิค รีวิวซีรี่ย์เกาหลี นาเบดา อิงจากนวนิยายที่ได้รับรางวัลโดยจูเลีย วอลตัน อดัมเป็นตัวละครที่เฉลียวฉลาดและเห็นอกเห็นใจ และผู้กำกับThor Freudenthalนำเราเข้าสู่โลกทัศน์ของเขาด้วยภาพที่น่าประทับใจ เราเห็นสิ่งที่เขาเห็น ไม่ว่าจะเป็นหยดหมึกสีสยองสไตล์หนังสยองขวัญหรือสามคนที่ดูเหมือนจะตามเขาไปรอบๆ และบอกเขาว่าต้องทำอะไรตลอดเวลา ลูกไก่ฮิปปี้ที่มีความสุข ภาพยนตร์วัยรุ่นยุค 1980 – สไตล์วัยรุ่นชวนอดัมไปซื้อมาบ้างและนักชกผู้โกรธแค้นที่ทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดของเขาไม่ว่าจะจำเป็นหรือไม่ก็ตาม เมื่ออดัมกำลังถูกสัมภาษณ์โดยแม่ชีที่เป็นหัวหน้าโรงเรียนใหม่ของเขา ( เบธ แกรนท์ )) เราได้ยินเขาให้คำตอบที่สงบและมั่นใจที่เธอต้องการจะได้ยิน ใช่ เขาจะได้ค่าเฉลี่ยใกล้ A และใช่ เขาจะใช้ยาของเขา แต่เราเห็นสิ่งที่เขาเห็น: เธอถูกไฟดูดกลืน ในช่วงเวลาสั้นๆ อดัมกำลังนั่งรถบัสและเห็นชายจรจัดที่ป่วยทางจิต เราไม่ต้องการให้อดัมบอกเราว่าเขาคิดอะไรอยู่ เมื่อถึงเวลานั้น เราก็กังวลเกี่ยวกับอนาคตของเขาเช่นเดียวกับเขา

เรื่องราวเกิดจากเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งอย่าง ‘อดัม’ เขานั้นเป็นโรคจิตเภทมีภาพหลอนของคน 3 บุคลิก

แม่ของอดัมจะไม่ยอมแพ้จนกว่าเขาจะดีขึ้น ซีรี่ย์จีน ดังนั้นเขาจึงลองยาตัวใหม่อีกตัวหนึ่ง และในตอนแรกก็ใช้ได้ “เท่าที่ฉันเคยรู้สึกว่าปกติดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา” สิ่งที่เขาต้องการจากโรงเรียนใหม่แห่งนี้คือสถานที่ที่ไม่มีใครรู้ประวัติและประกาศนียบัตรของเขา เขาจึงสามารถบรรลุความฝันในการเข้าเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารได้ ตอนแรกเขาปฏิเสธความรักในการทำอาหาร โดยบอกเราว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวหรือดูแลตัวเอง แต่สุดท้ายเขาก็ยอมรับว่าในครัว “ทุกสิ่งทุกอย่างหายไปและฉันได้เป็นคนที่ฉันอยากเป็นอย่างแท้จริง”

ความซื่อสัตย์นั้นอาจมาจากวุฒิภาวะหรือจากผลที่ชัดเจนของยา รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เป็นไปได้มากว่าอาจเป็นเพราะมีบางคนที่สำคัญกว่าพวกเราในกลุ่มผู้ชมที่ไม่มีตัวตนซึ่งเขาต้องการจะซื่อสัตย์ด้วย เทย์เลอร์ รัสเซลรับบทเป็น มายา เด็กสาวที่ฉลาดและเท่ที่สุดในโรงเรียน เธอชอบอดัมและมีความลับของตัวเอง ซึ่งจะไม่แปลกใจกับทุกคนที่เคยเห็นภาพยนตร์ แต่มันทำให้เรามีโอกาสเห็นจุดอ่อนร่วมกันของพวกเขาและการต่อสู้ระหว่างความปลอดภัยและการเป็นที่รู้จัก

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ฟรอยเดนทัลมีพรสวรรค์อย่างแท้จริงในการทำงานร่วมกับเด็กและวัยรุ่น netflix ดังที่เขาแสดงให้เห็นใน ” Diary of a Wimpy Kid ” เรื่องแรก ” Percy Jackson: Sea of ​​Monsters ” และตอนต่างๆ ของ disney+ Arrowverse พลัมเมอร์และรัสเซลมีคุณสมบัติทางเคมีที่แท้จริง และดังที่พวกเขาแสดงให้เห็นใน ” Lean on Pete ” และ ” Waves ” ตามลำดับ คือความเป็นธรรมชาติที่สดชื่นและไม่สำคัญ สมาชิกทุกคนในทีมนักแสดงที่มีความสามารถพิเศษต่างทุ่มเทอย่างเต็มที่ รวมถึงมอลลี่ ปาร์กเกอร์ในฐานะแม่ของอดัม และวอลตัน ก็อกกินส์ในฐานะแฟนหนุ่มของเธอ การเปิดเผยเกี่ยวกับตัวละครของเขาในช่วงท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายพอๆ กับการพัฒนาความรักระหว่างมายาและอดัม Andy Garciaยอดเยี่ยมในฐานะนักบวชที่อบอุ่นและเห็นอกเห็นใจ และแกรนท์ให้บทบาทที่ลึกซึ้งซึ่งอาจเป็นความคิดที่ซ้ำซากจำเจ

“ไม่มีใครอยากให้ความปรารถนาของเรา” อดัมกล่าว ซีรี่ย์จีน เด็กที่เป็นมะเร็งจะเห็นอกเห็นใจได้ง่ายกว่าเด็กที่ป่วยทางจิต Roger Ebertเรียกภาพยนตร์ว่า “เครื่องแสดงความเห็นอกเห็นใจ” เพราะพวกเขาสามารถส่งข้อความอันทรงพลังที่ผู้คนไม่ได้ถูกกำหนดด้วยข้อจำกัดหรืออุปสรรคของพวกเขา คนที่ป่วยทางจิตต้องการเป็นที่รู้จักและรักใคร่ และภาพยนตร์เรื่องนี้ยกย่องอดัมด้วยทั้งคู่ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *