ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Werewolf by Night ซีรี่ย์จีน

“Werewolf by Night” ดูหนังออนไลน์ ของ Marvel และ Disney+ เป็นโปรเจ็กต์ที่ยอดเยี่ยมในแนวความคิด แต่ใช้งานได้จริงน้อยกว่า บนกระดาษ มันควรจะเป็นโฮมรัน มีอยู่ที่ใดที่หนึ่งระหว่างรายการทีวีและภาพยนตร์ การผจญภัย/ระทึกขวัญแบบสแตนด์อโลน 53 หนัง2022 นาทีนี้เปรียบเสมือนหนังสือการ์ตูนเล่มเดียว บางอย่างที่ควรให้เสรีภาพในการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์มากขึ้น หนังออนไลน์ ฟรี สิ่งที่มักจะทำให้เบื่อหน่ายด้วยการยืดออกเพื่อพบปะ หลายตอนหรือตอกย้ำความคิดมากเกินไปจนทำให้เนื้อหาล้นเกิน เป็นการแสดงความเคารพต่อตำนานสยองขวัญสากล – อย่างน้อยก็ควรจะ – กำกับโดยMichael Giacchino นักแต่งเพลงในตำนานโดยเปิดตัวในเก้าอี้ผู้กำกับหลังจากควบคุมกางเกงขาสั้นสองตัว มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม มีพื้นฐานที่สนุกสนาน และจะไม่ทำให้เสียการต้อนรับ แล้วเกิดอะไรขึ้น? ส่วนใหญ่แล้ว “มนุษย์หมาป่าในตอนกลางคืน” เป็นเกมที่ให้ความบันเทิงแบบพอประมาณ แต่ไม่มีใครสั่นคลอนว่ามันจะไม่เพิ่มขึ้นมากเท่าที่ควรจะเป็นกับทีมที่ทะเยอทะยานอยู่เบื้องหลัง

รีวิวหนังฝรั่งWerewolf by Night

นักฆ่าสัตว์ประหลาดชื่อดัง Ulysses Bloodstone รีวิวหนัง เสียชีวิตแล้ว ภรรยาม่ายของเขา เวรูซา ( แฮเรียต แซนซอม แฮร์ริส ) ได้รวบรวมนักล่าที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกบางคนเพื่อขึ้นครองบัลลังก์ของเขา โดยเดินทางมาถึงในคืนที่มีพายุสีดำและขาว นักล่าส่วนใหญ่ขาดความหมายหรือบุคลิก—ซึ่งเป็นปัญหา—แต่แจ็คผู้ลึกลับ ( กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล ) หนัง ใหม่ ลึกลับซ่อนความลับไว้อย่างชัดเจน ขณะที่เอลซ่า บลัดสโตน ( ลอร่า ดอนเนลลี )) มางานกลางคืนพร้อมสัมภาระหนักๆ ลูกสาวที่เหินห่างของ Ulysses ไม่เคยชอบ Verusa จริงๆ และไม่เข้าใจจุดประสงค์ของเกมที่เธอเล่น โดยบอกกับนักล่าว่าพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของการล่าในตำนานในเย็นวันนี้ อ้อ เมื่อกี้ฉันพูดถึงแจ็คเป็นพระเอกเหรอ เป็นสัตว์ประหลาดด้วยเหรอ? หรือว่าเขามีเพื่อนที่แฟนการ์ตูนจะรู้จักชื่อเล่นเท็ดและรู้จักกันดีในนาม Man-Thing?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ดูเหมือนมากสำหรับ “Marvel Special Presentation” ใช่ไหม? มันควรจะเป็น. เหตุใด “มนุษย์หมาป่าในเวลากลางคืน” จึงดูเล็กน้อยมาก? เหตุใดจึงยาวเกินไปและสั้นเกินไปในเวลาเดียวกัน เป็นสคริปต์ที่ขาดหายไประหว่างหนังสั้นกับคุณลักษณะ ดูหนังออนไลน์ 2022    ซึ่งอัดแน่นเกินไปสำหรับภาคก่อนและบางเกินไปสำหรับตอนหลัง เป็นโปรเจ็กต์ที่ต้องการการหักมุมหรือตัวละครที่น่าจดจำอีกสองสามตัวเพื่อให้มีน้ำหนักมากขึ้น และมันก็ไม่มีสไตล์ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสากลที่ใคร ๆ ก็หวังว่าจะได้รับ แน่นอนว่ามีภาพจริงขาวดำที่สนุกอยู่บ้าง และแน่นอนว่าคะแนนนั้นน่าจะเป็น MVP แต่ฉันต้องการให้โซ่กำจัดสัตว์ประหลาดสตรีมมิงตัวนี้ออกไปด้วยวิธีที่ดูมีสไตล์สุดเหวี่ยง อย่าเพียงแค่จุ่มนิ้วเท้าของคุณในสไตล์ตำนาน แต่ให้กระโดดด้วยเท้าทั้งสองข้าง

เน้นมาขยายจักรวาลมาร์เวล แต่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

แล้วอะไรที่ทำให้ “มนุษย์หมาป่า”disney ไม่กลายเป็นหายนะ? เป็นหนึ่งในโครงการที่ไม่เคยเลวร้ายหรือดีอย่างจริงจัง มันก็แค่นั้นเอง ลืมไม่ได้เมื่อสิ้นสุดวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มันหล่นลงมา เพื่อความเป็นธรรม มันช่วยให้ Bernal ที่ดีอยู่เสมอดูเหมือนว่าจะมีความสนุกสนานมากมาย และ หนัง Netflix Donnelly พบการลงทะเบียนที่ดีของความกล้าหาญอันขมขื่น พวกเขาจะน่าสนใจที่จะได้เห็นในการผลิตในอนาคต—อีกครั้งที่เรามีโปรเจ็กต์ Disney+ihdmovie ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวิธีการแนะนำตัวละครใหม่ๆ ในข้อเสนอของ MCU ที่ตามมาเป็นส่วนใหญ่ และบางทีนั่นอาจทำให้โครงการนี้มีน้ำหนักมากขึ้นในการมองย้อนกลับไปเมื่อเราได้เห็นการผจญภัยในอนาคตของเอลซ่าและแจ็ค สำหรับตอนนี้ มันเป็นเกมสนุก ๆ ที่ไม่เคยแปลงเป็นศักยภาพเต็มที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *