ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ We Can Be Heroes หนังการ์ตูน

ขับเคลื่อนโดย แค่ดู

โรเบิร์ต โรดริเกซเป็นผู้กำกับที่มีอำนาจเหนือใครหลายคนมี ดูหนังออนไลน์ ความสามารถในการโลดแล่นระหว่างโลกที่เป็นมิตรกับครอบครัว (” Spy Kids “) กับโลกที่รุนแรง วุ่นวาย และรุนแรง (“Machete”) การก้าวกระโดดไปมาระหว่างประเภทต่างๆ แสดงให้เห็นถึงระดับความสำเร็จที่แตกต่างกันไป แต่ความทะเยอทะยานสูงเช่นนี้เป็นเสมือนเส้นผ่านในอาชีพที่ไม่เหมือนใครของเขา ด้วย “We Can Be Heroes” ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเม็กซิกัน-อเมริกันหวนคืนสู่ความบันเทิงสำหรับเด็กและภาพยนตร์ในปี 2005 ของเขาเรื่อง “The Adventures of Shark Boy and Lava Girl in 3-D” ขยายแนวคิดเบื้องหลังตัวละครชื่อเรื่องเหล่านั้นไปสู่จักรวาลทั้งหมดของสแปนเด็กซ์- สวมชุดยอดมนุษย์ต่อสู้กับภัยคุกคามจากต่างดาว—หรืออย่างนั้นก็ดูเหมือนว่า

ในแง่ของความเคร่งขรึมของภาพยนตร์ที่ใช้ผู้พิทักษ์ที่ไม่ธรรมดา “We Can Be Heroes” อยู่ระหว่าง “Sky High” ของดิสนีย์และ “Marvel’s The Avengers” แต่นำเสนอผลงานแนวอนาคตสีลูกกวาดที่แตกต่างของผลงานเรท PG ของ Rodriguez Rodriguez เย้าแหย่เรื่องซ้ำๆซากๆ และดำเนินเรื่อง (มักจะใส่มุกตลกลงไปด้วย) แต่ก็มักจะพูดอย่างจริงจังว่าผู้ใหญ่ที่ดื้อรั้นมักไม่รู้อะไรดีที่สุด

รีวิว We Can Be Heroes

โรดริเกซเปิดตัวอย่างหลอกลวงด้วยมิราเคิล กาย ( บอยด์ โฮลบรูค ) อนิเมะ ตัวละครที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์แมนมาตรฐานของคุณ และฮีโร่ที่โตแล้วคนอื่นๆ เผชิญหน้ากับกองทัพเอเลี่ยนหนวดยาวที่มีเจตนาร้าย วิกฤตบีบให้ Marcus Moreno ( Pedro Pascal ) ซึ่งเปรียบเสมือน Hawkeye แห่ง The Avengers ต้องทำลายคำสัญญาที่เขาให้ไว้กับ Missy ( YaYa Gosselin ) ลูกสาวของเขาที่จะไม่ต่อสู้ในสนามอีก จำนวนมากกว่า กลุ่มของครึ่งเทพที่มีความหลากหลายถูกจับได้ การต่อสู้ไม่ได้ช่วยอะไรพวกเขาเลย แต่นี่ไม่ใช่เรื่องราวของพวกเขา

ด้วยความกลัวว่าผู้รุกรานที่ลื่นอาจไล่ตามพวกเขา รัฐบาลจึงซ่อนลูกๆ ของฮีโร่ในหลุมหลบภัย มิสซี่ผู้เฉลียวฉลาดแต่ไร้ซึ่งพลังใดๆ มิสซี่รู้สึกแปลกแยกท่ามกลางกลุ่มคนที่มีพรสวรรค์ ทั้งหมดนี้มีชื่อที่รู้อยู่แล้วว่าเกี่ยวข้องกับสิ่งที่พวกเขาทำได้: วีลส์ (แอนดี้ วอล์คเคน) เด็กชายผู้รอบรู้ด้านเทคโนโลยีบนรถเข็น ; A Capella ( Lotus Blossom ) หญิงสาวที่มีเสียงร้องสามารถลอยสิ่งของได้ Ojo ( Hala Finley ) ซึ่งมีชื่อในภาษาสเปนว่า eye และสามารถทำนายอนาคตผ่านภาพวาดของเธอได้ Guppy ลูกสาวของ Sharkboy และ Lavagirl (แสดงโดยVivien Lyra Blair ) เป็นตัวขโมยซีนตั้งแต่ต้นจนจบ

เด็กหนุ่มผู้กล้าหาญร่วมกันออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ของพวกเขา การ์ตูน กอบกู้โลกอันเป็นผลพลอยได้จากความพยายามของพวกเขา แต่ Rodriguez ไม่ได้ให้ความสำคัญกับโครงเรื่องว่าพวกเขาจะบรรลุภารกิจหรือไม่ (เราทุกคนควรรู้คำตอบ) แต่เป็นสิ่งที่แสดงถึงชัยชนะ ซึ่งแตกต่างจากภาคต่อๆ มาของแฟรนไชส์ “Spy Kids” ซึ่งสูญเสียความมหัศจรรย์ของภาคดั้งเดิมไป “We Can Be Heroes” อัดแน่นด้วยธีมที่น่าสนใจซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่การถ่ายโอนอำนาจ นั่นคือวิธีที่คนรุ่นต่อไปเตรียมพร้อมดีกว่าที่จะต่อสู้กับ ภัยร้ายที่เบียดเบียนชีวิตมนุษย์กว่าเรา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

Rodriguez ตั้งคำถามตลกขบขันที่เราเคยถามเกี่ยวกับตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่ครองจอภาพยนตร์ในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาผ่านการประเมินงานของพ่อแม่เด็ก เช่น การต่อสู้ในใจกลางเมืองจะทำให้ผู้เสียภาษีต้องเสียเงินหลายพันล้าน หรือเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องแต่งกายที่ไร้สาระซึ่งรวมถึงหัวเข็มขัดที่ไม่จำเป็นและชุดชั้นในด้านนอก สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ข้อสังเกตที่เปิดเผย แต่ในบริบทของเรื่องราว การที่เด็กๆ ไม่รู้สึกประทับใจ พวกเขาทำเพื่อเสียงหัวเราะ

โรดริเกซทำหน้าที่เป็นตากล้องของดูอนิเมะตัวเองด้วยความอยากรู้อยากเห็นในจานสีที่มีโทนสีม่วงสำหรับยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว ซึ่งคล้ายกับที่เห็นในมิวสิควิดีโอเพลง “Rain on Me”ของLady GagaและAriana Grandeซึ่ง Rodriguez กำกับเมื่อต้นปีนี้ ความพยายามสั้นๆ นั้นยังนำเสนอสุนทรียะแห่งอนาคตตามแนวทางของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของเขา “ Alita: Battle Angel ” ซึ่งหมายความว่าลวดลายและเทรนด์ที่มีสไตล์บางอย่างยังคงปรากฏอยู่ในหลายโปรเจ็กต์ด้วยวิสัยทัศน์ที่อุดมสมบูรณ์ของเขา

ภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่แบบเด็ก ๆ ที่ผู้ใหญ่ดูแล้วอาจจะย้อนกลับมาตั้งคำถาม

เช่นเดียวกับ “ดอร่า นักสำรวจ” ที่แสดงภาพคนแสดงเมื่อเร็วๆ นี้ ดูอนิเมะ การผจญภัยครั้งนี้ยังจัดสมดุลระหว่างความสำคัญของการมีบางสิ่งบางอย่างที่ซับซ้อนในการพูดด้วยองค์ประกอบที่ให้ความรู้สึกดี การเปิดตัวทั้งสองยังมีบทบาทเล็กๆ น้อยๆ ของนักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์Adriana Barraza (“ Babel ,” “ Amores Perros ”) เธอคือศาสตราจารย์ X แห่งจักรวาลนี้ ผู้ฝึกฝนเด็กก่อนวัยรุ่นและแนะนำ Missy หนังการ์ตูนหลานสาวของเธอให้เข้าใจว่าทักษะความเป็นผู้นำของเธอนั้นเป็นแบบอย่างที่ดีพอๆ กับอำนาจใดๆ นักเล่นแร่แปรธาตุการแสดง Barraza ทำทองคำได้จากส่วนที่สั้นที่สุด และที่นี่เธอดุ Pascal และเพื่อนของเขาอย่างสนุกสนานในฉากที่ดีที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์ 

ในขณะที่ YaYa Gosselin อนิเมะญี่ปุ่นวัยเยาว์ได้รับเครดิตมากมายในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา บทบาทนำของเธอที่นี่ถือเป็นครั้งแรกของเธอ และหวังว่าจะเป็นความก้าวหน้าในอาชีพการงานอันยาวนาน การคัดเลือกนักแสดงของเธอ ร่วมกับบาร์ราซาและปาสคาล แสดงให้เห็นอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นของโรดริเกซในการเขียนตัวละครลาตินลงในเรื่องราวที่มีเนื้อหาเพื่อการบริโภคจำนวนมาก เขาไม่ได้ปิดบังหรือสร้างเรื่องใหญ่เกี่ยวกับพวกเขาที่เป็นชาวลาติน พวกเขาเป็น วิธีการโดยเจตนานั้นยังคงเป็นหนึ่งในคุณูปการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาต่ออุตสาหกรรมที่ยังคงลังเลที่จะทำเช่นเดียวกัน

ด้วยความคิดริเริ่มที่สนุกสนานมากพอที่จะแยกแยะความแตกต่างการ์ตูนHDระหว่างซูเปอร์แมนและสาวน้อยมหัศจรรย์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในภาพยนตร์และทีวีในปัจจุบัน “We Can Be Heroes” จึงพาโรดริเกซกลับไปยังหนึ่งในพื้นที่หลักที่เขาสนใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *