movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Other Side of Heaven 2 หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ สิบแปดปีหลังจากการเปิดตัว “The Other Side of Heaven” ผู้เขียน/ผู้กำกับMitch Davisได้สร้าง “The Other Side of Heaven 2: Fire of Faith” (ซึ่งทำให้เป็นอีก  ด้าน  หนึ่งของสวรรค์?) จากมุมมองด้านมูลค่าการผลิตอย่างแท้จริง ภาคต่อนั้นประสบความสำเร็จมากกว่าภาพยนตร์ที่มีพื้นฐานมาจากความเชื่อส่วนใหญ่ และนั่นรวมถึงภาคก่อนในปี 2001: ละครแนวประโลมโลกของมอร์มอนที่เด่นในเรื่องการปรากฏตัวของแอนน์ แฮททาเวย์ ในวัยหนุ่มเป็น หลัก (มันออกมาไม่กี่เดือนหลังจาก “ The Princess Diaries ” ภาพยนตร์ที่เปิดตัวอาชีพของเธออย่างแท้จริง)

หนังการ์ตูน The Other Side of Heaven 2

แต่บทสนทนาของเดวิสยังดูเกะกะ ดูหนังออนไลน์ และเขาไม่เคยพลาดโอกาสที่จะคั่นทุกช่วงเวลาที่รู้สึกดีด้วยเพลงที่ไพเราะและท่วมท้น เขาดึงการแสดงที่แข็งทื่อจากนักแสดงส่วนใหญ่ของเขา ซึ่งการโต้ตอบมักจะอึดอัดอย่างเจ็บปวด และเช่นเดียวกับในภาพยนตร์ต้นฉบับ โครงสร้างเป็นแบบฉากที่คาดเดาได้: มีบางสิ่งที่อาจเกิดภัยพิบัติเกิดขึ้น ตัวละครสวดมนต์ แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชมเป้าหมายและอาจค่อนข้างยืนยันสำหรับผู้ที่เชื่ออยู่แล้ว แต่ก็ไม่น่าจะโน้มน้าวผู้ชมนอกศรัทธา

ถึงกระนั้นคริสโตเฟอร์ หนัง Netflix กอร์แฮมก็แสดงให้เห็นอีกครั้งในการปรากฏตัวบนจอภาพยนตร์ที่น่ารักและทุกคนในบทเอ็ลเดอร์จอห์น เอช. โกรเบิร์ก มิชชันนารีชาวมอรมอนผู้ซึ่งบันทึกความทรงจำเป็นแรงบันดาลใจในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง และเขามีจังหวะที่ตลกขบขันจนทำให้คุณปรารถนาว่าเขาจะมีเนื้อหาที่เข้มข้นกว่านี้ให้ทำงานด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

กอร์แฮมจมปลักอยู่กับการบรรยายที่เล่าขานถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรก ดูหนังออนไลน์ 2022    และทำให้เราได้รู้ว่าโกรเบิร์กและครอบครัวของเขาเป็นอย่างไรตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา (“มันเป็นยุค 60 และโลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างลึกซึ้ง” เขาอธิบายในลักษณะของความเรียบง่ายที่แพร่หลายไปตลอด) ในต้นฉบับ “The Other Side of Heaven” Groberg เป็นมิชชันนารีอายุ 19 ปี จากน้ำตกไอดาโฮ รัฐไอดาโฮ ซึ่งถูกส่งตัวไปยังตองกาเพื่อทำงานด้วยและสั่งสอนชาวพื้นเมืองในช่วงกลางทศวรรษ 1950 มันเต็มไปด้วยผู้กอบกู้ผิวขาวที่ชั่วร้ายและทัศนคติแบบอำมหิตอันสูงส่ง ซึ่งโชคดีที่ได้ถูกทำให้สงบลงแล้ว

หนังใหม่ มาสเตอร์ กอร์แฮมจมปลักอยู่กับการบรรยายที่เล่าขานถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรก

เป็นเวลากว่าทศวรรษหรือนานกว่านั้น Groberg ดูหนังฟรี ถูกขอให้กลับไปยังภูมิภาคนี้ในฐานะประธานคณะเผยแผ่ตองกา-ฟิจิทั้งหมด เฉพาะครั้งนี้เท่านั้นที่เขาพาจีน ภรรยาของเขา (นักแสดงสาวชาวนิวซีแลนด์นาตาลี เมดล็อคในบทบาทเดิมของฮาธาเวย์ หนังออนไลน์ ฟรี สำเนียงของเธอมักจะหักหลังเธอ) และลูกสาวห้าคนของพวกเขา หนึ่งในนั้นเป็นทารกแรกเกิด สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ ฌองทำมากกว่าแค่อุ้มทารกและยิ้มอย่างใจดี และมีเด็กเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับความหรูหราในสิ่งที่คล้ายกับบุคลิก ถึงกระนั้น พวกเขาทั้งหมดก็เดินตามหน้าที่เพื่อการผจญภัย ซึ่งมีช่วงเวลาที่บาดใจที่ถูกต้องตามกฎหมายในทะเลหลวง (แต่การได้ดูภาพยนตร์เรื่องแรกจะช่วยให้เข้าใจว่าเหตุใดการกลับมาพบกันและการสนทนาบางอย่างจึงมีความสำคัญ)

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เดวิสเด้งไปมาระหว่าง Groberg หนัง2022 และครอบครัวของเขาตั้งรกรากอยู่และอีกครอบครัวหนึ่งแห่งศรัทธาที่จัดตั้งขึ้นบนเกาะแห่งหนึ่งในตองกา: รัฐมนตรีเมธอดิสต์ Sione (เบ็นเบเกอร์ตะโกน) ผู้ซึ่งเสียใจเมื่อรู้ว่าลูกชายที่โตแล้วคนหนึ่งของเขา หนัง ใหม่  Toutai ( Alex Tarrant) วางแผนที่จะเปลี่ยนมานับถือศาสนามอร์มอนและกลายเป็นมิชชันนารีด้วยตัวเขาเอง ซิโอเน่ไม่ไว้วางใจศาสนาอื่นที่ยึดเกาะนี้มาโดยตลอด และมีอาณาเขตอย่างขมขื่นเหนือหัวใจและจิตใจของผู้ติดตามของเขา เรื่องราวคู่ขนานส่งผลให้เกิดการตัดขวางที่เหนือจริง แต่เมื่อภรรยาของ Groberg ให้กำเนิดลูกคนที่หก ซึ่งเป็นเด็กชายที่ป่วยหนัก ในที่สุดพ่อทั้งสองก็มีโอกาสได้พบกันและหาจุดร่วม

ทุกอย่างสุดโต่งที่นี่—พายุ, คะแนน, ihdmovie อารมณ์ที่หลั่งไหล—ที่ช่วงเวลาแห่งความละเอียดอ่อนสามารถเปรียบเทียบได้ ในขณะที่จีนกำลังคลอดบุตรกับลูกชายของทั้งคู่ที่โรงพยาบาลท้องถิ่นที่มีเทคโนโลยีต่ำ ชาวบ้านก็มาถึงด้วยผลไม้ ของขวัญ และเพลงที่ไพเราะเพื่อต้อนรับทารกใหม่อย่างอัศจรรย์ พวกเขาล้อมรอบเตียงในโรงพยาบาลของเธออย่างแท้จริงขณะที่เธอกำลังอุ้มลูกวัยไม่กี่นาทีของเธอในฉากที่แปลกประหลาดอย่างไพเราะ แต่ดูเหมือนจริงใจ “ไฟแห่งศรัทธา” สามารถใช้สัมผัสที่ละเอียดอ่อนของมนุษย์ได้มากกว่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *