movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Front Runner หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ มันดูแปลกตามากเมื่อมองย้อนกลับไป: ความคิดที่ว่าเรื่องอื้อฉาวทางเพศอาจทำให้อาชีพทางการเมืองตกรางได้ ทุกวันนี้ อาจมีการบันทึกเสียงของผู้สมัครที่โม้เกี่ยวกับการคว้าอวัยวะเพศของผู้หญิง และเขายังสามารถได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา มีหลักฐานว่าเขายอมจ่ายเงินเพื่อปกปิดเรื่องชู้สาวกับดาราหนังโป๊และนางแบบเพลย์บอย อาจมีรายละเอียดที่น่ากลัวทั้งหมดและอื่น ๆ อีกมากมาย และเขายังคงได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากผู้เผยแพร่ศาสนา

รีวิว The Front Runner ดูฟรี 

อย่างไรก็ตาม เมื่อสามสิบปีที่แล้ว ดูหนังออนไลน์ เป็นช่วงเวลาที่แตกต่างออกไป ซึ่งJason Reitmanสำรวจด้วยความสำเร็จที่ไม่แน่นอนอย่างน่าผิดหวังใน “The Front Runner” การทำงานจากสคริปต์ที่เขาร่วมเขียนกับMatt BaiและJay Carsonจากหนังสือของ Bai All the Truth Is Out: The Week Politics Went Tabloidนั้น Reitman หวนคิดถึงการล่มสลายของ Gary Hart วุฒิสมาชิกรัฐโคโลราโดที่ก้าวหน้า การเสนอชื่อตามระบอบประชาธิปไตยและอาจเป็นประธานาธิบดีในปี 2531

สำหรับผู้เริ่มต้น ฮิวจ์ แจ็คแมนผู้มีเสน่ห์แบบปกติมักจะถูกเข้าใจผิดอย่างมหันต์ในฐานะฮาร์ต เขาดูแก่เกินไปและเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าโลกเกินกว่าจะเป็นใบหน้าในอุดมคติของวัย 46 ปีแห่งอนาคต ไม่ว่าฮาร์ตจะอยู่ภายใต้แรงกดดันส่วนตัวและการเมือง เขายังคงปิดและปิดข้อความ แม้แต่ความโกรธที่ปะทุเป็นระยะๆ ของเขาก็ยังดูแข็งกระด้าง สคริปต์นี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับความรู้สึกที่แท้จริงของเขาภายในเบ้าหลอมนี้ และไม่ได้ทำให้แจ็คแมนมีวิวัฒนาการทางศีลธรรมหรือทางอารมณ์มากนัก ฮาร์ตเป็นศูนย์กลางของเรื่องนี้ แต่เขารู้สึกเหมือนเป็นตัวละครที่พัฒนาน้อยที่สุดบนหน้าจอ ลักษณะบุคลิกภาพที่สำคัญของเขาคือการป้องกันตัวและขาดความเข้าใจ: ทำไมชีวิตส่วนตัวของเขาถึงเป็นธุรกิจของใครก็ตาม? และวิกผมที่ขนฟูฟูอย่าง Jackman ซึ่งตั้งใจไว้เพื่อสร้างแผงคอที่แวววาวของ Hart ไม่ได้ช่วยอะไรเขาเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตัวประกอบรอบๆ Hart นั้นน่าดึงดูดใจมากกว่า และเช่นเคย ผู้กำกับเรื่อง “ Juno ,” “ Up in the Air ” และ “Tully” ได้รวบรวมนักแสดงที่แข็งแกร่งเพื่อให้พวกเขามีชีวิต รวมถึง JK Simmons ที่เข้มแข็ง บิล ดิกสัน ผู้จัดการฝ่ายรณรงค์อย่างตลกขบขัน แต่วิธีการเล่าเรื่องแบบ Altmanesque ที่แผ่กิ่งก้านสาขาของ Reitman เต็มไปด้วยการหลงทาง เทคเดียว และบทสนทนาที่ทับซ้อนกัน มักจะล้มเหลวในการใช้ความสามารถของพวกเขาอย่างเต็มที่เช่นกัน

ดู หนัง hd ฮิวจ์ แจ็คแมนผู้มีเสน่ห์แบบปกติมักจะถูกเข้าใจผิดอย่างมหันต์ในฐานะฮาร์ต

เทคนิคนี้ให้ตัวจัดฉากที่มีประสิทธิภาพและดื่มด่ำจากด้านบน nungsub ในการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลครั้งหนึ่ง Reitman แนะนำให้เรารู้จักบุคคลสำคัญและประเด็นสำคัญหลายประการในคืนการประชุมแห่งชาติประชาธิปไตยปี 1984 เมื่อ Hart แพ้การเสนอชื่อให้ Walter Mondale เขาเคลื่อนตัวอย่างสง่างามจากด้านในของรถบรรทุกข่าวทีวีดาวเทียม ออกไปสู่ฝูงชนที่อุดตันถนนในซานฟรานซิสโก จากนั้นมุ่งเน้นไปที่พนักงานสองคนของ Hart ที่เดินผ่านเนินทรายก่อนจะกลับไปที่รถบรรทุกดาวเทียม แล้วเอียงขึ้นเป็น หน้าต่างโรงแรมที่ Hart มองลงมาในขณะที่เขาครุ่นคิดถึงอนาคตทางการเมืองของเขา

ไม่กี่ปีต่อมา เขาจะตั้งเป้าไปที่ทำเนียบขาวอีกครั้ง แต่สาวผมบลอนด์สวยจากไมอามี่ชื่อ Donna Rice ( Sara Paxton ) ซึ่งเขาพบในงานปาร์ตี้บนเรือยอทช์ชื่อ Monkey Business ที่โชคร้าย จะทำให้ความฝันนั้นจบลงก่อนเวลาอันควรภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ “The Front Runner” ติดตามความพยายามของนักข่าวหลายคนในการตอกย้ำข่าวลือเรื่องการนอกใจต่อเนื่องของฮาร์ต ปฏิกิริยาที่ตกตะลึงของครอบครัวของเขา และพนักงานของเขาไม่สามารถควบคุมผลกระทบที่เพิ่มขึ้นได้เมื่อมีข่าวเรื่องข้าวแตก แต่ก็ยังพยายามจับภาพช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมและนักข่าวด้วย ตั้งแต่การเพิกเฉยต่อพันธมิตรของนักการเมืองจากความรู้สึกมีคุณธรรมที่คงอยู่ ไปจนถึงการดำดิ่งลงไปในโคลนที่เป็นมิตรกับแท็บลอยด์ ทำไมตอนนี้? “The Front Runner” ไม่มีคำตอบง่ายๆ สำหรับเรื่องนั้น แต่มามูดู อาธีการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นตัวเป็นตนอย่างน่าทึ่งในฐานะนักข่าวที่กำลังมาแรงของWashington Postเกี่ยวกับจังหวะ Hart ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อรักษาความรู้สึกดั้งเดิมของความสมบูรณ์ของสื่อในขณะเดียวกันก็ยอมรับว่ามีเรื่องราวสำคัญที่กำลังพัฒนาอยู่ต่อหน้าต่อตาเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

วีรา ฟาร์มิกา ภรรยาผู้อดทนของฮาร์ตวีรา ฟาร์มิกานั้นยอดเยี่ยมมาก โดยนำเสนอช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ ของความจริงเกี่ยวกับข้อตกลงโดยปริยายของเธอที่จะมองไปทางอื่นเมื่อพูดถึงความลับและการโกหกของฮาร์ต และมอลลี่ เอฟราอิม ก็ ให้สติปัญญาและความแข็งแกร่งที่เงียบงันในฐานะผู้นำหญิงที่หายากในการหาเสียงของฮาร์ต ดังนั้นจึงเป็นผู้พิทักษ์โดยพฤตินัยสำหรับข้าวที่ถูกล่า

Reitman ได้รับรายละเอียดผิวเผินของยุคที่ถูกต้อง: โทรศัพท์สาธารณะ, เสื้อสเวตเตอร์ขนาดใหญ่, การสูบบุหรี่ในร่มอย่างต่อเนื่อง แต่เขาขาดทั้งความเข้าใจที่สำคัญและการเสียดสีในการพรรณนาจุดสำคัญนี้ในประวัติศาสตร์อเมริกา ความเป็นส่วนตัวกำลังจะกลายเป็นเรื่องในอดีต ใน “The Front Runner” มันตายด้วยเสียงคร่ำครวญ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *