movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Volition หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ระทึกขวัญการเดินทางข้ามเวลาที่ไม่น่าประทับใจ “Volition” เริ่มต้นด้วยที่ปัดน้ำฝนที่ปัดน้ำฝนที่เคลื่อนที่แบบสโลว์โมชั่นผ่านกระจกหน้ารถที่มืดและฝนตก เจมส์ โอดิน ( เอเดรียน กลินน์ แม็คม อร์แรน ) ผู้มีญาณทิพย์ผู้มีญาณทิพย์ที่แข็งกระด้าง พูดว่า: “พวกเขาบอกว่าเมื่อคุณตาย ทั้งชีวิตของคุณจะเปล่งประกายต่อหน้าต่อตาคุณ” ผ่านไปไม่กี่วินาทีที่ระทมทุกข์ ที่ปัดน้ำฝนเช็ด จากนั้นเจมส์เสริมว่า “ฉันหวังว่ามันจะง่ายอย่างนั้น” และนั่นคือ: เจมส์ ชายผู้โศกเศร้าและไม่ได้โกนผมที่มีวงแหวนรอบดวงตาและหัวใจสีทอง พยายามช่วยตัวเองและความรักที่มองโลกในแง่ดีของเขา แองเจลา ( แม็กดา อาปาโนวิซ ) จากพวกอันธพาลที่มีความรุนแรง

มีพล็อตเรื่องอื่นๆ อีกมากที่เจมส์ต้องคิด หนัง Netflix แม้ว่าเขาจะมั่นใจว่าอนาคตเป็นอย่างที่เป็นอยู่แล้วก็ตาม แต่ปัจจัยทางทฤษฎีที่ซับซ้อนเพียงอย่างเดียวในเรื่องราวของเจมส์—เขาจะมองเห็นอนาคตได้อย่างไร นับประสาใช้สิ่งนั้นเพื่อช่วยตัวเอง—นั้นง่ายเกินไปที่จะคาดเดา “Volition” ไม่ฉลาดพอที่จะเอาชนะอุปสรรคที่ค่อนข้างโดดเด่นนี้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะผู้สร้างทุ่มเทเต็มที่กับเรื่องราวที่ซับซ้อนแต่ไม่เคยซับซ้อน

รีวิว Volition ดูฟรี 

ดูหนังออนไลน์ ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับควอนตัมฟิสิกส์ของเจมส์เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่เจ้าของบ้านที่ไม่พอใจแจ้งเจมส์ว่าเขาเช่าห้องสายไปสี่วัน ตอนนี้เขาเป็นหนี้ 500 ดอลลาร์ภายในสิ้นวัน ฟังดูไม่เลวเกินไปคุณอาจพูด และคุณพูดถูก ในไม่ช้า James ก็ทำเงินที่เขาต้องการโดยใช้ความสามารถที่คล้ายกับ ESP เขาไม่สามารถวางแผนหรือควบคุมว่าเขาจะมองเห็นอนาคตได้นานแค่ไหน แต่เขามักจะสร้างรูปร่างของสิ่งต่าง ๆ ที่จะมาได้นานพอที่จะจดบันทึกและทำเงินเล็กน้อย ถึงกระนั้น พลังเหนือธรรมชาติของเจมส์ก็เข้าใจดีว่าทำให้เขารู้สึกมึนเมาและเบื่อหน่าย อาการเสื่อมโทรมที่เกิดจากแอลกอฮอล์และเหตุการณ์โศกนาฏกรรมในวัยเด็กที่ทำให้เจมส์กลายเป็นเด็กกำพร้าที่เศร้าโศก และต่อมากลายเป็นผู้ใหญ่ที่ขมขื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เข้าสู่แองเจล่า ดูหนังออนไลน์ 2022      คนธรรมดาที่เป็นคนใหม่ในเมืองและชอบดื่มเบียร์กับเจมส์บนดาดฟ้าของเขา Apanowicz ให้การแสดงที่ดีพอ แต่แองเจล่ามีการวางแผนมากกว่านักแสดงร่วม นับประสาตัวละครเพียงอย่างเดียว เมื่อเจมส์บอกว่า “ทางเลือกของเราไม่สำคัญ ชีวิตเกิดขึ้นนอกเหนือการควบคุมของเรา” แองเจลาอยู่ที่นั่นด้วยการตอบสนองตามหน้าที่แต่ไม่น่าเชื่อถือ: “นั่นเป็นวิธีที่แย่มากในการมองโลก” เจมส์ต้องการซื้อของที่แองเจล่าขาย แต่เขากังวลนิดหน่อยกับแผนการฟันดาบเพชรที่ (แทบจะไม่) วางแผนโดยเรย์ ( จอห์น แค สซินี ) เจ้าของร้านฮาร์ดแวร์ที่ขี้เล่น และรถบรรทุกหนักของเรย์ แซล ( แฟรงค์ แค สซินี ) และเทอร์รี (อ เล็กส์ เปาโนวิช ) ).

หนังออนไลน์ ฟรี คนธรรมดาที่เป็นคนใหม่ในเมืองและชอบดื่มเบียร์กับเจมส์บนดาดฟ้าของเขา Apanowicz

นี่คือสิ่งที่ซับซ้อนเล็กน้อย ดูหนังฟรี เพื่อแก้ปัญหาเรื่องเงินของเรย์และเจมส์ เจมส์ต้องเริ่มคุยกับเอลเลียต ( บิล มา ร์แช นท์) เพื่อนที่เป็นนักวิทยาศาสตร์จอมจู้จี้ เอลเลียตเตือนเจมส์ว่าเขาต้องพยายามให้มากขึ้น โดยทั่วไป ซึ่งอธิบายได้ว่าทำไมเจมส์ถึงหลีกเลี่ยงเขาจนกว่าเหตุการณ์จะปรากฎใน “Volition” แต่เมื่อเจมส์และเอลเลียตได้พบกันในที่สุด แผนการบางอย่างก็เริ่มต้นขึ้น โดยเจมส์ต้องหาทางที่จะย้อนเวลากลับไปและช่วยตัวเองให้รอด ไม่มีอะไรน่าประหลาดใจมากมายที่นี่ เพราะเศษขนมปังที่นำไปสู่ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์นั้นมีมากมายและค้างมาก อย่างจริงจัง พล็อตเรื่องหักมุมในหนังเรื่องนี้ชัดเจนและไม่น่ากินจนคุณพลาดไม่ได้หากได้ลอง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

และถึงแม้ว่าคุณจะทำสำเร็จ คำถามที่ใหญ่ที่สุดของ หนัง ใหม่  “Volition” ก็ยังคงเป็น: แล้วไง ? นักแสดงทั้งมวลของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเชื่อถือเพียงพอในบทบาทของตน หนังออนไลน์ ฟรี แต่ผู้กำกับTony Dean Smithและผู้เขียนร่วมRyan W. Smithอย่าพาพวกเขาไปทุกที่ที่น่าสังเกต เจมส์ย้อนรอยเท้าของเขาไปจนกระทั่งมีบางอย่างผิดปกติกับเพชรของเรย์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จากนั้นเขาก็ต้องหวนกลับก้าวไปอีกขั้น ตอนนี้มีจุดมุ่งหมายใหม่อย่างเห็นได้ชัด: แก้ไขข้อตกลงเพชรหรือพยายามตาย วัฏจักรของเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีความแตกต่างเล็กน้อย จนกระทั่งชัดเจนว่าความคิดที่ใหญ่กว่าของ Smiths ไม่ได้ส่งผลกระทบอย่างมีนัยต่อรูปร่างหรือเนื้อหาของเรื่องราวของ James (เช่น มันไม่ชัดเจนว่าเอลเลียตทำอะไร ยกเว้นแต่ทำให้โครงเรื่องดำเนินต่อไป) และแม้ว่าการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนจะไม่ใช่ทุกอย่างในนิยายวิทยาศาสตร์ แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญเมื่อภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลาของคุณมุ่งเน้นไปที่ความผิดหวังของชายคนหนึ่งในการหลบหนี ” Groundhog Day ” ส่วนตัวของเขาเอง

ไม่มีสิ่งใดใน “Volition” หนัง2022 ที่ดูเหมือนจะเป็นผลสืบเนื่อง เนื่องจาก Smiths แทบจะไม่ได้วางเดิมพันของการเล่าเรื่อง สถานการณ์คร่าว ๆ ของพวกเขาดูเหมือนจะเป็นการเขียนใหม่เล็กน้อยจากที่ที่ไม่คาดคิด แต่พวกเขาไม่เคยไปถึงที่นั่น ihdmovie ดังนั้นในขณะที่มีการพูดคุยใน “Volition” เกี่ยวกับเจตจำนงเสรีและผลที่ตามมาจากการกระทำของคนๆ หนึ่ง ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะดูเหมือนภาพยนตร์แนว ballyhoo ที่มาจากตัวละครที่มีหุ่นกระบอกอย่าง James ซึ่งเป็นตัวละครที่โชคไม่ดีที่ยังไม่พัฒนาที่พยายามสร้างปกสีน้ำเงินของเขา bonafides โดยอธิบายการเดินทางข้ามเวลาว่า “ทฤษฎีสตริงควอนตัมบางเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ดังก้องไปทั่วอวกาศและเวลา” ฉันหวังว่า “Volition” จะไม่ง่ายนัก แต่มันเป็นเรื่อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *