ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Mad Women’s Ball ดูหนังออนไลน์ 4k

มีภาพวาดที่มีชื่อเสียงในปี พ.ศ. 2430 ดูหนังออนไลน์ โดยอังเดร บรูยเลต์ เรียกว่า “บทเรียนทางคลินิกที่ Salpêtrière” ในห้องนั้นเต็มไปด้วยผู้ชายดูการสาธิตแปลกๆ ที่เกิดขึ้นที่หน้าห้อง ชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างโต๊ะที่ปกคลุมด้วยเครื่องมือแพทย์ ผู้หญิงในชุดรัดตัวหลวม หน้าอกของเธอเกือบจะเปลือยเปล่า โบกมือให้ผู้ชาย มือซ้ายของเธอกำกรงเล็บไว้ ฉากที่น่ารำคาญนี้แสดงให้เห็นนักประสาทวิทยา Jean-Martin Charcot ซึ่งได้รับการเฉลิมฉลองสำหรับการรักษาผู้ป่วยทางจิตที่โรงพยาบาลPitié-Salpêtrièreในปารีส เขามักจะสาธิตวิธีการของเขาโดยใช้ผู้ป่วยจริง ภาพวาดนี้สร้างขึ้นใหม่ใน “The Mad Women’s Ball” ของ Mélanie Laurent ซึ่งเป็นการดัดแปลงที่ดึงดูดใจและสดใสของ Victoria Mas

เรื่องย่อ The Mad Women’s Ball

“The Mad Women’s Ball” ดูหนังออนไลน์ เป็นส่วนหนึ่งของละครแนวจิตวิทยาและละครประโลมโลก และสวมเสื้อคลุมเหล่านั้นอย่างภาคภูมิใจและมั่นใจ แต่ละฉากเต็มไปด้วยความเร่งด่วนและอารมณ์ ไม่มีอะไรที่ไม่สำคัญ ในเวลาเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการควบคุมอย่างสูงด้วยสคริปต์ที่ตึงเครียด โลร็องต์ซึ่งเป็นผู้ดัดแปลงเช่นกัน เล่าเรื่องสองเรื่องที่แยกจากกันอย่างช่ำชอง โดยวิ่งเคียงข้างกันด้วยความเร็วสูงสุดจนกว่าจะตัดกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ยูจีนี ( ลู เดอ ลาอาจ ) หญิงสาวผู้มั่งคั่งแต่ดื้อรั้น ผูกมัดต่อความประสงค์ของเธอโดยพ่อของเธอ ( เซดริก คาห์น ) ซึ่งกังวลว่าลูกสาวของเขาจะพูด (และฟัง) กับคนตายเป็นครั้งคราว เธอถูกผลักเข้าไปในอาคารคุกใต้ดินมากกว่าโรงพยาบาล เต็มไปด้วยเสียงหอนและเสียงคร่ำครวญของผู้หญิง Laurent นักแสดงที่ประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักมากที่สุดในบทบาทของเธอในInglourious Basterdsรับบทเป็น Geneviève หัวหน้าพยาบาล เจเนอวีฟไร้รอยยิ้มและเย็นชาเมื่อเผชิญกับความหวาดกลัวของยูจีนี ปรากฏว่าในตอนแรก Geneviève เป็น Nurse Ratched น้ำเย็นไหลลึกแม้ว่า เจนีวาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

หอพักแห่งนี้เป็นฝันร้าย โดยมีผู้หญิงกรีดร้องและต่อสู้กันหรือหลงทางในสภาวะที่ไม่สงบ คนไข้ที่ร่าเริงชื่อหลุยส์ (โลมาเน่ เดอ ดีทริช) พายูจีนีไปอยู่ใต้ปีกของเธอ หลุยส์บอกยูจีนีเกี่ยวกับคู่หมั้นของเธอ หมอ และมีบางอย่างที่ค่อนข้างคลั่งไคล้กับคำประกาศนี้ ปรากฏว่า ไม่น่าแปลกใจเลย ที่สิ่งเลวร้ายทุกประเภทเกิดขึ้นหลังประตูใหญ่เหล่านั้น: การเอารัดเอาเปรียบ ความโหดร้ายที่ไม่จำเป็น และการล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อนำมารวมกัน สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่ทำให้ความบ้าคลั่งคงอยู่ตลอดไป แต่สร้าง มัน. ผู้หญิงเหล่านี้หลายคนไม่ได้ “บ้า” เลย พวกเขามีเสียงสูง บางที หรือ “ตีโพยตีพาย” (ในสำนวนของวัน) บางคนเป็นโรคลมบ้าหมู และในกรณีของหลุยส์ มีหลักฐานชัดเจนว่ามีบาดแผลทางเพศ การรักษา—การนองเลือด, แม่เหล็กบำบัด, วารีบำบัด, การแยกตัว—เป็นการรักษาป่าเถื่อน ในบางครั้ง ผู้หญิงที่บอบช้ำเหล่านี้คนหนึ่งถูกล้อต่อหน้าผู้ชม ผู้ชายในภาพวาดของบรูยเลต์ จะถูกสะกดจิตโดยชาร์คอต ( เกรกัวร์ บอนเนต์ ) Charcot ได้เปลี่ยนลี้ภัยให้กลายเป็นสถานที่จัดแสดง โดยปิดท้ายด้วย “ลูกบอล” ที่แต่งกายพิลึกพิลั่น ซึ่งสาธารณชนต่างพากันชม “ผู้หญิงบ้า” ซึ่งทุกคนสวมชุดแต่งกาย

เรื่องราวของหญิงสาวแปลกหน้าสองคนที่บังเอิญรู้จักกัน 

ปัญหาของ Eugenie ไม่ใช่ว่าเธอ “บ้า”ดูหนัง คือการที่เธอพูดกับคนตายจริงๆ และเธอปฏิเสธที่จะเพิกเฉย แม้จะอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก การที่เธอได้ใช้ของกำนัลที่ทำให้เธอมีปัญหามากมายนั้นเป็นหนึ่งในความสุขของภาพยนตร์ที่ทำให้ผิดหวังบ่อยครั้ง ไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังและเกี่ยวข้องกับเจนีวา ในหลาย ๆ ด้าน “เครือข่ายเสียงกระซิบ” ของผู้หญิงเป็นเรื่องจริงที่นี่ วิธีที่ผู้หญิงส่งต่อข้อมูลอย่างลับๆ มองไม่เห็นโดยวัฒนธรรมที่เกลียดผู้หญิงที่มีอำนาจเหนือพวกเขา

โลร็องต์ใส่ใจผู้หญิงทุกคนในหอพักอย่างถี่ถ้วน โดยปล่อยให้พวกเธอเป็นปัจเจก หนัง Netflix ไม่ใช่แค่ฉากหลังทั่วไปสำหรับการเดินทางของยูจีนี แนวทางของ Laurent เติมเต็มฉากต่างๆ ด้วยชีวิต: ตัวละครโผล่ออกมา เรื่องราว โศกนาฏกรรม กระซิบและผ่านไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ “เพ่งมอง” ที่ผู้หญิงเหมือนผู้ชายที่สาธิตทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้รักพวกเขาห่วงใยพวกเขา

จุดไคลแม็กซ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง “บอล” ดูหนังออนไลน์ 2022    ที่น่าขยะแขยงเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของการสร้างฉาก (ภาพยนตร์เรื่องนี้แก้ไขโดยAnny Danché ) โครงเรื่องหลายเรื่องเข้ามาในหัวพร้อมๆ กัน และซีเควนซ์นั้นชวนติดตาม ตึงเครียด และน่าตื่นเต้นแม้กระทั่ง มีการใช้คะแนนที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพของ Asaf Avidan ตลอด เชลโลที่โศกเศร้าและไวโอลินที่ปวดร้าวสั่นไหวอยู่ใต้ฉาก ผู้กำกับภาพNicolas Karakatsanisถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยความละเอียดอ่อนและระมัดระวัง กล้องจะเคลื่อนที่เมื่อจำเป็นเท่านั้น และเมื่อเคลื่อนที่ กล้องจะช่วยเพิ่มโมเมนตัมของฟิล์มให้เข้มข้นขึ้น มีฉากหนึ่งที่ประกอบขึ้นจากชุดภาพนิ่งที่น่าขนลุก: กาน้ำชาจีน ผ้าม่านสีแดงเข้ม แปรงผมสีเงิน … เศษซากของชีวิตของผู้หญิง สิ่งที่ผู้หญิงจะทิ้งไว้เบื้องหลัง มันไม่มากนัก จานสีปิดเสียง น้ำเงินเข้ม เทาทั้งหมด คุณจะได้กลิ่นแม่พิมพ์ของผนังดันเจี้ยนที่เปียกชื้นเหล่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ห้าของ หนัง ใหม่ Laurent ในฐานะผู้กำกับ แต่เรื่องแรกของเธอที่มีขนาดและขอบเขตดังกล่าว (และละครย้อนยุคเรื่องแรกของเธอ) เธอใช้รูปแบบการมองเห็นที่แตกต่างกันครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยวิธีที่รอบคอบและแม่นยำ มีช็อตเด็ดๆ ที่ด้านหลังศีรษะของผู้หญิงหลายภาพ ไม่ว่าจะเป็น Eugénie, Geneviève หรือ Nurse Jeanne ที่มีนิสัยซาดิสต์ ( Emmanuelle Bercot). หนังออนไลน์ ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยภาพด้านหลังศีรษะของ Eugenie ท่ามกลางฝูงชนที่หลั่งไหลเข้ามาเต็มถนนเพื่อร่วมงานศพของ Victor Hugo เธอไม่เคยหันกลับมา เราถูกทิ้งให้สงสัยว่า: เธอคือใคร? เธอกำลังคิดอะไรอยู่? อะไรอยู่ในหัวของเธอ? เมื่อสะสมช็อตได้ คำถามเหล่านี้ก็ยิ่งเพิ่มความต้องการมากขึ้น ด้วยความไม่พอใจเกี่ยวกับสุขภาพจิต การโอ้อวดเกี่ยวกับการ “รักษา” ผู้ป่วย จึงไม่มีความสงสัยเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหัวของพวกเขา ความรู้สึกของสตรีที่มีต่อชีวิตของตนเองนั้นไม่มีความสำคัญมากไปกว่านี้แล้ว

Melodrama ได้รับการแร็พที่ไม่ดี ihdmovie แต่มันก็เป็นภาชนะที่มีประสิทธิภาพสำหรับการส่งข้อความบางข้อความเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็นทางสังคมเพื่อจัดการกับ “ความเจ็บป่วย” ทั่วไปของโลก ละครประโลมโลกสามารถโลดโผน หนัง2022 โลดโผน และซาบซึ้งได้ “The Mad Women’s Ball” ไม่ใช่สิ่งเหล่านั้น การควบคุมวัสดุของ Laurent ทำให้เกิดผลตอบแทนมหาศาล

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *