ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Lonesome ดูหนังออนไลน์ 4k

ความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างชนบทที่แห้ง ดูหนังออนไลน์ ผากของออสเตรเลียกับแสงสีระยิบระยับและชายหาดที่เย้ายวนใจของซิดนีย์ สะท้อนความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในหัวของตัวละครเอกที่เสียหายในLonesome เรื่องเพศที่โจ่งแจ้งของคาวบอยผู้เขียนบทและผู้กำกับ Craig Boreham ปฏิเสธที่จะตัดสินตัวละครหลักที่เลี้ยงด้วยข้าวโพด แม้ว่าเขาจะเบลอเส้นแบ่งระหว่างความปรารถนาและการซื้อขาย โดยจุดต่ำสุดของเขาคือการโน้มน้าวใจตนเองว่าเขาสมควรได้รับความเสื่อมเสีย ไม่ใช่ความรัก ที่น่าสนใจที่สุดคือภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการศึกษาอย่างใกล้ชิดของคนแปลกหน้าที่มีแผลเป็นทางอารมณ์ซึ่งพบการมีส่วนร่วมผ่านเนื้อหนังซึ่งเปิดหน้าต่างเบื้องต้นให้กับหัวใจของพวกเขา

Lonesome บทวิจารณ์ภาพยนตร์

หากการแสดงบางอย่างแข็งทื่อเล็กน้อยและการวางโครงเรื่อง ดูหนังออนไลน์ เริ่มเอาแต่ใจ — ปล่อยใจไปกับความคิดโบราณที่ลงโทษตัวเองในช่วงสลับฉากที่สั่นสะเทือนโดยการแอบเข้าไปในดินแดน BDSM ด้วยมือที่หนักอึ้งอย่างน่าผิดหวัง — Lonesomeจะถูกควบคุมโดยความรู้สึกที่ลงทุนในศูนย์กลางที่มีปัญหา เรื่องราวความรัก. แกนกลางที่โรแมนติกนั้นประกอบกับทัศนคติเชิงบวกทางเพศของภาพยนตร์เรื่องนี้และการเปลือยกายโดยไม่รู้ตัว น่าจะกระตุ้นความต้องการอย่างต่อเนื่องใน เทศกาล LGBTQหลังจากการฉายติดต่อกัน ที่ Provincetown และ Frameline

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เคซีย์ (จอช ลาเวรี) ดูเหมือนนักพเนจรตามแบบฉบับของชาวตะวันตก เดินทอดน่องไปตามถนนในชนบทที่รกร้างท่ามกลางแสงอรุณอ่อนๆ สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสื้อยืดสีขาว และหมวกคาวบอย ความเรียบง่ายแบบสบายๆ ที่เขาติดต่อกับคนแปลกหน้าในห้องน้ำที่จอดรถบรรทุกทำให้เขาเป็นโจ บัคในยุคของ Grindr ในขณะที่ชื่อเรื่องของภาพยนตร์ (หากไม่ใช่โทน) ก็ชวนให้นึกถึง Lonesome Cowboysของ Andy Warhol

เมื่อมาถึงเมือง เคซีย์พังงานปาร์ตี้ ชาร์จโทรศัพท์ ช่วยเหลือตัวเองด้วยอาหารและแจ็คหนึ่งขวด จากนั้นก็หลุดมือไปก่อนที่ใครจะรู้ได้ว่าเขาไม่ได้รับเชิญ Grindr เป็นเครื่องมือของเขาในการแสวงหาความพึงพอใจทางเพศและที่พัก เขาปรากฏตัวที่งานหนึ่งและพบว่าปาร์ตี้กำลังดำเนินอยู่ มีความสุขมากพอที่จะจัดปาร์ตี้สามงานด้วยการเกริ่นนำเล็กน้อย (“เอาอุปกรณ์ออกซะ เพื่อน”) จากนั้นก็ไปค้างคืนกับเจ้าของที่พัก ทิบ (แดเนียล กาเบรียล) เมื่อการกระทำสิ้นสุดลง

ความบอบช้ำทางใจจากบ้านเกิดในชนบทของเขาติดตามคาวบอยเกย์

เพื่อตอบคำถามของ Tib เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เขามายังเมืองนี้ Casey ยักไหล่ “ หนัง hd ฉันไม่เคยเห็นมหาสมุทรเลย” แต่เมื่อทิบซึ่งนอนดึกเกินไปเสนอว่าจะขับรถไปส่งเขาที่ชายหาด เคซีย์ปฏิเสธ โดยบอกว่าเขาอยากไปคนเดียวมากกว่า การเดินทางเดี่ยวนั้นแสดงให้เห็นขอบเขตของการบาดเจ็บที่ซ่อนอยู่หลังการวางท่าง่าย ๆ ของเขาในฉากที่น่าเศร้าอย่างเงียบ ๆ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเพลงอิเล็กทรอนิกส์ที่เศร้าโศกของ Tony Buchen หนัง Netflix และตัดกับภาพของ Casey ที่เปลือยเปล่าบนที่ราบในชนบท ผ่านการโทรไปหาแม่ที่บ้านระหว่างที่เคซี่ย์ยังคงเงียบ เราได้เรียนรู้ด้วยว่าความรุนแรงของพ่อทำให้เขาจากไป “อยู่ที่ไหนก็จงอยู่ที่นั่น” แม่ของเขาเตือนเขา น้ำเสียงของเธอสั่นเครือด้วยความเจ็บปวด

สถานการณ์ที่บีบให้เคซีย์ต้องออกจากฟาร์มปศุสัตว์ที่เขาเติบโตมา และความเศร้าโศกที่ติดตัวมาก็ถูกเปิดเผยเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยเมื่อเขาได้รู้จักกับทิบ โดยช่วยงานแปลกๆ ตั้งแต่ส่งเฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงทำสวน ติ๊บยังเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวที่ลำบากของตัวเอง พ่อผิวขาวจอมเจ้าเล่ห์ของเขาได้ย้ายออกไปและเริ่มต้นครอบครัวใหม่ ขณะที่แม่ที่อพยพมาเป็นคนผิวดำของเขาถูกเนรเทศ โดย Tib จะเป็นคนจัดการขั้นตอนการสมัครเพื่ออนุญาตให้เธอกลับเข้าประเทศออสเตรเลียได้

แม้ว่าจะเป็นส่วนที่ธรรมดาที่สุดของLonesomeดูหนังออนไลน์ 2022   แต่สายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างชายหนุ่มที่มีรอยฟกช้ำดำเขียวสองคนนี้ก็เป็นองค์ประกอบที่แข็งแกร่งที่สุดเช่นกัน โดยกาเบรียลให้การแสดงที่เหมาะสมที่สุดในฐานะ Tib ที่มีคนรักหลายคน ความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างพวกเขานั้นชัดเจน แต่ความเป็นไปได้ของบางสิ่งที่นอกเหนือจากนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ฉากชวนฝันที่พวกเขากระโดดลงไปในสระว่ายน้ำหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมงและลอยไปด้วยกันเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของของขวัญจาก Boreham และ DP Dean Francis สำหรับการเล่าเรื่องด้วยภาพในบรรยากาศ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เรื่องราวขาดความต่อเนื่องและเริ่มเลื่อนลอยเมื่อความเสียดหนังออนไลน์ ฟรี ทานเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้นของเคซีย์และทิบ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคาวบอยไม่สามารถแสดงการสนับสนุนเมื่อทิบต้องการได้ ความสับสนและความโกรธตามมา ส่งเคซีย์กลับออกไปที่ถนน หลงทางและอยู่คนเดียวกับภาระทางอารมณ์อีกครั้ง

เขาถึงจุดต่ำสุดเมื่อเขารับงานแสดงโดยได้รับค่าจ้างเป็นทาสในงานปาร์ตี้สกปรกที่ดำเนินการโดยปิเอโตร (เอียน โรเบิร์ตส์ อดีตนักรักบี้ลีก ผู้ซึ่งสร้างกระแสในปี 1995 ด้วยการออกมาเป็นเกย์ในช่วงที่อาชีพนักกีฬาอาชีพของเขารุ่งเรืองที่สุด) หนัง ใหม่ จากนั้นชายชราก็เสนอตำแหน่งชีวิตที่ไร้ค่าให้เคซีย์ในฐานะเด็กบ้านและของเล่นในงานปาร์ตี้ โดยพื้นฐานแล้วเป็นการถอดศักดิ์ศรีของเขาออก

ในขณะที่การพัฒนาโครงเรื่องนั้นสมเหตุสมผลเมื่อปรับบริบทให้เข้าหนัง2022กับความรู้สึกผิดที่ยังคงอยู่ของเคซีย์ และบอร์แฮมระมัดระวังที่จะแสดงให้คาวบอยเป็นผู้มีส่วนร่วมโดยสมัครใจแทนที่จะเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิด มันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสียความรู้สึก พื้นที่สีเทาที่งานบริการทางเพศลดทอนความเป็นมนุษย์กลายเป็นสิ่งทดแทนความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนได้รับการสำรวจด้วยข้อมูลเชิงลึกและความเห็นอกเห็นใจมากขึ้นในภาพยนตร์เกย์เชิงกราฟิกหลายเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องSauvageของ Camille Vidal-Naquet

ผู้ชมบางคนอาจพบว่าการที่เคซีย์กล่าวถึงตัวเองในภายหลังและการก้าวไปสู่ihdmovieความรักที่มีความหมายนั้นค่อนข้างเป็นระเบียบเกินไป แต่มันทำให้Lonesomeกลับมาอยู่บนพื้นที่ที่มั่นคงกว่าเดิม และปิดฉากภาพยนตร์ด้วยความอ่อนโยนที่มีความหวัง แสดงให้เห็นว่าความโดดเดี่ยวและการสูญเสียที่มีร่วมกันสามารถสร้างความสบายใจร่วมกันได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *