ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Down in the Delta ดูหนัง2022 เว็บหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ เรากำลังเผยแพร่งานชิ้นนี้ซ้ำบนหน้าแรกด้วยความจงรักภักดีกับขบวนการสำคัญของอเมริกาที่สนับสนุนเสียงของแบล็ก สำหรับรายการทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นพร้อมข้อมูลสถานที่ที่คุณสามารถบริจาค ติดต่อกับนักเคลื่อนไหว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการประท้วง และค้นหาการอ่านเพื่อต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ  คลิกที่นี่ “Down in the Delta” กำลังสตรีมฟรีในเดือนนี้ที่ Criterion Channel #แบล็คไลฟ์สแมตเตอร์

มีช่วงเวลาหนึ่งใน “Down in the Delta” ของ Maya Angelou เมื่อผู้หญิงชิคาโกสมัครงานในซูเปอร์มาร์เก็ตและไม่ผ่านการทดสอบคณิตศาสตร์ ปฏิเสธเธอออกจากร้านและซื้อขวด ความรู้สึกของความไม่เพียงพอและความไร้ค่าของเธอเกิดขึ้นอย่างเจ็บปวดจนเราเข้าใจ ด้วยความเอาใจใส่ที่เพิ่มขึ้น เหตุใดชีวิตของเธอจึงซับซ้อนขึ้นมาก: เธอมีประสบการณ์ของการปฏิเสธนี้มาหลายปีแล้ว และอย่างน้อยการดื่มเหล้าหรือห้องเย็นก็ช่วยให้ลืมเลือนได้ชั่วครู่

หนัง Netflix Down in the Delta ดูฟรี 

ผู้หญิงคนนี้ชื่อ Loretta หนัง hd และเธอรับบทโดยAlfre Woodardในการแสดงที่เหมือนกับการแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อตัวละคร Loretta อาศัยอยู่ในชิคาโกกับแม่ของเธอ Rosa Lynn ( แมรี่ อลิซ ) และลูกสองคนของเธอ โทมัส ( Mpho Koaho ) เป็นคนร่าเริงแจ่มใส นำโพลารอยด์ของนักท่องเที่ยวที่ถนนรัชด้วยเงิน $5 เพื่อทำเงิน Tracy (Kulani Hassen) เด็กน้อยออทิสติก โรซา ลินน์ เฝ้ามองลูกสาวของเธอนอนดึก หลับใหล เมามาย และรักษาชีวิตของเธอมาหลายปี ในฉากแรก เราเห็น Rosa โทรศัพท์ Loretta เพื่อปลุกเธอในตอนเช้า เธอเตือนให้ลอเร็ตต้าให้อาหารทารก Loretta ใส่ Coca-Cola บางส่วนในขวดนม

โรซา ลินน์ตัดสินใจว่าสิ่งต่างๆ จะต้องเปลี่ยนแปลง เธอยื่นคำขาด: ทั้ง Loretta ตกลงที่จะพาลูก ๆ ของเธอและใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในบ้านของครอบครัวที่ Mississippi Delta หรือ Rosa Lynn เรียกคนดูแลเด็กให้พาเด็กไป ลอเร็ตต้าต้องยอม โรซา ลินน์จำนำเทียนไขสีเงินปี 1852 ซึ่งเป็นมรดกตกทอดของครอบครัวเพื่อเป็นเงินทุนในการเดินทาง ซึ่งทำให้ลอเร็ตตาและลูกๆ ของเธออยู่ในมือของเอิร์ลพี่เขยของเธอ (อัล ฟรีแมน จูเนียร์)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ลุงเอิร์ลเปิดร้านอาหารและจ้างผู้หญิงในท้องถิ่น ( ลอเร็ตตา เดวี น) เพื่อดูแลแอนนี่ ( เอสเธอร์ โรลล์) ภรรยาของเขา ที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ เขาไม่ได้คลั่งไคล้การรับแขกสามคนในฤดูร้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เขาและโรซาน้องสาวของเขาทะเลาะกันเรื่องเชิงเทียนนั้นมาหลายปีแล้ว ลอเร็ตต้าไม่เข้าท่าในตอนแรก และลูกชายในเมืองของเธอไม่ได้ไปประเทศในทันที แต่ในที่สุดความรู้สึกและค่านิยมของครอบครัวก็เริ่มเข้าครอบงำ

ดู หนัง hd  Loretta ตกลงที่จะพาลูก ๆ ของเธอและใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในบ้านของครอบครัวที่ Mississippi Delta

หากฟังดูเหมือนละครที่มีศีลธรรม ดูหนังออนไลน์ ก็เพราะไม่มีบทสรุปใดที่สามารถอธิบายผลกระทบของรายละเอียดในภาพยนตร์ได้ การแสดงของ Woodard ในฐานะ Loretta นั้นดีในการอธิบายปัญหาของเธอโดยไม่ทำให้เธอต้องสมเพช อัล ฟรีแมน เพิ่งเห็นใน “Once Upon a Time … When We Were Coloured” เป็นหนึ่งในนักแสดงที่น่าเชื่อถือและเป็นธรรมชาติที่สุด และบรรยากาศของเดลต้าก็ปรากฏขึ้นในเรื่องข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับการปิดโรงงานไก่ และการมาเยี่ยมของลูกชายของเอิร์ล ( เวสลีย์ สไนปส์ ) ทนายความจากแอตแลนต้า แองเจลูมีชื่อเสียงในฐานะนักเขียนแต่เธอไม่ได้เขียนหนังเรื่องนี้ สร้างจากบทภาพยนตร์ที่ชนะการประกวดโดยชาวจอร์เจียชื่อMyron Goble. มันแสดงให้เห็นว่าเรื่องราวที่แข็งแกร่ง ความรู้สึกลึกล้ำ และเกิดขึ้นนอกสายการผลิตของฮอลลีวูด มีแนวโน้มที่จะได้รับผลจากการสังเกต แทนที่จะทำตามโครงร่างที่ขี้เกียจของสูตรจากผู้สอนการเขียนบท ศึกษาภาพยนตร์เรื่องนี้ควบคู่ไปกับ ” Patch Adams ” ซึ่งเป็นยานเกราะของRobin Williamsที่เปิดตัวในวันเดียวกัน และคุณจะเห็นความแตกต่างระหว่างตัวละครที่ยังมีชีวิตอยู่กับเหล่าหุ่นเชิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ทิศทางครั้งแรกของแองเจลูไม่เป็นไปตามวิถีทางของตัวเอง ดูหนังออนไลน์ ฟรี เธอไม่เรียกความสนใจมาที่ตัวเองด้วยการสัมผัสที่ไม่จำเป็น แต่มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจที่อยู่ในมือ เธอและ Goble สนใจในสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในสถานการณ์เช่นนี้ ไม่ใช่วิธีที่พวกเขาสามารถจัดการกับผู้ชมด้วยวิกฤตการณ์ปลอม ตัวอย่างเช่น เมื่อแอนนี่เดินออกจากบ้าน มันถูกจัดการในแบบที่มันควรจะเป็นจริงๆ แทนที่จะถูกทำให้เป็นลูกตั้งเตะ

ปีแล้วปีเล่าในภาพยนตร์แล้วเรื่องเล่า ฉันเคยเห็น Alfre Woodard ในที่ทำงาน เธออยู่ในรายชื่อสั้น ๆ ของคนที่ไม่ค่อยปรากฏตัวในสิ่งที่ไม่คู่ควร ภาพยนตร์อาจใช้ได้ผลหรือไม่ได้ผล แต่คุณไม่รู้สึกถึงความเห็นถากถางดูถูกในการเลือกของเธอ เธอมองหาบทบาทที่ดูเหมือนว่าจำเป็นต้องเล่น Woodard กล่าวว่าเธอสนใจ Loretta “ต้น” มากกว่าตอนหลัง ความสำเร็จมีพ่อแม่หลายคน แต่ความล้มเหลวไม่มีเลย และลอเร็ตต้ายุคแรกกำลังจะซื้อขวดหนึ่งขวด อยู่ตัวคนเดียวและช่วยเหลือได้เพียงเล็กน้อย แต่เธอไม่ใช่คนเลว บางทีเธออาจจะล้มเหลวจากระบบโรงเรียนที่ไม่สนใจสอนเธอ หรือโดยชุมชนที่มีต้นแบบไม่กี่อย่าง หรือด้วยตัวเอง เมื่อคุณยังเด็ก คุณสามารถใช้เส้นทางที่แยกจากที่ที่คุณคิดว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปอย่างไม่ระมัดระวัง Woodard เล่นเป็นเธอโดยไม่เปลี่ยนเธอเป็นกรณีศึกษา

ฉันชอบสัญลักษณ์ของเชิงเทียนโบราณ ฉันจะไม่เปิดเผยประวัติของมัน ฉันจะสังเกตว่าในบทกวีและไม่คาดฝัน มันแสดงให้เห็นว่าทวดของลอเร็ตต้าซื้อเธอจากการเป็นทาสได้อย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *