ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Inventing Anna หนังฟรี

คุณกับฉัน ดูหนังออนไลน์ และเกือบทุกคนที่เรารู้จักได้สูดหายใจบทความNew York Magazine เกี่ยวกับ Anna Delvey ย้อนกลับไปในฤดูใบไม้ผลิปี 2018 ด้วยความร้อนแรงที่เท่าเทียมกัน เราจึงกลืนกินข่าวการพิจารณาคดีอาญาของ Anna Sorokin นักต้มตุ๋นที่เปลี่ยนชื่อของเธอและทำให้จุดจบแตก- การเข้ารหัสทางสังคมแบบครบวงจรของแวดวงชนชั้นสูงที่สุดในนิวยอร์กซิตี้ ในยุคที่มีสารคดีมากมายเกี่ยวกับนักต้มตุ๋น เรายินดีกับข่าวการดัดแปลงชีวิตของโซโรคิน: ซีรีส์ที่ HBO เขียนโดยLena Dunham และอีกเรื่องใน Netflix ที่ นำโดยShonda Rhimes

อดีตยังคงอยู่ในการพัฒนา หลังเต็มไปด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมและปราศจากการเขียนเพื่อให้เข้าคู่กัน

หาก “Inventing Anna” ดูหนังออนไลน์ มีความเกี่ยวข้องใดๆ เลย นั่นเป็นเพราะคุณภาพของนักแสดง Julia Garnerไร้ที่ติอย่าง Anna Delvey ถ้าคุณหลับตา คุณอาจคิดว่าแอนนาตัวจริงกำลังพูดอยู่ Garner เป็นนักแสดงกิ้งก่าที่หายตัวไปในทุกบทบาท ไม่มีหลักฐานของรูธ แลงมอร์จาก “โอซาร์ก” ซับม็อปท็อป บทบาทที่ชนะรางวัลเอ็มมีสองรางวัลของเธอและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความเชี่ยวชาญของเธอในสำเนียงที่แปลกประหลาดของโซโรคิน—ทั้งภาษาเยอรมัน, ภาษารัสเซีย, ส่วนหนึ่งของวายร้ายบอนด์ทุกคน—ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีในอนาคตด้วย สิ่งที่คู่ควรกับการแสดงของ Garner ที่นึกขึ้นได้คือความกลัวที่หนาวเหน็บที่ฉันรู้สึกหลังจากดู “The Jinx” แอนดรูว์ จาเรคกีสารคดีเกี่ยวกับโรเบิร์ต เดิร์สต์ ฆาตกรที่เสียชีวิตแล้วในตอนนี้ โซโรคินยังไม่ได้ฆ่าใครเลย (แต่) แต่เช่นเดียวกับนักฆ่าลูกล้มเหลวที่กระพริบตา เธอคิดว่าเธอคงหนีไม่พ้นเพราะเธอฉลาดกว่าทุกคนรอบตัวเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แสงจ้าอื่น ๆ : Laverne Coxสมบูรณ์แบบและเปล่งประกายในฐานะเทรนเนอร์ส่วนตัว Kacy Duke ผู้เรียกเก็บเงิน Sorokin $ 4,500 สำหรับการออกกำลังกายและหลีกเลี่ยงการถูกทิ้งไว้ใน Marrakech อย่างหวุดหวิดกับลูกค้าแปลก ๆ ของเธอและ บรรณาธิการภาพ Vanity Fair Rachel Williams หวั่นไหวน้อยมากที่ Kacy สงบนิ่ง แต่มีช่วงเวลาที่ดีเมื่อเธอพูดระหว่างการเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดว่า “ นี่เป็นเรื่องน่าตกใจ เธอจะรู้ว่าเมื่อฉันโกรธ” Rachel ผู้แต่ง เรื่องราว Anna Delvey ของเธอเองเล่นโดยKatie Lowesแต่เนื่องจากการแสดงส่วนใหญ่เป็นโปรแอนนาและต่อต้านราเชล นี่เป็นงานที่ขอบคุณมาก และราเชลก็หลุดออกมาในฐานะจอมวางแผนด้วย น้อยกว่านั้น— หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ—ประสบความสำเร็จมากกว่าอันนาArian Moayedรับบทเป็น Stewy Hosseini ใน “Succession” แต่ให้ความอบอุ่นที่สวยงามและจริงใจในบทบาทของเขาในฐานะทนายฝ่ายจำเลยของ Sorokin Todd Spodek เคท เบอร์ตันและแอนโธนี่ เอ็ดเวิร์ดส์มีส่วนโค้งที่น่ารักและไร้ความหมาย และเบ็น ราปาพอร์ตก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อรับบทเป็นบิลลี แม็คฟาร์แลนด์ซึ่งพูดได้สั้นๆ ว่าเป็นรูมเมทของแอนนา เขากระตือรือร้นที่จะนำเสนอแนวคิดเรื่องเทศกาลดนตรีกับเธอ เธอเย้ยหยันและปฏิเสธที่จะลงทุน

ซีรีส์ที่เปิดเผยเบื้องลึกของการต้มตุ๋น

แต่ผู้ขโมยฉากของรายการ (และฉันหวังว่าดาวแหกคุก) หนัง hd คืออเล็กซิสฟลอยด์ซึ่งการแสดงเป็นเนฟฟาตารีเดวิสเป็นแม่เหล็กอย่างแท้จริง อดีตพนักงานต้อนรับที่ 11 Howard (12 George ในการแสดง) หนึ่งในโรงแรมบูติกที่เก๋ไก๋ที่สุดในนิวยอร์กซิตี้ Neff เป็นส่วนสำคัญของวง Sorokin และเพื่อนคนเดียวของเธอ เธอได้รับเงิน 100 ดอลลาร์สำหรับการจัดเตรียมการจองอาหารค่ำสุดหรูของแขก “V-VIP” การเช่ารถ บริการช็อปปิ้ง งานเลี้ยงพิเศษ ความมั่นใจที่ร่าเริงของ Floyd กระโดดออกจากหน้าจอ คุณอดไม่ได้ที่จะหลงใหลในเสน่ห์และความอ่อนแอของเธอ งานสำเนียงที่ยอดเยี่ยมของ Garner เข้าคู่กับ Floyd’s ผู้ซึ่งกล่าวในการให้สัมภาษณ์เธอคุ้นเคยกับสำเนียงแมรี่แลนด์ของเนฟฟ์ก่อนที่จะใช้เวลากับคู่หูในชีวิตจริงของเธอ แต่ก็คิดว่า “เกี่ยวกับวิธีที่บรูคลินอาจแอบเข้าไปในนั้น แล้วถ้าเธอทำงานเป็นพนักงานต้อนรับ แสดงว่าคุณกำลังเลียนแบบลูกค้าอยู่เยอะมาก” ไม่ว่าผู้ชมจะคิดอย่างไรในเรื่อง “Inventing Anna” ฉันหวังว่า Floyd จะทำให้หน้าจอของเราดูสวยงามไปอีกหลายปี

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ 2022    เราต้องเผชิญหน้ากับการเขียน มันไม่ได้ช่วยอะไรให้Anna Chlumskyสิ้นหวัง เข้าใจผิดอย่างน่ากลัวในฐานะ Vivian นักเขียนจากนิตยสารManhattan และตัวแทน ของJessica Pressler ในฐานะที่เป็น หนัง Netflix Amy Brookheimer ใน “Veep” การแสดงผาดโผนบนใบหน้าของ Chlumsky เข้ากันได้ดีกับคุณภาพของงานเขียน ใน “ประดิษฐ์แอนนา” ใบหน้าของนักแสดงเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา: ร่อง, บิด, แคบ, กำแน่น วิเวียนกำลังตั้งครรภ์และเป็นอันตรายต่อสุขภาพของลูกในท้องของเธอโดยประมาทเลินเล่อโดยการไล่ตามเรื่องนี้ เตือนฉันอย่างไม่มีความสุขถึงวิธีที่นักเขียนMichelle McNamaraเดินไปตามเส้นทางที่คล้ายคลึงกันเพื่อค้นหา Golden State Killer และไม่เคยกลับมาอีกเลย น้ำของเธอแตกเมื่อเธอเขียนประโยคสุดท้ายของเรียงความของเธอ ครู่หนึ่งหลังจากยื่นชิ้นส่วน เธอก็ส่งทารกเพศหญิง เฮ้ Shonda Rhimes, 2004 เรียกว่าพวกเขาต้องการพล็อตเรื่อง rom-com ของพวกเขากลับคืนมา

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ลักษณะของ Vivian นั้นดูไร้สาระมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อซีรีส์ดำเนินไป หนังออนไลน์ ฟรี เธอทำลายจรรยาบรรณของนักข่าวทุกพยางค์โดยนำชุดชั้นในของโซโรคินเข้าคุก จ่ายค่าเสื้อผ้าในศาล และในที่สุดเธอก็เชื่อว่าคำโกหกของโซโรคินเป็นส่วนผสมที่น่าเศร้าของความเจ็บป่วยทางจิต การล่วงละเมิดในวัยเด็ก และเรื่องจริง ความหลงผิด—ที่เราควรสงสารเธอ นักเขียนในรายการได้รับการยกย่องจาก “Grey’s Anatomy,” “ Scandal ,” “How to Get Away With Murder” และ “Bridgerton” ทั้งหมดเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยคุณภาพการเขียนของไหมขัดฟัน ไม่น่าแปลกใจเลยที่งานเขียนเรื่อง “Inventing Anna” จะอ่านดูเหมือนมีความหมายสำหรับ ABC เพราะนั่นเป็นบ้านทีวีหลังแรกของ Rhimes

เกลือถูแผลเป็นบทพูดในตอนที่เก้าและสิบ หนัง ใหม่  ทฤษฎีของฉันคือนักเขียนคนหนึ่งกลับบ้านหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันและดูซีรีส์ “The West Wing” สองซีซันอย่างเมามัน เพราะสิ่งที่ผ่านพ้นไปจากการล้อเลียนในห้องพิจารณาคดี การอภิปรายระหว่างทนายความกับลูกความ หนังสือน่าสะพรึงกลัวของ Aaron Sorkinที่เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวของนักเขียน มีคนสงสัยว่า Moayed จะต้องคิดอย่างไร เริ่มจากJesse Armstrongและ Mark Mylod ไปจนถึงคำตำหนิยาวๆ เกี่ยวกับลูกค้าของ Spodek ที่งี่เง่า แต่เขาจะต่อสู้เพื่อเธอ ไอ้เวรเอ้ย

ในสารคดีของ Netflix เรื่องMurder Among the ihdmovie Mormonsมาร์ก ฮอฟฟ์แมน นักปลอมแปลงและฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด กล่าวว่าการปลอมเอกสารและวัตถุโบราณที่มีความสำคัญต่อคริสตจักรมอร์มอนนั้นไม่น่าประทับใจนัก หนัง2022 แต่การที่ทุกคนที่เขาหลอกต้องทำให้เขาดูเหมือนเป็นผู้บงการตามลำดับ ที่จะทำให้ตัวเองดูโง่น้อยลง เช่นเดียวกับเครื่องหมายของโซโรคิน หากคุณอวดสไตล์ ประวัติศาสตร์ศิลปะ รองเท้าและกระเป๋าเก๋ๆ กิริยาท่าทางประหลาดๆ เรื่องราวที่คลุมเครือเกี่ยวกับมหาเศรษฐีชาวเยอรมัน/พ่อของรัสเซีย และความไว้วางใจ 60 ล้านดอลลาร์ที่คุณจะได้รับในวันเกิดครบรอบ 30 ปีของคุณ พวกเขาจะเชื่อทุกสิ่งที่คุณมี ที่จะพูดเพราะพวกเขาก็ต้องการที่จะได้รับในชั้นล่างของมิตรภาพที่ทำกำไรได้ เรื่องราวเกี่ยวกับไม่มีใครจากชนบทของเยอรมนีที่ขยิบตาให้คนรวยและคนดัง—หลายคนไม่เคยแม้แต่ถูกตั้งข้อกล่าวหาเพราะพวกเขารู้สึกอับอายขายหน้า—ควรได้รับการบอกเล่าว่าเป็นการปลุกเร้าความมั่งคั่งและสิทธิพิเศษ ในทางหนึ่ง การปกป้องโซโรคินของ Spodek มีประเด็นคือ ลูกค้าของเขาทำในสิ่งที่ผู้คนทำเพื่อรวย และผู้คนก็เชื่อเธอ ทุนนิยมเป็นโรค และแอนนา เดลวีย์เป็นเพียงอาการ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *