หนัง

‘The Rookies’

รีวิว ‘The Rookies’ : หนังแอคชั่น-คอมเมดี้จีนก็โอเคแต่ให้น้ําหนักกับอารมณ์ขันแบบง่อยๆ

ราชินีแอ็คชั่น Milla Jovovich ไม่สามารถช่วยเหลือฟล็อปปี 2019 ที่ตอนนี้เพิ่งลงจอดในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐฯอารมณ์ขันง่อยและการวางแผนที่ไม่เป็นธรรมชาติเป็นหนึ่งในข้อบกพร่องของ “The Rookies” ในตอนแรกมีส่วนร่วม แต่น่าเบื่อมากขึ้นจีนแอ็คชั่นตลกระทึกขวัญที่ไม่ได้แม้แต่เตะตูดภาพยนตร์ราชินีMilla Jovovichสามารถหายใจชีวิตมากเข้าไปใน แฟน ๆ

ประเภทที่ไม่ต้องการมากอาจไปสําหรับ hodge-podge ชุดบูดาเปสต์นี้เกี่ยวกับตัวแทนลับมือใหม่ที่จัดการกับมหาเศรษฐีที่เสื่อมโทรม แต่มีไม่มากที่นี่สําหรับคนอื่น หลังจากฟลอปปี้ในโรงภาพยนตร์จีนย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม 2019 ดูเหมือนว่าแปลกมากสําหรับ “The Rookies” ที่จะได้รับการฉายละครในสหรัฐอเมริกาที่ จํากัด ในวันที่ 16 เมษายน 2021

การทํางานหกปีหลังจากการกระทําที่น่าประทับใจของเขาที่งดงาม “Firestorm” นักเขียนผู้กํากับAlan Yuenไม่ได้สูญเสียความสามารถของเขาสําหรับการทําร้ายร่างกายและการทําลายล้างที่ดี แต่พร้อมกับนักเขียนร่วม Lei Xu และ Kong Yun-cheung, Yuen ขาดเครื่องหมายเมื่อฉีดตลกลงในส่วนผสม ทุกครั้งที่ “The Rookies” รวบรวมโมเมนตัมบางอย่างเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญจารกรรม – อย่างไรก็ตามเป็นไปไม่ได้ที่อาจเป็น – การแสดงทั้งหมดมาพังทลายลงด้วยบทสนทนาที่ไร้สาระที่ดับความสงสัยและทําให้ผู้ชมยากที่จะดูแลตัวละครที่โง่เง่าและมิติเดียวสิ่งที่อย่างน้อยเตะออกในบันทึกที่น่าตื่นเต้น, กับหลายร้อยนักวิทยาศาสตร์บนเกาะห่างไกลหนีผลกระทบร้ายแรงของ DM-85, สารเคมีที่มีศักยภาพสันดาน. หมดหวังที่จะได้รับในมือของเขาในสิ่งที่เป็นเลียมวันเดอร์, กําปั้นเหล็ก (เดวิด McInnis), ถุงเงินบ้าที่มีความปรารถนาที่จะทําลายส่วนใหญ่ของมนุษยชาติไม่เคยอธิบายอย่างเต็มที่ แต่ดูเหมือนว่าเชื่อมโยงกับความตายที่น่าเศร้าของภรรยาของเขา. เรารวบรวมสิ่งนี้จากความจริงที่ว่าเขาพูดคุยกับลูกตาของเธออย่างต่อเนื่องซึ่งเขาเก็บรักษาไว้ในขวดแก้ว ดูหนัง

จากที่ซ่อนของ Iron Fist ในสารประกอบคอนกรีตที่โหดร้ายที่ห่อหุ้มอยู่ในภูเขาการกระทําแกว่งไปเส้นขอบฟ้าเมืองใหญ่ที่ parkour หนุ่มอวดดี daredevil Zhao Feng (Talu Wang) ปรับขนาดอาคารสูงเพื่อเพิ่มโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของเขา ในขณะที่กระโดดร่มจากการปีนล่าสุดของเขา Feng บังเอิญลงจอดในระหว่างการประชุม gangland และเข้าใจผิดว่าเป็นผู้เล่นคนสําคัญในการเสนอราคาของ Iron Fist เพื่อรับอาวุธร้ายแรง นั่นคือก่อนที่เราจะค้นพบ DM-85 เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นพืชและ Iron Fist ต้องการสร้างโลกที่มี “คนดี” และพืชเท่านั้น สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องเพ้อฝันยิ่งขึ้นเมื่อ Feng ได้รับการคัดเลือกจาก Agent Bruce (Jovovich) เจ้านายหน้าหินไม่มีใครอื่นนอกจากคําสั่งของ Phantom Knighthood องค์กรต่อสู้อาชญากรรมลับที่ก่อตั้งโดย Freemasons ในศตวรรษที่ 18 และถ้านั่นยังไม่เพียงพอบรูซบอกเฟิงวิธีเดียวที่จะหยุดกําปั้นเหล็กคือการ hotfoot มันไปยังบูดาเปสต์และขโมยอะไรน้อยกว่าจอกศักดิ์สิทธิ์ซึ่งขณะนี้อยู่ในคอลเลกชันส่วนตัวของครอบครัวฮังการีที่อุดมไปด้วย ติดตาม Feng และในที่สุดก็ร่วมมือกับเขาคือ Miao (นักแสดงชาวไต้หวันที่เคารพ Sandrine Pinna เสียที่นี่) ตัวแทนตํารวจสากลฮ่องกงต่ําที่มีปัญหาการจัดการความโกรธที่ถ่วงอาชีพได้รับการแนะนําด้วยแฟนๆมากมายและไม่เคยพูดถึงอีกเลย การเข้าร่วมกับพวกเขาคือ Shan (มีการเปิดตัว Timmy Xu) แฟนหนุ่มชาวบูดาเปสต์ของ Feng ซึ่งเป็นอัจฉริยะด้านอิเล็กทรอนิกส์และนักประดิษฐ์แกดเจ็ตที่ไร้สาระเช่นบอดี้สูท “ทําลายไม่ได้” ที่ทําจากห่อฟองพลาสติก การปัดเศษสามเณรของ Phantom Knighthood ต่อสู้สี่คนคือ LV (ผู้มาใหม่ Meitong Lu) แพทย์หญิงที่กระปรี้กระเปร่าตลอดกาลที่ทดสอบอุปกรณ์อันตรายของฉานอย่างมีความสุขหากเล่นด้วยอารมณ์ขันและจังหวะการ์ตูนที่คมชัดส่วนผสมที่มีสีสันเหล่านี้อาจสร้างการผจญภัยแบบซิปลิ้นในแก้ม แต่ “The Rookies” เลือกบทสนทนาแบบ puerile และตลกทางกายภาพโง่ ๆ ทุกคนยกเว้นเดดแพน Jovovich กําลังดึงใบหน้าอย่างต่อเนื่องตะโกนสายที่ไม่ฉลาดและ overacting ไปบางครั้งสุดขั้วเจ็บปวด เฟิงเป็นตัวละครที่แย่ที่สุดได้อย่างง่ายดาย ฉากแรกที่เกี่ยวข้องกับ Feng แม่ของเขา (Kathy Chow) และตุ๊กตาเพศที่เขาพยายามซ่อนตัวอยู่ในห้องนอนของเขามีจุดประสงค์เพื่อความกระวนกระวายใจและ risqué แต่หลุดออกมาเป็นเพียงความน่าขนลุกธรรมดา หลังจากนั้นเขาก็แสดงเป็นเขตภัยพิบัติที่มีตัวเองเป็นศูนย์กลางคนเดียวที่ทําหน้าที่คนโง่เป็นเรื่องของหลักสูตรและทําลายทุกอย่างที่เขาสัมผัสเมื่อไม่ดึงออกการกระทําที่น่าอัศจรรย์เพื่อช่วยโลก หนัง

มันไม่ได้ช่วยให้นักแสดงชาวจีนและไต้หวันหลักถูกขนานนามอย่างเงอะงะในขณะที่ Jovovich, McInnis และคนอื่น ๆ อีกสองสามคนพูดภาษาอังกฤษได้ เป็นไปได้ว่าบทสนทนาบางบทสนทนานั้นน่าขบขันในภาษาจีนกลางมากกว่า แต่การตัดสินจากการแสดงที่มีเสียงสูงมันยากที่จะจินตนาการว่า gags ตลกอย่างแท้จริงมากเกินไปหายไปในการแปลกํากับ Yuen และ DP Ng Man-ching (“Rise of the Legend”) ดึงฉากไล่ล่าที่ดีหลายฉากในใจกลางเมืองบูดาเปสต์และไม่มีปัญหาการขาดแคลนการเล่นปืนและ fisticuffs ที่ดําเนินการอย่างดี แต่ไม่มีจํานวนเท่าใดในการเผชิญกับความพยายามมึนงงที่จะยก chuckles ในท่ามกลางการวางแผน bamboozling บ่อยด้านเทคนิคนั้นสะอาดและคมชัดด้วยภาพเคลื่อนไหวที่ฉกฉานทําให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มความต้องการอย่างมาก หน่วยงานการท่องเที่ยวของฮังการีจะต้องรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในบูดาเปสต์ หนังhd