ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Nutcracker and the Four Realms การ์ตูนวาย

“The Nutcracker and the Four Realms” อนิเมะ เป็นการรวมภาพและความคิดที่น่าสยดสยองอย่างน่าประหลาด ซับซ้อนพอๆ กับชื่อเรื่องที่ชวนให้สับสน ทันทีที่คุ้นเคยและแปลกประหลาด ล้นเกิน แต่อบครึ่ง และถึงแม้จะมีองค์ประกอบที่น่าประทับใจ แต่ผลลัพธ์โดยรวมก็ยังห่างไกลจากความมหัศจรรย์ที่มันแสวงหา

ดิสนีย์นำพาความคลาสสิกในวันหยุดเป็นเรื่องราวที่คุณรู้จัก และมันเป็น“ อลิซในแดนมหัศจรรย์ ” ของ ทิม เบอร์ตันซึ่งไม่ใช่คำแนะนำอย่างแน่นอน มีเพลงของไชคอฟสกีและบัลเลต์บางส่วน ได้รับความอนุเคราะห์จากซุปเปอร์สตาร์Misty CopelandและSergei Poluninแต่ไม่เพียงพอ (ลองคิดดู 99 นาทีของนักเต้นที่มีพลังอำนาจเหล่านี้เพียงแค่ซ้อมการแสดงของพวกเขาน่าจะน่าพอใจมากกว่าเมื่อเทียบกับงานมหกรรมที่เข้าใจผิดนี้) และในขณะที่ตำนานของภาพยนตร์เรื่องนี้หนาแน่น แต่ก็น่าเบื่อมากเช่นกัน

อนิเมะญี่ปุ่น The Nutcracker and the Four Realms

ในการเคลื่อนไหวที่ไม่ธรรมดา “Nutcracker” อนิเมะ นี้ให้เครดิตกับผู้กำกับมือเก๋าสองคนคือLasse HallstromและJoe Johnstonแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ในเวลาเดียวกัน Hallstrom (“ The Cider House Rules ,” “What’s Eating Gilbert Grape?”) เป็นผู้กำกับดั้งเดิม แต่แล้ว Johnston (“ Jumanji ,” “ Captain America: The First Avenger ”) ก็ถูกนำตัวมาถ่ายทำใหม่ด้วยเอฟเฟกต์ภาพมากมาย เมื่อ Hallstrom มีปัญหาเรื่องตารางเวลา บางทีนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกไม่โฟกัส มันง่ายที่จะคาดเดาจากภายนอก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ชัดเจนก็คือ มีมากเกินไปที่เกิดขึ้นในสคริปต์จากครั้งแรกที่Ashleigh Powellและยังไม่เพียงพอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ให้ฉันลองอธิบาย แม็คเคนซี ฟอยรับบทเป็นคลารา เด็กสาวที่เข้าใจดีว่าต้องดิ้นรนเพื่อสนุกกับคริสต์มาสหลังจากการตายของแม่อันเป็นที่รักของเธอ (ฟอยผู้แสดงเป็นลูกหลานของเรเนสมี คัลเลนในภาพยนตร์เรื่อง “Twilight” และเจสสิก้า แชสเทนใน “ Interstellar ” ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ แต่สำเนียงอังกฤษของเธอไม่แน่นอน) อย่างไรก็ตาม เธอต้องย่ำแย่กับงานเลี้ยงวันหยุดอันแสนประณีตที่เธอเข้าร่วมเป็นประจำทุกปี กับพ่อของเธอ (Matthew Macfadyen) และพี่น้องของเธอ ( Ellie BamberและTom Sweet ) ที่บ้านอันโอ่อ่าของ Drosselmeyer ( มอร์แกน ฟรีแมน )). ก่อนที่เธอจากไป คุณแม่ของแคลร์ได้จัดของขวัญคริสต์มาสสุดพิเศษให้กับเธอในปีนี้ นั่นคือ กล่องรูปทรงไข่อันวิจิตร ซึ่งเธอสามารถเปิดได้โดยใช้กุญแจที่รอเธออยู่ในโลกคู่ขนานที่มีมนต์ขลังเท่านั้น

เรื่องย่อ The Nutcracker and the Four Realms

เมื่อเธอเดินตามด้ายสีทองยาวๆ ผ่านลำต้นของต้นไม้ ดูการ์ตูน และในที่สุดก็มาถึงที่นั่น เธอพบว่าจริงๆ แล้วด้ายนั้นประกอบด้วยสี่อาณาจักร—ด้วยเหตุนี้จึงเป็นชื่อเรื่อง พวกเขาคือดินแดนแห่งดอกไม้ ดินแดนแห่งเกล็ดหิมะ ดินแดนแห่งขนมหวาน และดินแดนแห่งความสนุก ที่สุดท้ายเป็นสถานที่ร้างอันน่ากลัวและรกร้าง ที่ซึ่งแม่ขิง ( เฮเลน เมียร์เรน ) ผู้โหดร้ายปกครองด้วยความช่วยเหลือจากกองทัพหนูของเธอ . ในช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์ คลารากับเพื่อนและมัคคุเทศก์ผู้คลั่งไคล้ลูกนัทแคร็กเกอร์ของเธอ ฟิลลิป (นักแสดงหน้าใหม่Jayden Fowora-Knight ) ถูกโจมตีโดยหนูยักษ์ที่ทำจากหนู ซึ่งชวนให้นึกถึงสิ่งที่เหล่ามินเนี่ยนทำเมื่อพวกเขาปีนขึ้นไปทับกันใน ความพยายามที่อ่อนแอในการให้ความช่วยเหลือ เป็นหนึ่งในฉาก CGI ที่น่าอึดอัดใจ ไม่ชัดเจน และไม่น่าตื่นเต้นเท่าที่ควร (ช่างภาพที่มีพรสวรรค์Linus Sandgrenผู้ชนะรางวัลออสการ์เรื่อง “ La La Land ” ถ่ายทำ ซึ่งคุณจะรู้ได้จากลำดับการเต้นที่สะดุดตาซึ่งเล่นในช่วงปิดเครดิตเท่านั้น ที่เหลือก็เก๋ไก๋เก๋ไก๋)

อย่างไรก็ตาม ดูอนิเมะ ปรากฏว่าแม่ของคลาร่าเป็นราชินีแห่งสี่อาณาจักร และคลาราในฐานะเจ้าหญิง ต้องอยู่และฟื้นฟูสถานที่นี้ให้กลับคืนสู่ความสงบและความสามัคคีในอดีต เพราะมันคงไม่ใช่หนังดิสนีย์ถ้าไม่มีพ่อแม่ที่เสียชีวิตและ/หรือเจ้าหญิง การ์ตูน หรืออย่างน้อยก็มีสินค้าเจ้าหญิงขาย ต้องบอกว่าชุดที่สง่างามและหรูหราจากนักออกแบบเครื่องแต่งกายรุ่นเก๋าเจนนี่ บีแวนผู้ชนะรางวัลออสการ์สองครั้งและผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 10 ครั้ง (“ Mad Max: Fury Road ,” “A Room With a View”) เป็นหนึ่งในไม่กี่คนในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไฮไลท์.

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

คลาราได้รับคำแนะนำจากหัวหน้าอาณาจักรดอกไม้ อนิเมะญี่ปุ่น (ยูจีนิโอ เดอร์เบซอันมีสีสัน ) และผู้ปกครองอาณาจักรเกล็ดหิมะ ( ริชาร์ด อี. แกรนท์ปกคลุมด้วยหยาด) แต่ BFF ใหม่ของเธอคือ Sugar Plum ผู้นำจอมทะลึ่งของ Land of Sweets หนังการ์ตูน ที่เล่นโดยKeira Knightleyที่ แทบไม่มีใครรู้จัก “ The Nutcracker ” ทำให้ Knightley มีโอกาสหายากที่จะเอาชนะมันเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์การ์ตูนแบบกว้าง ๆ ภายใต้ระดับของสีม่วงประกายและลูกกวาดสายไหมสีชมพูของ bouffant เสียงของเธอดูกระฉับกระเฉงและกระฉับกระเฉงแบบสาว ๆ ขณะที่เธอสร้างชุดคู่ซุกซนที่หลากหลาย และให้ความบันเทิงในฐานะการจากไปของนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังคนนี้

แต่ตัวละครของเธอและเมียร์เรนต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุดจากการที่บทภาพยนตร์เรื่อง “การ์ตูนHD The Nutcraker” ถูกตัดทอน เหตุการณ์พลิกผันครั้งใหญ่เกิดขึ้นประมาณครึ่งทาง ซึ่งทำให้ลูกชายวัย 9 ขวบของฉันหันมาหาฉันระหว่างการตรวจคัดกรองและถามว่า “ใครจะรู้” ไม่ใช่ฉัน. ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนโทนเสียงอย่างกะทันหันซึ่งไม่เคยฟื้นคืนชีพ ซึ่งทำให้เทพนิยายมหัศจรรย์นี้กลายเป็นคำฟ้องของสงครามอย่างน่าประหลาด เพราะเด็กๆ ชอบมันในวันคริสต์มาส “The Nutcracker and the Four Realms” เป็นก้อนถ่านหินขนาดมหึมาและมีราคาแพง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *