ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Mean One หนัง hd

คริสต์มาสนี้เป็นเทศกาลที่สนุกสนานสำหรับเทศ ดูหนังออนไลน์ กาลคริสต์มาสสยองขวัญ แต่ในการเขียนโปรแกรม Hallmark Channel ด้วยวิธีเชิงปริมาณมากกว่าคุณภาพ สัปดาห์ที่แล้วประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศจากเรื่อง ” Violent Night ” ของนักฆ่าซานต้าผู้แสนดีของทอมมี่ เวอร์โคลาและวันนี้ก็มี ” Christmas Bloody Christmas ” เกี่ยวกับซานตานักฆ่าผู้ชั่วร้าย เพิ่มเข้าไปในกองนั้น “The Mean One” ซึ่งเป็นการล้อเลียนที่น่าเบื่อโดยมีจำนวนร่างกายสูงกว่าเรื่องราวของ Dr. Seuss หรือแอนิเมชั่นพิเศษที่ได้รับการยกย่อง  เรื่องนี้มีเรื่องตลก “หัวใจโตสองขนาด” ที่ดี แต่ที่ดินของ Theodor Geisel ไม่มีอะไรต้องกังวล

The Mean One เป็นคนขนดก ผิวเขียวในชุดซานต้า 

รองจากชื่อ G ที่หนังเรื่องนี้ไม่สามารถพูดได้อย่างถูกกฎหมาย ดูหนังออนไลน์ ประเด็นที่สำคัญที่สุดของหนังเรื่องนี้คือDavid Howard Thornton เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา บรรดาคอหนังสยองขวัญหลายคนได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวละครสุดประหลาด การแล่เนื้อ และขี้เล่นของนักแสดงอย่าง Art the Clown ใน “Terrifier 2” ของ Damien Leone ที่นี่เขานำอารมณ์ขันที่น่าสยดสยองมาสู่ “The Mean One” โดยสวมชุดสีเขียวที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก  ตัวละครในปี 2000 ของจิม แคร์รี่ย์ และรอน ฮาวเวิร์ด จมูกปั๊กที่แหลมคมแบบเดียวกันและรอยพับลึกบนใบหน้าของเขา “Terrifier 2” อาจเป็นสาเหตุว่าทำไม “The Mean One” จึงเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวงกว้างในเดือนนี้มากกว่า “The Gingerdead Man” ที่เคยทำมา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกอยู่ในอันตราย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เขียนบทโดย Finn & Flip Kobler (โดยให้เครดิตเรื่องราวสำหรับผู้กำกับSteven LaMorte ) “The Mean One” นำเสนอ Grinch ด้วยไฟแห่งนรกในดวงตาของเขา แทนที่จะแค่ขโมยของจาก Whoville เขาข่มขวัญเมือง Newville ปลดปล่อยความเกลียดชังอย่างสุดซึ้งต่อใครก็ตามที่ส่งเสริมคริสต์มาส พกกล่องของขวัญที่มีโบว์ด้านบน? คุณจะถูกตัดครึ่งทันทีราวกับว่าคุณอยู่ใน ” สถานที่เงียบสงบ ” ดูหนังออนไลน์ 2022    (และที่สรุปไว้ ณ ที่นี้ ในจังหวะที่น่าขบขันพร้อมการเสียดสีด้วยภาพ) ไปปีนเขาบนภูเขาที่ Mean One ตรากตรำ? คุณจะหายไป และเมื่อผู้ร่วมงานซานตาคอนขี้เมากลิ้งเข้าไปในร้านอาหาร เขาก็เปิดฉากการฆาตกรรม แต่การดู Mean One ฆ่าคนด้วยลูกกวาดน่าจะสนุกกว่าที่นี่

ซินดี้ถูกพ่อแม่ของเธอฆ่าตาย หนังชนโรง  

แทนที่จะเพิ่มความสนุกเล็กๆ น้อยๆ ที่ “The Mean One” ดูหนัง สามารถนำเสนอได้ การจัดการของ Thornton ในภาพยนตร์กลับขยายความให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องตลกที่ยากจะเข้าใจได้อย่างไรหนังออนไลน์ ฟรี “The Mean One” หักมุมจนแทบจะไม่เหลืออะไรแล้ว—มันถูกออกแบบมาเพื่อซ่อนเขาไว้หลังฉากกล้องที่สั่นไหวของความรุนแรงและแสงที่มืดเกินไป แย่ที่สุด ความมุ่งมั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อ CGI ที่ทำให้เลือดกระเซ็นออกมากระทบกับความตื่นเต้นของฉากที่ Grinch ถูกนำเสนอในฐานะนักฆ่าโดยกำเนิด

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาระที่ต้องเติมเต็มความยาวของคุณลักษณะจากบทริฟฟ์นองเลือดนี้ หนัง2022 ภาพยนตร์ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเราจะดื่มด่ำกับการลงทุนทางอารมณ์แม้แต่น้อยนิดใน Cindy You-Know-Who (Krystle Martin) ซึ่งพ่อแม่ของเขาถูกสังหารโดย The หมายถึงหนึ่ง การเดินทางภายในของ Cindy กลับสู่ Newville หลังจาก 20 ปีที่แม่ของเธอถูกฆ่าตายหนัง ใหม่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแก้แค้น การต่อสู้กับตัวกระตุ้นที่มาจากการมองไปที่เตาผิง และความรู้สึกว่าเธออาจจะให้อภัยตัวเองได้หากเธอตามล่า The Mean One ตำรวจนิววิลล์ ( เชส มัลลินส์ ) และคนทำอาหารประจำเมือง ( จอห์น บิ๊กแฮม) ช่วย Cindy ในภารกิจของเธอและสร้าง The Mean One ให้เป็นภัยคุกคามแบบ Michael Myers อย่างที่ใคร ๆ ก็สามารถคาดเดาได้ ตัวละครทั้งหมดเหล่านี้เป็นเพียงการเดินรอบ ๆ ที่ฆ่าเวลาและทำให้ภาพยนตร์แบนราบในกระบวนการนี้

สำหรับการปิดปากแบบยาวที่ให้ผลตอบแทนแก่ผู้ชมน้อยมาก ihdmovie การชื่นชมความพยายามของ “The Mean One” ส่วนใหญ่จะลงลึกถึงรายละเอียดที่คงอยู่สำหรับช็อตหนึ่งหรือสองช็อต หัวเทียมที่ถูกตัดขาดนั้นน่าประทับใจ และมันก็น่ารักเมื่อซินดี้เอาไม้เท้ามาคลุมปืนในฉากสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ แต่ MVP เป็นโปสเตอร์ “LOST CAT” ที่ตลกและคุณจะพลาดสำหรับแมวชื่อ Porkpie สวมหมวกซานต้า เรื่องราวของพอร์คพายเป็นเหมือนประตูมิติที่ปิดสนิทของภาพยนตร์ที่มีความตลกขบขันที่น่าประหลาดใจมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรื่องราวที่คุ้นเคยและมีประโยชน์นี้ถูกเตรียมไว้สำหรับความสับสนอลหม่าน การล้อเลียนตามคำจำกัดความทางกฎหมายเท่านั้น “The Mean One” ไม่มีฟันธงว่าเป็นหนังตลกซุกซนหรือสยองขวัญเลือดสาด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *