The Last Villains: Mad Dog and the Butcher

The Last Villains: Mad Dog and the Butcher

Paul Vachon เป็นสมาชิกราชวงศ์แคนาดา

ที่ยังมีชีวิตอยู่ เขาเป็นราชาแห่งแหวน แปดสิบปีจำได้ว่าประวัติครอบครัวของเขาในThe Last คนร้าย เรื่องราวส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ชื่อเสียงที่ Vachon มีความสุขกับพี่ชายของเขา Maurice ผู้ซึ่งใช้ชื่อเล่นว่า Mad Dog ในขณะที่ Paul ตัดฝูงชนในฐานะ The Butcher กำกับโดยโทมัสรินเฟรตThe Last Villainsเป็นการศึกษาตัวละครที่น่าสนใจซึ่งน่าจะถูกใจแฟนมวยปล้ำตัวยง Vachon เป็นนักเล่าเรื่องที่ดีและยังคงรักษาผลงานการแสดงของมวยปล้ำไว้ได้เป็นอย่างดี เขาทำให้ผู้ชมหลงใหลในขณะที่เล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความบิดเบี้ยวและโศกนาฏกรรม

The Last Villainsเป็นเรื่องราวของการเดินทางของ Vachon จากการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกไปจนถึงห้างสรรพสินค้าซานตาคลอส มีความปรารถนาอย่างหนึ่งที่ให้เอกสารสำรวจความท้าทายในอาชีพหลังมวยปล้ำของเรื่องด้วยความเต็มใจมากขึ้น – นักเก็ตผู้มีชื่อเสียงที่จางหายไปจะปรากฏให้เห็นอย่างรวดเร็ว แต่ในฐานะการเฉลิมฉลองที่งดงาม แต่ก็ยังน่าดึงดูดใจ เอกสารนี้ดำเนินการโดยใช้ธีมของผลงานของ Vachon ซึ่งเป็นชื่อของบันทึกประจำวันของเขาเมื่อมวยปล้ำเป็นเรื่องจริงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการย้อนกลับไปดูมรดกของครอบครัวของเขาตลอดจนความรุ่งเรืองของกีฬาก่อนที่มันจะกลายเป็นการแสดงฆ้องที่เลวร้าย คนขายเนื้อเน้นร่างกายที่หักและสะบักสะบอมของเขาเพื่อเป็นหลักฐานว่ามวยปล้ำเป็นของจริง เขาเดินไปรอบ ๆ ได้ดีพอสมควรในวอล์คเกอร์ แต่หลักฐานของการโจมตีอย่างหนักนั้นชัดเจน เขาสามารถใช้บอดี้สแลมได้เช่นเดียวกับที่เขาสามารถส่งมอบได้และเขาไม่เสียใจใด ๆ กับราคาที่เขาจ่ายไป ดูหนังพากย์ไทย

Rinfret จัดกรอบThe Last Villainsในรูปแบบของนิทานเมื่อหน้าหนังสือนิทานพลิกผันตามกาลเวลา บางบทนำเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดออกมาเช่นทำให้แฟน ๆ พอใจในงานประชุมหรือเพลิดเพลินกับสถานะที่เป็นสัญลักษณ์เช่นนี้ในวัฒนธรรมของแคนาดาซึ่งนายกรัฐมนตรี Brian Mulroney คนนั้นก็อวยพรให้ Maurice หายจากอุบัติเหตุ หมอเข้าใจว่า Mad Dog and the Butcher กลายเป็นไอคอนของแคนาดาในช่วงเวลาที่ Canucks ไม่กี่คนสามารถเข้าถึงโทรทัศน์ได้อย่างกว้างขวาง เมื่อเข้าใจถึงพลังของสื่อพี่น้องจึงมอบนักมวยปล้ำที่พวกเขาสามารถหยั่งรากได้ในรูปแบบหนึ่งของความภาคภูมิใจของชาติ

อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่ยากลำบากในเรื่องราวของ Vachon ทำให้ภาพยนตร์มีพลัง ตัวอย่างเช่นส่วนหนึ่งนำเสนอProtégé Luna ของ Vachon ผู้ซึ่งกระตุ้นผู้ชมด้วยหัวที่โกนหนวดและท่าทางแหบพร่าของเธอจนกระทั่งเธอเสียชีวิตเมื่ออายุได้ 48 ปี Vachon อธิบายการตายของเธอในฐานะที่เป็นพืชหน้ากลายเป็นพิซซ่าส่งมอบความทรงจำได้อย่างเหมาะสม ไม่จริงใจตรงไปตรงมา ค่าใช้จ่ายในการสะท้อนกลับของครอบครัวตลอดทั้งเอกสารขณะที่ Butcher เล่าถึงช่วงเวลาที่เขาไม่สามารถเรียกคืนกับลูก ๆ ของเขาได้ การเดินทางไปรวมตัวกันของครอบครัวในอัลเบอร์ตาบ่งบอกถึงระยะห่างระหว่างคนขายเนื้อกับเด็กที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว พวกเขาไม่ได้ดูถูกความสำเร็จของพ่อ แต่ Rinfret สังเกตเห็นความสัมพันธ์ส่วนตัวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เกิดขึ้นเมื่อความสำเร็จในอาชีพมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายของครอบครัว ดูการ์ตูน

The Butcher แสดงความเสียใจเพียงเล็กน้อยในThe Last Villains

และตัวละครนี้ไม่ค่อยมีความชื่นชมยินดีและเป็นส่วนเสริมของบันทึกประจำวันของ Vachon ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งปันเรื่องราวของครอบครัวในจังหวะเดียวกันกับความตรงไปตรงมาที่ไม่จริงใจกับที่วาชอนเล่าเรื่องนี้ นี่คือภาพเหมือนเอกสารเก่า ๆ ที่ไม่ได้ดึงหมัดใด ๆ The Last Villains (Mad Dog & The Butcher) ทำให้เราดื่มด่ำกับการเดินทางของ Thomas Rinfret ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เพื่อกำกับสารคดีเกี่ยวกับชีวิตของครอบครัวมวยปล้ำ Vachon ที่มีชื่อเสียง ตัวเอกของเขาเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของราชวงศ์: Paul“ The Butcher” Vachon ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเล่าเรื่องสองระดับพร้อมกัน: ภาพประกอบสร้างสรรค์ของผู้กำกับเกี่ยวกับเรื่องราวมหากาพย์ที่เล่าโดยพอลในหนังสือของเขาและการผจญภัยสี่ปีในระหว่างที่โทมัสถือกล้องติดตามการเร่ร่อนของพอลไปทั่วอเมริกาเหนือ ผู้กำกับโทมัสรินเฟรตติดตามพอลซึ่งถือกล้องอยู่ในมือเป็นเวลาสี่ปีข้ามทวีปอเมริกาเหนือไปพร้อมกันในขณะที่พอลส่งเรื่องราวมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ทำให้ขากรรไกรของเขาประสบความสำเร็จในการต่อสู้มวยปล้ำในอดีตและการผจญภัยในต่างแดนมากมายของเขาในช่วงชีวิตที่ เคยเป็นอะไรก็ได้นอกจากความถ่อมตัว ดูหนังออนไลน์