ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Lair รีวิวซีรี่ย์จีน

แฟน ๆ ของภาพยนตร์ B ดูหนังออนไลน์ สัตว์ประหลาดยางและปัญหาหลังของWeird War Tales  ต้องการตรวจสอบ “The Lair” ซึ่งเป็นลูกผสมสยองขวัญ / แอ็กชั่นที่ดีพอที่สัตว์ประหลาดที่หิวกระหายในกลุ่มทหารอังกฤษและอเมริกันที่ประจำการอยู่ในสมัยใหม่ -วันอัฟกานิสถาน

“The Lair” ตรวจสอบกล่องคุณภาพของแฟนประเภทบางประเภท ขอบคุณในส่วนที่ผู้เขียนร่วม/ผู้กำกับNeil Marshallมีความสามารถพิเศษในเรื่องความรุนแรง การเล่าเรื่องหลังสงครามปาเก็ตตี้ – ตะวันตกและสายตาทั่วไปสำหรับการสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นจาก ออกแบบท่าเต้นเพื่อปรับแสงตามอารมณ์ นอกจากนี้ยังมีบทสนทนาและการแสดงที่ทำด้วยไม้ตลอด และฉากเอี๊ยดบางฉากที่มีกลุ่มทหารอัฟกานีที่เป็นศัตรูที่ไม่ชัดเจน โชคดีที่สิ่งที่มาร์แชล (“ The Descent ,” “The Reckoning”) และผู้เขียนร่วม/ดารา/ภรรยาCharlotte Kirkเข้าใจที่นี่มีความสำคัญมากกว่าสิ่งที่พวกเขาไม่ทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการแสดงสนับสนุนที่น่าประหลาดใจอย่างน่าประหลาดใจ

เรื่องย่อ The Liar หนังฟรี

“The Lair” เริ่มต้นด้วยฉากที่สะดุดตาและเร่งด่วนที่สุด: รีวิวหนัง กัปตันซินแคลร์ (เคิร์ก) กองทัพอากาศที่กระท่อนกระแท่นถูกยิงจากท้องฟ้าอย่างรวดเร็วโดยนักสู้ชาวอัฟกันโดยไม่มีการเตือนหรือการเล่าเรื่องที่ไม่จำเป็น จอห์นสัน (อเล็กซ์ มอร์แกน) เพื่อนร่วมกองทัพอากาศเสียชีวิตขณะพยายามช่วยซินแคลร์ “ขอโทษ…” เขาพูดก่อนจะเว้นช่วงสั้นๆ “เพื่อความไม่สะดวก”

จากนั้นซินแคลร์ก็หนีจากผู้โจมตีไปยังบังเกอร์ร้าง ซึ่งประกอบด้วยสัตว์ประหลาดฟันผุที่เข้าใจได้ทั่วโปสเตอร์และโฆษณาของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นสัตว์ประหลาดที่ดูเรียบร้อย แม้ว่าจะดูเหมือนไม่เสียแขนขา (ในชีวิตจริง) และอาจเป็นผลจากการทดลองของรัสเซียด้วย (ในหนัง) เพราะบังเกอร์มันหนีจากคุณสมบัติต่างๆ คำเตือนซีริลลิกตกแต่งบางส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหมายเหตุ: “อย่าเปิด”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ซินแคลร์ไม่อ่านหรือพูดภาษารัสเซีย แต่คาบีร์ ( ฮาดี คานจันปูร์ ) รีวิวหนัง disney ทหารอัฟกานีผู้เห็นอกเห็นใจพูด เขาแท็กร่วมกับซินแคลร์ไปยังฐานทัพทหารที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งบาดแผลของพวกมันมักจะถูกรักษาไว้ และมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อทำความรู้จักกับคุณอย่างไม่ทั่วถึง ซินแคลร์ยังพยายามเตือนพันตรีรอย ฟินช์ ( เจมี่ แบมเบอร์ ) และกลุ่มหุ้นที่มีปัญหาเรื่องหุ้น เช่น เอเวอเร็ตต์ ( มาร์ค อาเรนด์) มือใหม่ และลาฟาแยตต์ ( คิบง ทันจิ ) เคลปโต

เมื่อนักบินของกองทัพอากาศ ร.ท. Kate Sinclair ถูกยิงที่อัฟกานิสถาน เธอพบที่หลบภัยในบังเกอร์ใต้ดินร้างที่ซึ่งอาวุธชีวภาพที่มนุษย์สร้างขึ้น

แต่ฟินช์และทีมของเขา disney ซึ่งรวมถึงชาวอังกฤษสามคนที่นำโดยจ่าออสวัลด์ โจนส์ ( ลีออน อ็อ คเคนเดน ) ผู้ไม่เชื่อในสัตว์ประหลาด และไม่รู้อะไรเกี่ยวกับฐานทัพรัสเซียที่ซินแคลร์เพิ่งหลบหนี บางทีเธออาจเห็นภาพหลอนทั้งหมด? Kabir ไม่เห็นด้วยและในระยะเวลาอันสั้น สัตว์ประหลาดก็เช่นกัน ซึ่งลงมาในกลุ่มของ Finch และทำงานสั้น ๆ กับพวกมัน ในขณะเดียวกัน ทหารอัฟกานีที่อยู่รายรอบยังคงติดอาวุธ อยู่ใกล้ๆ และไม่มีความสุข

ความเพลิดเพลินของคุณกับ “The Lair” รีวิวซีรี่ย์จีน ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการแสดงและบทสนทนา เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ซ้ำซากจำเจของสงครามและภาพยนตร์สยองขวัญที่ซ้ำซากเมื่อถึงเวลาที่John Carpenterและคณะยุ่งกับพวกเขา ทั้งใน “ การจู่โจมบริเวณ 13 ” และ “สิ่งของ” ซินแคลร์ยังกล่าวถึงกลุ่มของฟินช์ว่า ” The Dirty Dozen ” และด่านหน้าของเขามีป้ายที่ดูเรียบๆ ที่เขียนว่า: “ยินดีต้อนรับสู่ Fort Apache” การเรียกกลับเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นการฆ่าอารมณ์ แต่การส่งสายที่ไม่แยแสของเคิร์กและการนำเสนอการตั้งค่าเป็นหมัดเด็ดของป้ายอาจเป็น และถึงขนาดที่ซิงเกอร์พูดว่า “สู้ ๆ เจ้าลูกหมา” (พูดโดยฟินช์) ไม่ได้น่ายกย่องหรือน่าสมเพช

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

อันที่จริง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ การแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งกีดขวางที่อาจเกิดขึ้นได้มากที่สุด เนื่องจากในตอนนี้ “The Lair” นั้นค่อนข้างเก่า อย่างที่มาร์แชลและผู้ชื่นชอบประเภทต่าง ๆ รู้ แฟนๆ (“Dog Soldiers” ควรหา “The Lair”) รีวิวซีรี่ย์เกาหลี แต่การสร้างภาพยนตร์แอ็กชัน ตั้งแต่การไล่ตามโฆษณาคั่นระหว่างหน้าไปจนถึงการออกแบบท่าเต้น ดูดี สัตว์ประหลาดและเหยื่อที่ได้รับผลกระทบก็เช่นกัน

นักแสดงทั้งมวลของมาร์แชลส่วน disney+ ใหญ่ตีคะแนนอย่างหนักพอ มีความแตกต่างระหว่างการแสดงที่ไม่ขัดเกลาและการแสดงที่ไม่ดี และคันจันพัวร์พิสูจน์ให้เห็นด้วยความเปราะบางของเขา แต่กลับกลายเป็น Kabir ที่ดังกังวาน Khanjanpour ทำให้คุณเชื่อว่ามีคนที่หวาดกลัวและเด็ดเดี่ยวอยู่เบื้องหลังแม้กระทั่งเสียงหอนที่ดื้อรั้นเช่น “นั่นเป็นเรื่องบ้าๆบอ ๆ!” ฉันเชื่อ Khanjanpour ตราบใดที่เขาอยู่บนหน้าจอ และนั่นไปไกลมากในภาพยนตร์ที่คนนอกอย่าง Kabir ต้องสร้างเดิมพันของมนุษย์ในการออกกำลังกายประเภทที่คุ้นเคยนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *