ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Stutz รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

สารคดีอันทรงพลังอย่าง “Stutz” ดูหนังออนไลน์ ของโจนาห์ ฮิลล์ เป็นโครงการส่วนตัวเกี่ยวกับงานของคนอื่น เป็นเรื่องส่วนตัวที่ Hill กำลังแบ่งปันนักบำบัดโรคของเขาPhil Stutzกับเรา และ “เครื่องมือ” ที่ Stutz ได้ปรุงและมอบให้ การใช้เสียงของ Stutz เป็นแนวทางและแอนิเมชั่นเส้นเพื่อสร้างไดอะแกรมที่ Stutz วาดบนการ์ดสำหรับผู้ป่วยของเขา เราเรียนรู้เกี่ยวกับ “ เงา ,” “พลังชีวิต,” “ภาพรวม,” “ความกตัญญูกตเวที” และอีกมากมาย เทคนิคเหล่านี้เป็นเทคนิคที่ต้องใช้การมองเห็นที่หลับตา แต่เต็มไปด้วยเส้นทางที่น่าประหลาดใจในการนำทางความเศร้าหรือความวิตกกังวล พวกเขาจะต้องได้ยินจากแหล่งที่มาและเห็นภาพของ Stutz เพื่อให้เข้าใจได้ดีที่สุด แทนที่จะใส่ทั้งหมดลงในหนังสือ เรามีสารคดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของฮิล

ติดตามฮิลล์และนักบำบัดของเขาในขณะที่เขาพูดคุยอย่างตรงไปตรงมา

“Stutz” คือการหวนรำลึกถึงความรู้สึกผ่านเซสชั่นการบำบัดของ รีวิวหนัง Hill ด้วยอิสระทางศิลปะที่มาพร้อมกับความโปร่งใสเกี่ยวกับกระบวนการสร้าง ในตอนแรก “สตุตซ์” น่าสนใจแต่น่าเบื่อ มันมากเกินไปในหัวของมันเอง การแก้ไขทำให้เสียสมาธิ ดูเหมือนจะตัด Stutz หลังจากทุกประโยค กระโดดไปมาระหว่างสองมุมที่คล้ายกันเพื่อให้คุณรับรู้ถึงการแก้ไข ในขณะเดียวกัน การใช้กล้อง Interrotron ของErrol Morrisของ Hill ทำให้ Hill ถามคำถามเชิงโวหารที่เราทราบแน่ชัดว่าเขาเคยถามมาก่อน เช่น “แล้วเครื่องมือคืออะไร” หลักฐานของภาพยนตร์ที่ระบุว่าฮิลล์เป็นผู้สอบสวน นักบำบัดโรคและผู้ป่วยที่ไม่หยุดนิ่ง เริ่มรู้สึกเฉยๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่แล้วฮิลล์ก็ซื่อสัตย์ต่อเรา สตุตซ์ และตัวเขาเอง รีวิวซีรี่ย์จีน เราเรียนรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ประมาณ 25 นาทีว่าเราได้ดูฉากปลอมที่ทำขึ้นให้ดูเหมือนสำนักงานของ Stutz โดยใช้พื้นหลังกรีนสกรีน สำหรับการถ่ายทำที่ตัดต่อตามลำดับเวลาซึ่งไม่ใช่ช่วงเดียว แต่เกิดขึ้นในช่วงหลายเดือน แม้แต่ผมของฮิลส์ก็ยังเป็นของปลอม เพราะวิกซ่อนส่วนที่สั้นกว่าไว้ข้างใต้ซึ่งเขาต้องการซ่อนไว้เพื่อความสม่ำเสมอ การแบ่งขาวดำเพื่อแสดงให้เราเห็นทุกอย่างด้วยสีสันที่สดใส ก่อนที่จะกลับไปสู่ความอบอุ่นแบบเอกรงค์ของภาพยนตร์ของ Christopher Blauvelt การแก้ไขช่วยให้ภาพหายใจได้นานขึ้น และภาพ Interrotron ที่มี Hill และ Stutz พูดคุยกับกล้องทำให้เกิดความลื่นไหลเป็นธรรมชาติอย่างที่ควรจะเป็น ภาพยนตร์ตอบคำถามที่ว่า “คุณสร้างสารคดีเกี่ยวกับนักบำบัดของคุณได้อย่างไร” โดยวางใจในสัญชาตญาณและยอมรับความแตกต่างเล็กน้อยในกระบวนการสร้าง—ตัวเลือกและความแตกต่างบางอย่างที่นี่มีประสิทธิภาพมากกว่าตัวเลือกอื่นๆ แต่การไม่มีวิจารณญาณในตนเองเมื่อร่างแบบเป็นการปลดปล่อย และเป็นเรื่องน่าปวดหัวอย่างยิ่งที่ฮิลล์ปล่อยให้สิ่งนั้นเป็นข้อมูลแนวทางทั้งหมดของเขา

สุขภาพจิตและอาการวิตกกังวลที่แย่ลงเรื่อย ๆ 

จากการทดลองอย่างเป็นทางการโดยนักแสดงที่มี ดู อ นิ เมะ พรสวรรค์ด้านการสร้างภาพยนตร์เป็นเพียงบทล่าสุดในเรื่องราวฮอลลีวูดของเขา สารคดีนำเสนอภาพสะท้อนที่น่าประทับใจของโจนาห์ ฮิลล์ เดอะสตาร์ โดยไม่ต้องเอ่ยถึงโครงการภาพยนตร์หรือชื่อคนอื่นโดยเฉพาะ เขาแบ่งปันความรู้สึกของตัวเองในระหว่างที่ประสบความสำเร็จ และความรู้สึกภาคภูมิใจในตนเองยังคงเข้าใจยาก น้ำหนักตัวของเขาทำให้เกิดความเครียดและความกังวล จนถึงจุดหนึ่งใน “Stutz” เขาถือกระดาษแข็งขนาดมหึมาของตัวเองอายุ 14 ปีซึ่งเขาเรียกว่า “ไม่พึงปรารถนาต่อโลก” ตลอดมา เสียงร้องของ Mason Ramsey—ใช่ นักร้องลูกทุ่งที่ติดไวรัส—ถูกใส่เข้าไปในการบรรเลงเปียโนของ Emile Mosseri ราวกับว่า Ramsey เป็นเสียงของความเป็นเด็กในตัวของ Hill ที่สัญจรไปมาใน headspace ที่ขยายออกไป

ในช่วงเวลาสัมภาษณ์สั้นๆ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ อย่างเป็นทางการ Hill ได้แนะนำเราผ่านชีวิตของ Stutz ในฐานะเด็กผู้ชายที่เติบโตขึ้นมาในแมนฮัตตันและมักจะดึงดูดผู้คนที่ต้องการบอกปัญหาของเขาให้เขาฟังเสมอ สตุตซ์ยังได้พัฒนาโรคพา รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ร์กินสันเมื่อหลายสิบปีก่อน บางสิ่งที่เน้นเรื่องราวและสร้างความลึกมากขึ้นในการวาดเส้น สตุตซ์พูดถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขาอย่างสงวนไว้ ซึ่งรวมถึงผู้หญิงที่เขาบอกว่าเขาคบกันมา 40 ปีแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ในการสร้างภูมิหลังนี้ disney+ ฮิลล์พบเส้นทางใหม่ในการเชื่อมโยงกับนักบำบัดของเขา ทั้งคู่มีพี่น้องที่เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นเพราะโครงการนี้ การตรวจสอบการบำบัดของเขานี้ดูเหมือนจะทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นnetflix เพิ่มความอบอุ่นให้กับเครื่องหมายวรรคตอน “ฉันรักเธอ” แบบสบายๆ ระหว่างที่พวกเขาหยอกล้อกัน ฮิลล์ใช้ตัวเองเป็นตัวอย่างของคนที่ค้นพบวิธีใหม่ในการนึกถึงความนับถือตนเองและความกังวลที่มีต่อตนเองในอดีต และยอมรับสิ่งเหล่านี้ สตุตซ์ก่อตัวขึ้นในความคิดของเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการจัดการกับแนวคิดเหล่านี้ และนั่นไม่เคยสับสนสำหรับ Stutz ที่เอาชนะพวกเขา ทุกคนต้องการงานเสมอ และฮิลได้เห็นแสงสว่างจากชายผู้ชาญฉลาดคนหนึ่ง ด้วยการจับและปฏิบัติตามคำสอนของเขาเหมือนสาวก ฮิลล์พยายามให้ทุกคนได้รับโอกาสที่ยุติธรรม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *