ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Red hook summer หนังการ์ตูน

“Red Hook Summer” ของ Spike Lee ดูหนังออนไลน์ เล่นราวกับว่าผู้กำกับกำลังสร้างมันขึ้นมาในขณะที่เขาเล่น นั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้ายแม้ว่าบางตอนจะถูกโยนทิ้งไปอย่างเสียสมดุลจากการพัฒนาโครงเรื่องที่กะทันหันไปครึ่งทางซึ่งดูผิดเพี้ยนไปอย่างสิ้นเชิงและน่าตกใจมากที่หนังไม่เคยฟื้นตัวเลย นี่คือ Lee ที่เป็นธรรมชาติและจริงใจที่สุดของเขา แต่เขาอาจใช้ร่างบทภาพยนตร์อื่นและอาจมีฉากเปลี่ยนผ่านอีกสองสามฉาก

เด็กชายชนชั้นกลางจากแอตแลนตาพบว่าโลกทัศน์ของเขาเปลี่ยนไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในย่านบรูคลินอีกแห่ง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นย่านที่ 5 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับภาพยนตร์ของสไปค์ ลี Red Hook ก่อตั้งขึ้นเมื่อนานมาแล้วในฐานะชุมชนเพื่อรองรับท่าเทียบเรือและอู่ต่อเรือ และเรือ Queen Mary 2 ลอยอยู่ใกล้ ๆ มาก ดูเหมือนว่าคุณสามารถกระโดดขึ้นเรือได้ นี่ไม่ใช่บรู๊คลินของการแบ่งพื้นที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ (แม้ว่าจะกัดกินขอบ) แต่เป็นย่านแอฟริกัน – อเมริกันที่ยากจนซึ่งมีการว่างงาน 80 เปอร์เซ็นต์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เราเรียนรู้ข้อเท็จจริงนั้นและอีกมากมายจากหนึ่งในคำเทศนาที่บิชอปเอโนค เราส์หนัง Netflix ( คลาร์ก ปีเตอร์ส ) ศิษยาภิบาลของโบสถ์แบ๊บติสต์ L’il Peace of Heaven ที่มีผู้เข้าฟังน้อย เขามีประชาคมเล็กๆ และวิกฤตการณ์ทางการเงินที่เพิ่มขึ้นซึ่งอาจทำให้กิจการหน้าร้านของเขาต้องหยุดชะงัก

เมื่อเขาใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับปู่ผู้เคร่งศาสนาในโครงการบ้านจัดสรรที่เรดฮุก บรู๊คลิน

เพื่อใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนร่วมกับเขา ดูหนัง เขายินดีต้อนรับใครบางคนที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นคือ Silas หลานชายของเขา ( จูลส์ บราวน์ ) ซึ่งชอบให้เรียกว่า Flik เด็กคนนี้ถูกส่งตัวไปโดยลูกสาวของบิชอป คอลลีน (เดออาเดร อาซิซา) ซึ่งไม่ได้พบหน้าพ่อของเธอตั้งแต่เขาออกจากแอตแลนตาเมื่อหลายปีก่อน เธอไม่มีความสุขที่ได้พบเขาตอนนี้ ไม่มีเหตุผลที่เธอทิ้งเด็กไว้กับบาทหลวง และจากทั้งหมดที่เรารู้ในตอนท้าย ดูเหมือนว่าจะมีช่องว่างขนาดใหญ่ในบทภาพยนตร์โดยลีและเจมส์ แมคไบรด์

Flik พก iPad 2 ดูหนังออนไลน์ 2022   ไปทุกที่ โดยถือไว้ข้างหน้าราวกับบันทึกทุกช่วงเวลาที่ตื่น เขายึดมันไว้เหมือนกำแพง อธิการบ่น และแน่นอนว่าโลกใหม่นี้แปลกสำหรับ Flik พอๆ กับ YouTube ที่เขาอาจดู (เรารู้ว่าเขาเรียนโรงเรียนเอกชนในแอตแลนตาและเป็นวีแก้น)

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เขาหาเพื่อนวัยเดียวกับเขา: Chazz ( Toni Lysaith ) ลูกสาวของ Sister Sharon Morningstar ( Heather Alicia Simms ) ซึ่งเป็นเสาหลักของกลุ่ม พวกเขามีความขี้อายและไม่ได้แสดงท่าทีเกี้ยวพาราสี มักจะถูกขัดจังหวะด้วยการต่อสู้ หนังออนไลน์ ฟรี และแม้ว่าชารอนและบาทหลวงจะทำนายไว้ แต่วัยรุ่นก็ไม่แลกน้ำลายกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นหนัง ใหม่ภายในสามสัปดาห์ด้วยงบประมาณเพียงเล็กน้อย สไตล์การรบแบบกองโจร เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรกของลีเรื่อง “She’s Gotta Have It” ความเร็วและความประหยัดไม่ได้ทำให้ถึงแก่ชีวิต แต่พวกเขาต้องการเวลามากกว่านี้อย่างแน่นอนสำหรับบทภาพยนตร์ และการแสดงที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวคือการแสดงโดยคลาร์ก ปีเตอร์ส (จาก “The Wire”) คำเทศนาอันเร่าร้อนของเขาสื่อถึงเนื้อหาของภาพยนตร์ และอาจเป็นของลี ในขณะที่เขารู้สึกเสียดายกับปัญหาในละแวกใกล้เคียง เช่น การว่างงาน การไร้ที่อยู่อาศัย การค้ายา โรคเอดส์ แม่ที่เป็นเด็กนักเรียน บทสวดนี้ใช้กับย่านที่ไม่เหมือนสลัมในภาพยนตร์ทั่วไป ถนนเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ไร้โอกาส

เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนล่องลอยไปกับ “หนัง2022 Red Hook Summer Camp” ของ Flik ฉากเหล่านี้จะมีส่วนร่วมมากขึ้นหาก Flik หรือนักแสดง Jules Brown เปิดกว้างมากขึ้น แต่ iPad ดูเหมือนจะสร้างกำแพงอย่างแท้จริง จากนั้น โดยไม่มีการเตรียมการ เนื้อเรื่องก็ปล่อยสายฟ้าออกมา มันเป็นแรงบันดาลใจให้กับฉากที่ดีที่สุดของ Peters แต่อย่างที่คุณเห็น ตัวละครอื่นๆ นั้นสับสนและเคว้งคว้าง และไม่มีอะไรที่เขาพูดออกมาชัดเจนมากนัก

Spike Lee มีความรู้สึกต่อคนเหล่านี้ ihdmovie (รวมถึง Deacon Zee ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ รับบทโดยThomas Jefferson Byrd) และเขาก็มีความรู้สึกต่อเพื่อนบ้าน ฉากบางฉากของเขามีความแข็งแกร่งในแบบอิสระ ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาเพิ่มอะไร ฉันมีความสุขที่ได้เห็นมุกกี้ คนส่งพิซซ่าที่รับบทโดยลีในผลงานชิ้นเอกของเขา ” Do the Right Thing ” (1989) ซึ่งยังคงส่งพิซซ่าอยู่ แต่มุกกี้กลับมีเสียงสะท้อนมากมาย เขาอาจถูกละทิ้งไปเสียดีกว่า หรือดีกว่านั้น หนังน่าจะเกี่ยวกับเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *