movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Passengers ดูหนัง2022 เว็บหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ อยู่ในอวกาศเปลี่ยวเหงาเอลตัน จอห์นสามารถสังเกตได้ไกลถึงปี 1972 จิม เพรสตัน ตัวละครที่รับบทโดยคริส แพรตต์ใน “Passengers” เรียนรู้ความจริงนี้อย่างยากลำบาก จิมอยู่ในห้องจำศีลบนยานอวกาศอวาลอน มุ่งหน้าจากโลกไปยังดาวเคราะห์อาณานิคมที่เรียกว่าโฮมสเตดที่ 2 เมื่อเรือลำนั้น (ซึ่งดูเหมือนลูกผสมของงานฝีมือสองสามชิ้นจาก “ 2001: A Space Odysseyกอดด้วยเกลียว) ผ่านฝนดาวตก ขวดโหลนี้เป็นงานฝีมือ และทำให้ตู้จำศีลของเขาเปิดออก หลังจากตื่นนอนได้ไม่นาน และเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเรือขนาดยักษ์—มีผู้โดยสาร 5,000 คนเพื่อช่วยตั้งรกรากในโลกใหม่ และมีของเพียงพอเป็นเวลาสี่เดือนในระหว่างที่ผู้นอนหลับจะตื่นขึ้นเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพที่ใกล้จะถึง – กลับบ้าน— เขาตระหนักว่ามีบางสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น เขาตื่นขึ้นหลังจากอยู่ในอวกาศเพียง 30 ปี และ Avalon จะไม่ไปถึง Homestead II อีก 89 ปี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Passengers ดูฟรี 

นี่ทำให้จิมประหลาดใจเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ เขามีเพื่อนคนหนึ่งบนเรือ บาร์เทนเดอร์แอนดรอยด์ ชื่ออาร์เธอร์ รับบทโดยไมเคิล ชีน แต่จิม วิศวกร ไม่ใช่คนเจ้าหนังสือโดยเฉพาะ หากตัวละครของเขาเป็นเหมือนBurgess Meredithในตอน “Twilight Zone” เกี่ยวกับชายคนสุดท้ายบนโลกและห้องสมุด เราจะไม่มีภาพยนตร์ที่นี่ – ดังนั้นเขาจึงหมด ของเทคโนโลยีชั้นสูงที่น่าขบขันตลอดทั้งปี เขาดื่มมากเกินไป ปลูกเครา (หรือมากกว่านั้น แพรตต์มีหนวดเคราที่ดูไม่น่าเชื่อเคิร์ท รัสเซลล์ เต็มตัว ใน “The Thing” และมันไม่เหมาะกับนักแสดงเลย) จากนั้นเขาก็เริ่มชอบคนนอนอีกคนหนึ่งซึ่งดูเฉยๆ เหมือนเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์และเล่นอย่างเหมาะสมโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เขาเรียนรู้เกี่ยวกับเธอ—ชื่อของเธอคือออโรร่า เลน เธอเป็นนักเขียน ไม่มีใครในชีวิตของเธอเคยสังเกตว่าชื่อของเธอฟังดูเหมือนชื่อทางสัญจร—ฝันถึงเธอ และในที่สุดก็ตัดสินใจอย่างไม่รอบคอบ เขาปลุกเธอขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เขาทำให้ดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ เขาแสดงความเห็นอกเห็นใจกับเธอขณะที่เธอสติแตก และเขาปลูกฝังมิตรภาพของพวกเขา ดังที่ฮัมเบิร์ต ฮัมเบิร์ตเคยกล่าวถึงลูกบุญธรรมของเขาว่า “คุณเห็นไหม เธอไม่มีที่อื่นให้ไปอย่างแน่นอน” อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างขี้อายเกี่ยวกับการพัฒนาความรักของพวกเขา แต่แล้วอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะขี้อายเล็กน้อย ซึ่งเป็นธรรมเนียมที่จะต้องขี้อายเล็กน้อย เช่นเดียวกับที่มันพบกับจังหวะที่คาดเดาได้มากที่สุดในขณะที่กำลังหาข้อสรุปที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างร้ายแรงและซ้ำซากอย่างที่คาดเดาได้

ดู หนัง hd  เขาตระหนักว่ามีบางสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น เขาตื่นขึ้นหลังจากอยู่ในอวกาศเพียง 30 ปี

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยMorten nungsub Tyldumผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเรื่อง “ The Imitation Game ” ในปี 2014 และทิศทางของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดูมีมารยาทและไร้บุคลิกมากกว่าภาพยนตร์ชีวประวัติของ Alan Turing ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจังหวะที่ตัดไม้อย่างน่าทึ่ง สคริปต์ความคิดโบราณ—ระหว่างการสนทนากับออโรราหนึ่งครั้ง จิมกล่าวว่า “คำขวัญไม่สามารถเป็นจริงได้หรือ” ซึ่งฉันคิดว่าต้องเป็นสิ่งที่นักเขียนบทJon Spaihtsถามในชีวิตจริงของเขาเอง แน่นอนว่าออโรร่าได้เรียนรู้ถึงการหลอกลวงของจิม เธอทำอย่างนั้น และนี่คือประเด็นในภาพยนตร์เมื่อฉันรู้สึกถูกบังคับให้มองดูนาฬิกาของฉัน และฉันก็ตกใจที่เห็นเราเหลือเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงในบทประพันธ์ 116 นาทีนี้

แม้ว่าพวกเขาจะมีเสน่ห์เฉพาะตัวในฐานะนักแสดง แต่แพรตต์และลอว์เรนซ์ก็มีเคมีที่น่าสงสัยมาก ไม่ว่าแพรตต์จะบัฟแค่ไหน โหมดการแสดงของเขามีสิ่งที่กำจัดไม่ได้ “จอร์จ เขาไปทางไหน” โชคไม่ดีกับมัน แต่ความโชคร้ายนั้นก็มีบันทึกบางอย่างที่มีสิทธิ์เช่นกัน สิ่งนี้ทำให้การกระทำที่ชั่วร้ายของจิม—“คุณฆ่าฉัน” ออโรราที่ขุ่นเคืองตะโกนใส่เขา และเธอก็พูดถูก—เล่นได้อย่างน่ารังเกียจยิ่งกว่าที่จิมเคยเล่นโดยนักแสดงที่มีออร่าที่น่าขนลุกจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

มันแย่ลง ขณะที่ความรักของพวกเขากำลังเบ่งบาน ระบบของเรือก็ล้มเหลวโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว สิ่งต่าง ๆ แย่ลงมากเช่นเดียวกับร่างอื่น ตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงที่ฉันอยากจะคิดว่าเป็นเครื่องบรรณาการให้กับ ” Event Horizon ” ของ Paul WA Anderson แต่อาจเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ หันมาให้คำแนะนำในการแก้ไขแกนนิวเคลียร์ของยาน และสิ่งอื่น ๆ “เราติดอยู่บนเรือที่กำลังจม” ออโรร่าตั้งข้อสังเกต แต่ทั้งคู่ก็มีส่วนร่วมกับทุกวิถีทางของมิสเตอร์ฟิกซ์ อิท เดอร์ริง พร้อมกระสุนระเบิดที่โบยบินไปรอบๆ และการเสียสละต่าง ๆ ที่เสนอ ทำ และยกเลิกโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่มุ่งมั่น ไม่มีอะไรมากไปกว่าการปล่อยให้ออโรร่าและจิมมีเซ็กส์ในการแต่งหน้าที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

การออกแบบการผลิตของภาพยนตร์ได้รับการขัดเกลาจนดูไม่เรียบร้อย และเอฟเฟกต์พิเศษ—ก็ว่ากันอย่างประณีตพอๆ กับซีเควนซ์แรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ) มันทำให้ผมนึกถึงว่า “2001” ทำได้ดีกว่ามากขนาดไหน และฉันจะไม่พูดถึงรายละเอียด อย่างน้อย ช้างในห้องอุดมการณ์ที่ “ผู้โดยสาร” อาศัยอยู่ ซึ่งเป็นการกีดกันทางเพศที่น่าทึ่ง ความสัมพันธ์ซึ่งเป็นความต้องการซาดิสต์ของภาพยนตร์ที่ตัวละครของลอว์เรนซ์กลืนสิ่งที่ทำกับเธอโดยวิธีที่ตัวละครของแพรตต์พิสูจน์ตัวเองว่า “คู่ควร” แม้ว่าคุณจะเชื่อในการให้อภัย แต่วิธีที่หนังเรื่องนี้รวบรวมไว้เพื่อไปที่นั่นก็เป็นเรื่องที่ยกโทษให้ไม่ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *