ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง About Joan เรื่องย่อ

โอเค แน่นอน เรียกมันว่าปัญหาหอคอยงาช้าง ดูหนังออนไลน์ แต่มีบางสิ่งที่น่าเศร้าไปกว่าการที่นักแสดงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมได้รับเกียรติในอาชีพการงานในเทศกาลสำคัญๆ ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ที่เลวร้ายอย่างน่าอาย สิ่งที่น่าหดหู่ยิ่งกว่าคือความคิดที่ว่าคนดีที่ Berlinale อาจตั้งโปรแกรมAbout Joanด้วยเหตุผลใดก็ตามนอกเหนือจากการโปรยIsabelle Huppert ที่มีมนต์ขลังบางอย่าง บนพรมแดงที่เย้ายวนใจในปีนี้ การยกเลิกในนาทีสุดท้ายของเธอเนื่องจากผลตรวจโควิดเป็นบวกก็ทำลายผลประโยชน์นั้นเช่นกัน

ดาราชาวฝรั่งเศสผู้เป็นที่เคารพสามารถดึงดูดใจในการอ่านรายการขายของชำของเธอ รีวิวหนัง disney แต่ถึงแม้เธอจะพยายามเอาชนะวิธีการที่กระจัดกระจายอย่างยุ่งเหยิง นิสัยใจคอที่คิดไว้มากเกินไป และการหาวโดยไร้เหตุผลของเรื่องราวในละครประโลมโลกอันเย้ายวนของ Laurent Larivière

สำนักพิมพ์ชาวฝรั่งเศสมองย้อนกลับไปกว่าสี่ทศวรรษ

Huppert รับบทเป็น Joan of the title รีวิวหนัง ผู้จัดพิมพ์ชาวฝรั่งเศสผู้มีส้นสูงและเพิ่งเกษียณอายุ ซึ่งเปิดภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยคำปราศรัยที่ส่งตรงถึงกล้องจากหลังพวงมาลัยรถของเธอในตอนกลางคืน เธอแสดงความคิดเห็นว่าชื่อของเธอมักปะปนกับจีนน์หรือโจแอนน์หรือแม้แต่จอห์นบ่อยเพียงใด ก่อนที่จะสัญญาว่าจะพาเราเดินทางผ่านชีวิตของเธอที่อาจเป็นเพียงนิยาย Bonsoir ผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือ!

โจแอนนากำลังมุ่งหน้าไปยังบ้านในชนบทของเธอบนที่ดินอันสวยงาม และความคิดในอดีตก็ปั่นป่วนเมื่อได้พบกับดั๊ก (สแตนลีย์ ทาวน์เซนด์) โดยบังเอิญในปารีส ปรากฎว่าเขาเป็นรักแรกของเธอในตอนที่เธออาศัยรีวิวซีรี่ย์จีน และทำงานในไอร์แลนด์ในฐานะออแพร์ในทศวรรษ 1970 โจน (เฟรยา มาวอร์) วัยหนุ่มสังเกตเห็นเขาล้วงกระเป๋า ยกนาฬิกาและเครื่องประดับที่สถานีรถไฟ แต่เธอขำมากกว่าตกใจ ดั๊กหน้าไม่อาย (เออันนา ฮาร์ดวิค) ชวนเธอไปดื่มกินเนสส์สักไพน์ และไม่นานนัก พวกเขาก็กลายเป็นสินค้าชิ้นหนึ่ง Joan ให้ความช่วยเหลือในการขโมยของ Doug จนกว่ากฎหมายจะแยกพวกเขาออกจากกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ย้อนกลับไปในฝรั่งเศส Joan เลี้ยงดูลูกชายของเธอจาก Nathan รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ซึ่งเป็นชาวไอริช (รับบทโดย Louis Broust และ Dimitri Doré ในแต่ละวัย) ด้วยความช่วยเหลือจากพ่อแม่ของเธอ แต่ครอบครัวของเธอแยกทางกันเมื่อแมเดลีน (ฟลอเรนซ์ ลัวเรต์ กายล์) แม่ของเธอหนีจากไปญี่ปุ่นพร้อมกับครูสอนศิลปะการต่อสู้ของเธอ โดยประกาศว่าเธอต้องสำรวจความหลงใหลของเธอมากกว่าใช้ชีวิตแบบจมปลัก ผู้ชมที่รู้สึกหงุดหงิดกับมุกตลกเอเชียในLicorice Pizzaควรดูชุดกิโมโนของแมเดลีน การค้นพบตัวเองที่เย้ายวนของเธอถูกเปิดเผยในซีเควนซ์แฟนตาซีที่ไม่ลงรอยกันอย่างประหลาด ซึ่งเธอได้ร่วมรักกับปลาหมึกยักษ์ ภาพโป๊เปลือยนั้นทำให้นึกถึง Hokusai’s Dream of the Fisherman’s Wifeซึ่งเป็นภาพพิมพ์ที่แขวนอยู่ในบ้านของ Joan

ความเศร้าโศกที่เกือบบีบคั้นเธอในเรื่องราวความรัก ความเจ็บปวด

เนื่องจากนี่เป็นภาพยนตร์ยูโรประเภทหนึ่งที่ความรักมักถูก netflix กำหนดโดยข้อตกลงร่วมผลิต โจนจึงมีความสัมพันธ์กับทิม (ลาร์ส ไอดิงเงอร์) นักเขียนชาวเยอรมันที่ดื่มจัดและเจ้าอารมณ์ซึ่งตีพิมพ์โดยบริษัทของเธอ และนาธานผู้ใหญ่ (สวอนน์ อาร์เลาด์) กลับมาจากมอนทรีออลเพื่อเยี่ยม ชาติที่อายุน้อยกว่าของเขาได้ทิ้งเบาะแสเกี่ยวกับชีวิตของเขาไว้เหมือนเศษขนมปังในป่า

การเปิดเผยครั้งสำคัญในบทภาพยนตร์โดย François Decodts และ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Larivière — และวิธีการรับมือกับความเศร้าโศกอย่างมหันต์ของ Joan — ได้รับการส่งสัญญาณอย่างดีก่อนที่ทุกอย่างจะจบลง ดังนั้นมันจึงเป็นทางออกของปริศนาที่เหมือนฝันน้อยกว่าอุปกรณ์ที่เราเคยเห็นในละครแห่งความทรงจำหลายครั้งเกินไป

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ยืดเยื้อนานพอ netflix ในการเล่าเรื่องแบบอ้อมๆ เพื่อสร้างความรักใคร่ต่อตัวละคร สำหรับ Joan ก็เช่นกัน แม้ว่า Mavor ผู้ร่าเริงจะจับคู่กับ Huppert ที่ออกคำสั่งตลอดเวลาได้อย่างน่าเชื่อถือก็ตาม ทั้งคู่สมควรได้รับวัสดุที่ดีกว่า

Larivière ( I Am a Soldier ) เซถลาจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง disney+ เปลี่ยนไปตามจานสีที่ฉูดฉาดและพื้นผิวที่มองเห็นได้บ่อยๆ เพื่อแยกแยะส่วนต่าง ๆ ของความทรงจำของ Joan บรรณาธิการ Marie-Pierre Frappier ทำงานอย่างหนักเพื่อค้นหาความลื่นไหลของเรื่องราวทั้งหมดนี้ แต่About Joanยังคงเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความห่างเหินอย่างน่าหงุดหงิด มีเพียงเรื่องราวที่เกี่ยวข้องเป็นระยะๆ และประหม่าเกินกว่าจะออกนอกลู่นอกทางและบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *