หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Last Victim

The Last Victim

ดูหนังออนไลน์ “The Last Victim” เล่นเหมือนเดิมพันระหว่างผู้สร้างภาพยนตร์กับคนพาลที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาที่สุนัขสามตัวกล้าให้พวกเขาปรับโครงเรื่องที่แตกต่างกันทั้งหมดให้เป็นภาพรวมที่เหนียวแน่น ผู้กำกับNaveen A. ChathapuramและนักเขียนAshley James Louisเสียเดิมพันด้วยการผสมผสานองค์ประกอบตลกขบขัน หนังระทึกขวัญ และสยองขวัญที่น่าสับสน ที่แย่ไปกว่านั้น พวกเขารวมทุกอย่างไว้ด้วย “การแสดงความเคารพ” ต่อพี่น้องโคเอนและใส่คำบรรยายที่ฟังดูเหมือนแอป Android ที่ออกแบบมาให้เลียนแบบRaymond Chandler ได้ไม่ดี. ในบรรดาผู้กำกับทั้งหมดที่อยู่ภายใต้การปรับการทำงานที่ด้อยกว่าของพวกเขา Coens ก่อให้เกิดความพยายามที่เลวร้ายที่สุดเพราะศิลปินที่ลอกเลียนแบบไม่สามารถสร้างความสมดุลของโทนสีที่ไม่แน่นอนของผลงานที่น้อยกว่าของพวกเขาได้ ภาพยนตร์จะเล่นโน้ต แต่องค์ประกอบที่ได้นั้นมักจะผิดคีย์และผิดจังหวะเสมอภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นโดยมีชายผู้ข่มขู่ชื่อเจค ( ราล์ฟ อิเนสัน ) เข้าไปในร้านอาหารที่มีอาหารหมาในเนกาซิออน นิวเม็กซิโก (ประชากร 209 คนตามเครดิตบนหน้าจอที่เป็นประโยชน์) The Hog Heaven BBQ เป็นที่ตั้งของชุดการฆาตกรรมที่เริ่มต้นภาพยนตร์ เจคไล่ผู้ชายที่เขามาเพื่อฆ่าทิ้งไป จากนั้นจึงยิงพ่อครัวหน้าบูดที่สั่งให้เขาเลิกบุหรี่ เขายังเจาะลูกน้องคนหนึ่งซึ่งหันหลังให้เขาอย่างลึกลับ ก่อนเริ่มเล่นปืน เจคสนทนาด้วยประโยคอัตถิภาวนิยมที่ไร้สาระและไร้สาระ โดยบอกเหยื่อของเขาว่าไม่มีอะไรสำคัญจริงๆ ด้วยรูปร่างที่โฉบเฉี่ยวและท่าทางที่ไม่เปลี่ยนแปลง เจคน่าจะทำให้ฮาเวียร์ บาร์เด็ มนึกถึง ใน “ No Country for Old Men ” แต่เขาไม่ได้น่ากลัวเท่ากับทอม แฮงค์สในThe Ladykillersเจคยังรับผิดชอบการบรรยายที่เขียนทับของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เสียงทุ้มลึกที่น่าฟังของ Ineson นั้นเต็มไปด้วยกรวดมากกว่า Gravitas แต่แม้แต่Morgan Freemanอย่างดีที่สุดก็ยังไม่สามารถทำให้สิ่งนี้ใช้งานได้ “ทั้งหมดที่ฉันรู้คือความโง่เขลาคือความสุข” เจคบอกเรา “จนกระทั่งมีดแทงเข้าที่หลังของคุณ” ต่อมาเราได้ยินเขาคำรามว่า “กระสุนปืนถูกกว่าทนายความมาก” บทภาพยนตร์ที่ดีก็เช่นกันแต่ฉันพูดนอกเรื่อง เมื่อเราไม่ได้อยู่กับเจคและลูกสมุนโง่ๆ ที่เขาจ้างมาเพื่อช่วยเขาซ่อนศพที่สาดกระเซ็นที่ Hog Heaven เรากำลังใช้เวลากับนายอำเภอฮิกกี้ ( รอน เพิร์ลแมน ) และผู้ช่วยเนิร์ดของเขา รองมินดี้ กาบูน ( คามิลล์ เลกก์ ) พวกเขามีหน้าที่ค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและสืบสวนสอบสวน นิ้วหัวแม่มือที่ถูกตัดเป็นสิ่งเดียวที่นำไปสู่ Perlman ซึ่งเสียงทุ้มลึกราวกับดังก้องเหมือนของ Ineson ก็ถูกหักหลังด้วยงานเขียนที่ไม่ดี เขาจงใจออกเสียงชื่อรองของเขาผิด (เขาเรียกเธอว่า “บุญกุศล”) หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

เล่าเรื่องราวที่คดเคี้ยวซึ่งแทบไม่ช่วยทำให้โครงเรื่องก้าวหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาว 111 นาที แต่รู้สึกยาวนานกว่าเมื่อต้องรับมือกับคู่รักที่แปลกประหลาดคู่นี้

ดูหนังออนไลน์ โครงเรื่องที่รุนแรงและรุนแรงอย่างกะทันหันในช่วงท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้แทบไม่ทำให้ตัวละครเหล่านี้สามารถรับชมได้น่าแปลกที่โครงเรื่องที่ไร้สาระที่สุดของ “เหยื่อรายสุดท้าย” คือโครงงานที่มีลักษณะเช่นนี้ ถ้าไม่มีอะไรอื่น มันให้ระดับของความตื่นเต้นแบบกอนโซที่ทำให้คนสร้างภาพยนตร์ต้องการละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง ซูซาน ( อาลี ลาร์เตอร์ ) และสามีของเธอบังเอิญไปเจอเจคและทีมงานไปกำจัดศพในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ถูกทิ้งร้าง สามีของเธอมีความคิดที่จะทำทางลัดนี้ระหว่างทางไปงานใหม่ของเธอที่มหาวิทยาลัย และเขาจ่ายมันด้วยการทำให้สมองโล่ง ซูซานเห็นการฆาตกรรมโดยเจคและวิ่งเข้าไปในป่า เธอถูกไล่ตามเป็นเวลาหลายวัน โดยใช้ไหวพริบในการเอาตัวรอด ในบางครั้ง เธอมาพร้อมกับเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ไม่เหมาะสมในโทนเสียง ซึ่งทำให้ผู้ชมสงสัยว่าพวกเขากำลังถูกแผนกดนตรีของภาพยนตร์เรื่องนี้แกล้งหรือเปล่าโชคดีที่ปรากฎว่าซูซานไม่ใช่คนผมบลอนด์ที่เชื่อฟังและเปราะบางทางอารมณ์ เราคิดว่าเธอมาจากการตื่นตระหนกก่อนหน้านี้ที่เธอได้รับ ไม่ ซูซานคือเลียม นีสันแห่งถิ่นทุรกันดารนิวเม็กซิโก ลาร์เตอร์ไม่เพียงแต่เชื่อมั่นในความรุนแรงของเธอเท่านั้น เธอยังเสริมความซับซ้อนทางจิตวิทยาอีกเล็กน้อย ซูซานกำลังต่อสู้กับปีศาจส่วนตัวของเธออย่างแน่นอนในขณะที่หลอกล่อคนที่ส่งมาเพื่อฆ่าเธอ Chathapuram ทำให้สิ่งนี้เป็นจริงโดยการวาดภาพลำดับ peyote-infused ที่เต็มไปด้วยปีศาจและไฟและหัวใจถูกดึงออกจากทรวงอก แต่แม้แต่การใช้สัญลักษณ์ที่มากเกินไปก็สามารถทำลายประสิทธิภาพของ Larter เมื่อเธอไม่อยู่บนหน้าจอ “เหยื่อรายสุดท้าย” ก็ต้องหยุดชะงักน่าเสียดายที่ความปรารถนาจะใช้ช้อนป้อนอาหารผู้ชมให้กับธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เกิดโคดา “หกเดือนต่อมา” ที่ไร้สาระจนต้องอ้าปากค้างจนภาพยนตร์เรื่องนี้แตกสลายไปโดยสิ้นเชิง ลาร์เตอร์พยายามอย่างเต็มที่เพื่อขายฉากนี้ แต่ถึงแม้ตัวละครของเธอจะดูสับสนกับความรู้สึกดีๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องนี้ที่จางหายไป พวกโคเอนมีความกล้าที่จะจบด้วยการนองเลือด หรืออย่างน้อยที่สุด ลัทธิทำลายล้างแบบสบายๆ ที่หนังแบบนี้ควรจะคิดขึ้นมาได้ ในกรณีนี้ “เหยื่อรายสุดท้าย” อาจอธิบายผู้ชมได้เป็นอย่างดีกำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมให้บริการบน VOD ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *