ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ THE GIFT

THE GIFT

ดูหนังออนไลน์ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน นักแสดงจาก The Great Gatsby และ Exodus รับหน้าที่เขียนบท ผู้กำกับ และนักแสดงในหลายแผนกในผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา สำหรับเขตร้อนมากมายที่ Edgerton ยอมจำนนต่อในภาพยนตร์ระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่น่าขนลุกและน่าประหลาดใจนี้ เขายังเพิ่มความพลิกผันมากมายเพื่อให้คุณคาดเดาได้ ความเห็นอกเห็นใจของคุณแกว่งไปมาระหว่างสามคนหลักของ Simon, Robyn และ Gordon ไซม่อนและโรบินแต่งงานกันอย่างมีความสุขและเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านทันสมัยที่กว้างขวางนอกลอสแองเจลิส แต่โอกาสที่ได้พบกับกอร์ดอนทำให้ชีวิตของพวกเขาแย่ลงจนควบคุมไม่ได้ กอร์ดอนกับไซมอนเข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกันแต่ไม่ได้ติดต่อกัน ไซม่อนเล่าว่ากอร์ดอนถูกเรียกว่า “กอร์โดคนประหลาด” ในโรงเรียน ความแปลกประหลาดที่ได้รับการยืนยันเมื่อเขาทิ้งของขวัญแปลก ๆ ไว้ที่หน้าประตูบ้านพวกเขาและปรากฏตัวขึ้นที่บ้านโดยไม่บอกล่วงหน้าบ้านหน้าบ้านที่เป็นกระจกเป็นส่วนใหญ่ ซึ่ง Robyn ใช้เวลาหลายชั่วโมงตามลำพังกับสุนัขของเธอ ซึ่งมีการกล่าวถึงชื่อระหว่าง Robyn และ Gordo เป็นอย่างมาก ทั้งหมดนี้จัดเตรียมไว้สำหรับสิ่งที่กำลังจะตามมา ฉากเงามากมายและเสียงที่อธิบายไม่ได้ที่จะทำให้คุณกระโดด จากที่นั่งของคุณ ความรุนแรงมักเกิดขึ้นทั้งทางอารมณ์และจิตใจ ไม่ใช่การนองเลือดและทางกายภาพ ซึ่งทำให้ The Gift นั้นน่าอึดอัดใจมากขึ้นการมาถึงของกอร์โดเปิดกล่องความลับที่ซ่อนอยู่ของแพนดอร่าและของขวัญที่น่าหนักใจที่คุกคามที่จะทำลายชีวิตที่สมบูรณ์แบบของไซม่อนและโรบิน Gordo เล่นกับช่องโหว่ของ Robyn และอัตตาของ Simon เช่นเดียวกับ Robyn ผู้ชมก็ไม่แน่ใจว่าความสงสัยของไซม่อน—ว่าเจตนาของกอร์โดเป็นไปโดยสุจริต—นั้นสมเหตุสมผลหรือไม่เมื่อเรื่องราวคลี่คลาย Edgerton นำเสนอคำถามเกี่ยวกับการแก้แค้น การให้อภัย การไถ่ถอน และพฤติกรรมของมนุษย์ในบริบทร่วมสมัย ทิศทางที่มีสไตล์ของเขาสร้างความสงสัยและความตึงเครียดและสร้างบรรยากาศ การแสดงของเขาในฐานะ Gordo นั้นน่าขนลุกอย่างถูกต้องและเขาก็เข้ากันได้ดีกับ Jason Bateman ในบท Simon และ Rebecca Hall ในบท Robyn เบทแมนแสดงให้เห็นถึงรูปแบบและความลึกที่ไม่ค่อยพบเห็นในงานของเขา และฮอลล์ก็ทรงพลังอย่างเงียบๆ ขณะที่ผู้หญิงเดินไต่เชือกทางอารมณ์The Gift เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันศุกร์Robyn รู้สึกถูกต้องที่จะรู้สึกหวาดกลัวเว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

The Giftเป็นหนังระทึกขวัญ แม้ว่าจะมีการเผาอย่างช้าๆ มากพอจนคุณไม่อยากวางมือให้อุ่น ทำให้เกิดความตึงเครียดมากขึ้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่ยังไม่ได้แก้ไขระหว่าง Simon และ Gordo ซึ่งเธอเห็นว่าดีและโดดเดี่ยวเล็กน้อยแม้ว่าสามีจะดูหมิ่น

ดูหนัง hd แต่เช่นเดียวกับผู้หญิงในตัวละครที่นำหน้าเธอ โรบินยอมรับความเป็นจริงที่คู่สมรสของเธอยืนกรานในสิ่งที่เธอกำลังประสบอยู่ โดยยอมให้คำอธิบายของเขาทั้งๆ ที่เธอวิตกกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครในอดีตเช่นนี้เป็นผลผลิตจากยุคของพวกเขา ซึ่งขึ้นอยู่กับความคาดหวังของปิตาธิปไตยในแต่ละยุคสมัย ซึ่งถือว่าเปราะบางและเป็นทารก — ภาพยนตร์รีเมคเรื่องDon’t Be Afraid of the Dark ในปี 2010จริง ๆ แล้วเปลี่ยนตัวละครหลักจากภรรยาเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เพื่ออธิบายว่าทำไมไม่มีใครเอาความกลัวของเธออย่างจริงจังRobyn ไม่ใช่เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ และเธอก็ไม่ใช่คนโง่ แต่เธอกำลังอยู่ในสถานะใหม่ รับมือกับการแท้งบุตร และหลุดพ้นจากปัญหาเรื่องยา เธอมีอาการนอนไม่หลับและไวต่อการโจมตีเสียขวัญ เธอมีเหตุผลที่จะรู้สึกอ่อนแอและต้องการพึ่งพาผู้ชายที่เธอแต่งงาน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินต่อไป เราเชื่อใจเขาน้อยลงเรื่อยๆ และที่ตรงที่สุดคือ เธอเกี่ยวข้องกับประสบการณ์ของกอร์โดมากกว่าประสบการณ์ของไซมอน เติบโตขึ้นมาโดยที่ไม่เป็นที่นิยมและรังควานตัวเอง ตอนนี้เธอยังคงโตเป็นผู้ใหญ่ที่มั่นคงด้วยมือที่สั่นคลอนภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการพัฒนาที่ไม่ลงรอยกันเล็กน้อยกับทุกสิ่งที่อยู่ข้างหน้า และด้วยความเห็นอกเห็นใจที่เปลี่ยนไปอย่างช้าๆ ระหว่างชายสองคน แต่สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือความคิดที่ว่า Robyn ไม่สามารถหลีกหนีจากประสบการณ์ที่ก่อตัวได้เหมือนกับตัวละครอื่นๆ ในสงครามเย็น แม้ว่าเธอจะไม่นึกถึงพวกเขาก็ตาม พวกเขายังคงชี้นำความสัมพันธ์ เธอได้รับเลือกและขาดความมั่นใจในตัวเอง มีหลายวิธีที่จะถูกกลั่นแกล้ง และบางครั้งมันก็มาจากคนที่รับรองกับคุณว่าทุกอย่างที่เขาทำไปเพื่อประโยชน์ของคุณเอง ดูหนังออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *