หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Day I Became a Woman

The Day I Became a Woman

ดูหนังออนไลน์ “วันที่ฉันกลายเป็นผู้หญิง” เชื่อมโยงเรื่องราวสามเรื่องจากอิหร่าน – ผู้หญิงสามวัย – เกี่ยวข้องกับเด็กผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น ภรรยามุ่งมั่นที่จะไม่ถูกปกครองโดยสามีของเธอและหญิงม่ายผู้มั่งคั่งที่ประกาศว่า ” สิ่งที่ฉันไม่เคยมี ฉันจะซื้อให้ตัวเองเดี๋ยวนี้” ทั้งสามเรื่องได้รับการบอกเล่าอย่างตรงไปตรงมาและเรียบง่าย พวกเขาขาดความยุ่งเหยิงทางจิตวิทยาของภาพยนตร์ตะวันตกมากจนในตอนแรกเราคิดว่าพวกเขาจะต้องเป็นนิทานหรือสัญลักษณ์เปรียบเทียบ และอาจเป็นเช่นนั้น แต่ก็เป็นไปได้อย่างยิ่งเช่นกัน บางสิ่งบนหน้าจอไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวัน แค่เราไม่คุ้นเคยกับชีวิตประจำวันที่เหลือมากมายเรื่องแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Have เด็กสาวในวันเกิดครบเก้าขวบของเธอ เมื่อตอนเป็นเด็ก เธอได้เล่นอย่างอิสระกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเธอ แต่ในวันนี้เธอต้องเริ่มสวมชาดอร์ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าที่ปกป้องศีรษะและร่างกายของเธอจากสายตาของผู้ชาย และเธอไม่สามารถเล่นกับผู้ชายได้อีกต่อไป การเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นสตรีของเธอมีกำหนดจะรุ่งเช้า แต่แม่และยายของเธอให้การอภัยโทษแก่เธอจนถึงเที่ยงวัน พวกเขาเอาไม้เท้าตั้งตรงและบอกเธอว่าเมื่อเงาของมันหายไป ความเป็นสาวของเธอก็จบลง เธอวัดเงาด้วยนิ้วของเธอ และแบ่งปันอมยิ้มกับเพื่อนเล่นของเธอตอนที่สองเริ่มต้นด้วยภาพที่ดูเหมือนเหนือจริง แต่มีคำอธิบายในทางปฏิบัติ ผู้หญิงกลุ่มหนึ่งซึ่งสวมชุดสีดำตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ปั่นจักรยานไปตามถนนริมทะเลอย่างโกรธจัด ชายผู้ดุร้ายบนหลังม้าไล่ตามผู้หญิงคนหนึ่ง Ahoo ซึ่งเป็นผู้นำ หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

นี่คือการแข่งขันจักรยานของผู้หญิง และสามีของ Ahoo ไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วม เขาตะโกนใส่เธอในตอนแรกด้วยความสันโดษ (เธอไม่ควรถีบด้วยขาที่เสียของเธอ) แล้วก็ขู่ (จักรยานคือ “ม้าปีศาจ” และเขาจะหย่ากับเธอ)

ดูหนังออนไลน์ เธอเหยียบย่างในขณะที่สามีเข้าร่วมโดยสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ ซึ่งในที่สุดก็หยุดเธอด้วยกำลังเรื่องที่สามเริ่มต้นเหมือนตอนหนึ่งจากละครตลกเงียบ เมื่อเด็กหนุ่มเข็นรถเข็นที่มีหญิงชราคนหนึ่งซึ่งตื่นตัวราวกับนก เธอนำเขาไปสู่เรื่องราวที่เธอซื้อของต่างๆ เช่น ตู้เย็น ทีวี โต๊ะและเก้าอี้ และในไม่ช้าเธอก็เป็นหัวหน้าขบวนพาเหรดของเด็กผู้ชายที่เข็นเกวียนที่เต็มไปด้วยสินค้าอุปโภคบริโภค เราเรียนรู้ว่าเธอได้รับเงินจำนวนมากและวางแผนที่จะใช้เงินนั้นอย่างสุดความสามารถ กับทุกสิ่งที่เธอไม่สามารถซื้อได้ในขณะที่เธอแต่งงาน ปิดฉากด้วยภาพ Felliniesque ฉันจะไม่สปอยล์ให้คุณ มันเป็นการทัศนศึกษาครั้งเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้จากความเป็นไปได้และความมหัศจรรย์ แต่เรื่องราวได้รับมัน”วันที่ฉันกลายเป็นผู้หญิง” ยังคงเป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าภาพยนตร์อิหร่านมีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาเพียงใด แม้แต่ในสังคมที่เรามองว่าปิด กำกับการแสดงโดยMarzieh Meshkiniและโปรดิวซ์และเขียนบทโดยสามีของเธอMohsen Makhmalbaf (เจ้าของ ” Gabbeh ” จากปี 1996 ได้พบเรื่องราวบนพรมผืนหนึ่ง) เป็นครอบครัวผู้สร้างภาพยนตร์ ลูกสาวของพวกเขา Samira กำกับ “The Apple” ในปี 1998 และปีที่แล้ว “Blackboards” ของเธอได้รับการคัดเลือกอย่างเป็นทางการที่ Cannes (ไม่เลวสำหรับเด็กอายุ 20 ปี) ผู้หญิงในตระกูล Makhmalbaf ต่างจากนางเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สามารถนึกถึงวันที่พวกเขาเป็นผู้กำกับได้ อันที่จริง ผู้หญิงอิหร่านมีเสรีภาพส่วนบุคคลมากกว่าผู้หญิงในประเทศอิสลามอื่นๆจุดแข็งอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้คือไม่เคยหยุดที่จะอธิบาย และตัวละครก็ไม่เคยมีคำปราศรัยที่จะแก้ต่างหรือแก้ต่างให้ตัวเอง เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะคิดถึงเพื่อนเล่นของเธอ แต่เชื่อใจแม่และยายของเธอว่าเธอต้องปกป้องตัวเองอย่างสุภาพจากผู้ชายที่ไม่ใช่สมาชิกในครอบครัว มีเพียงคุณย่าเฒ่าเท่านั้นที่มุ่งหน้าไปยังขบวนแห่ของเธออย่างมีชัย ดูเหมือนเป็นอิสระจากระบบ แม้ว่าเธอเองก็มีนิสัยชอบดึงผ้าคลุมไหล่ไปข้างหน้าเหนือศีรษะของเธอ นานหลังจากที่ชายคนใดจะหลงเสน่ห์ความงามของเธอ ท่าทางเหมือนเป็นการเตือนตัวเองว่าเธอเป็นผู้หญิงและต้องเล่นตามกฎนี่เป็นเรื่องล่าสุดในซีรี่ส์ Shooting Gallery ที่นำเสนอภาพยนตร์แนวศิลปะ และจะฉายเป็นเวลาสองสัปดาห์ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *