ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Darkest Minds

The Darkest Minds

ดูหนังออนไลน์ การไปที่การดัดแปลงนวนิยาย dystopian YA ล่าสุดเคยรู้สึกเหมือนเป็นค่าโดยสารหลบหนี ภาพยนตร์เหล่านี้มีฉากแฟนตาซีที่วัยรุ่นค้นพบว่าพวกเขาเป็นใครและจะแก้ไขโลกที่ยุ่งเหยิงรอบตัวพวกเขาได้อย่างไร แต่เวลามีการเปลี่ยนแปลงและเรื่องราวไม่ได้ เรื่องเล่าที่ครั้งหนึ่งเคยยกระดับการกระทำของการเอาชีวิตรอดในวัยรุ่นไปสู่การเดินทางของฮีโร่ตอนนี้รู้สึกค้างคา ด้วยความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับอนาคตในโลกแห่งความเป็นจริง เราจึงไม่ต้องการความบันเทิงเพื่อพาเราไปสู่โลกที่เลวร้ายในการดัดแปลงของ “The Darkest Minds” ความเจ็บป่วยลึกลับคร่าชีวิตเด็กเกือบทั้งหมดและนำพลังพิเศษในผู้อื่นออกมา ผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบตื่นตระหนก รวบรวมเด็กและวัยรุ่นที่รอดชีวิตมารวมกันเพื่อส่งตัวเข้าค่ายกักกันที่มีการป้องกันอย่างใกล้ชิด จากนั้น เด็กๆ จะถูกแบ่งแยกด้วยเกณฑ์การให้คะแนนตามสีที่ดูเหมือนระบบที่ปรึกษาความมั่นคงแห่งมาตุภูมิแทบทุกประการ ผู้ที่สวมสครับสีเขียวเป็นระดับภัยคุกคามที่ต่ำที่สุด ส่วนใหญ่เป็นเด็กที่ฉลาดจริงๆ เด็กระดับสีน้ำเงินสามารถจัดการเรื่องได้ ผู้ที่สวมชุดทำงานสีเหลืองมีความสามารถในการควบคุมไฟฟ้า หากคุณไม่แน่ใจว่าเด็กมีความสามารถอะไร ดวงตาของพวกเขาจะเปล่งประกายด้วยสีที่สัมพันธ์กัน เมื่อพวกเขาใช้พลังของพวกเขาRuby ( Amandla Stenberg ) เป็นคนพิเศษ เธอมีความสามารถระดับสีส้ม ซึ่งหมายความว่าเธอส่งกระแสจิต สมบูรณ์ด้วยการควบคุมจิตใจเหมือนเจไดและความสามารถในการลบตัวเองออกจากความทรงจำของผู้คน ถือว่าอันตรายเกินไปที่จะมีชีวิตอยู่ รัฐบาลควรจะทำลายเด็กที่คะแนนสีส้มหรือสีแดง เธอปลอมตัวเป็นเด็กตัวเขียวจนกระทั่งปกของเธอถูกเป่าระหว่างการทดสอบ แพทย์ผู้เห็นอกเห็นใจ ( แมนดี้ มัวร์ ) ช่วยเธอหลบหนี แต่รูบี้ไม่แน่ใจว่าจะไว้ใจเธอได้ เธอหนีไปพร้อมกับลูกหนีอีกสามคน—เลียม ( แฮร์ริส ดิกคินสัน ), ชาร์ลส์หรือ “อ้วน” ( สกายแลน บรูกส์ ) และซูซูเมะหรือ “ซู” ( มิยา เช็ ก))—หวังว่าจะพบดินแดนแห่งพันธสัญญาที่เด็กๆ ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยจากผู้ใหญ่เป็นการเริ่มต้นที่สดใส แต่สุดท้ายก็ไม่ค่อยจะสำเร็จ เนื้อเรื่องของหนังรู้สึกไม่ค่อยดี ราวกับว่าเป็นเพียงการดูคร่าวๆ ว่าการเป็นเด็กที่ไม่มีใครให้ไว้ใจหรือหันไปหาในโลกนี้เป็นอย่างไร เมื่อรูบี้ลบตัวเองออกจากความทรงจำของพ่อแม่โดยไม่ได้ตั้งใจ เธอพบกับช่วงเวลาที่เจ็บปวดของการถูกปฏิเสธ และมันหลอกหลอนเธอไปตลอดทั้งเรื่อง Liam ยอมรับแนวคิด “เพื่อเรา โดยเรา” หลังจากที่กลุ่มเงาที่อ้างว่าต้องการช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้รับการฝึกฝนให้พวกเขาต่อสู้กับสงครามแทนผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์เนลสัน ( จากซีรีส์ Kung Fu Panda ) ไม่สามารถยกระดับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของเด็กๆ ให้เหนือกว่ากับดักที่ประโลมโลกได้ ในสิ่งที่ควรจะเป็นเสียงร้องชุมนุมเชิงสัญลักษณ์ Ruby อวดแถบสีส้มของเธออย่างภาคภูมิใจด้วยการทาแป้งสี Cheeto บนหน้าผากของเธอให้เด็กๆ หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

คนอื่นๆ ได้เห็นใบหน้าเปื้อนสีน้ำเงิน เหลือง และเขียว ฉากนี้ไม่มีค่าการเล่าเรื่องจริง ๆ และแค่แขวนอยู่ราวกับความคิดที่ไม่สมบูรณ์ มีบางช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การคร่ำครวญถึงบทสนทนาที่ไม่ดี เช่น การละเว้นที่หยาบคายอย่างน่าหัวเราะ “เราไม่แบ่งแยกด้วยสี”

ดูหนังออนไลน์ ฉากบางฉากไม่ได้ผลเลย เช่น ฉากเต้นที่น่าอึดอัดใจในภาพยนตร์ที่จัดฉากได้แย่มาก กล้องรู้สึกเหมือนผู้ใหญ่ดูแลยิมที่เต็มไปด้วยนักเรียนเกรดแปดในการเต้นอย่างไรก็ตาม “The Darkest Minds” สามารถรักษาช่วงเวลาที่สดใสบางส่วนได้ สเตนเบิร์กทำงานที่โดดเด่นในการสำรวจอารมณ์ที่ขัดแย้งกันมากมายของรูบี้ เช่นเธอต้องการพบพ่อแม่ของเธออีกครั้งโดยรู้ว่าพวกเขาจำเธอไม่ได้ เธออ่อนไหว มีไหวพริบ และครุ่นคิด ทำให้นึกถึงเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ใน “ The Hunger Games . ภาคแรก”” ภาพยนตร์. บรู๊คส์นักแสดงร่วมของเธอมีบทที่ดีที่สุดของภาพยนตร์อย่างง่ายดาย ใช้ทุกโอกาสที่ดีในรูปลักษณ์ที่แปลกประหลาดหรือตอบโต้อย่างชาญฉลาด มีซีเควนซ์แอคชั่นที่ดีสองสามฉากภายในรันไทม์ รวมถึงการไล่ตามรถอย่างรวดเร็วผ่านทางหลวงเวอร์จิเนีย แต่ก็มีฉากที่น้อยกว่าตัวเอกเช่นการประลองระหว่าง Ruby กับคู่ต่อสู้ Ayn Randian ที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษซึ่งเชื่อว่าเด็กที่ทรงพลังควรแสดงแต่การตัดสินใจบางอย่างขัดกับคำอธิบาย เช่น วิธีที่นักแสดงสาวที่เลือกรับบทเป็น Ruby ( ลิดยา จิวเวตต์ ผู้ซึ่งแสดงได้น่ารักมากๆ) นั้นไม่เหมือนกับคู่ที่แก่กว่าของเธอ ผู้ใหญ่ในนักแสดงสมทบเช่น Moore, Gwendoline ChristieและBradley Whitfordถูกใช้งานน้อยเกินไป ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้จุดหนึ่งดูเหมือนจะย้อนไปถึงหนังสือ Zu เป็นตัวละครชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียเพียงตัวเดียวบนหน้าจอนานกว่าหนึ่งวินาที เงียบไป และการตัดสินใจที่จะรักษาความจริงต่อแหล่งที่มาทำให้เกิดการเหมารวมที่น่าเกลียดของผู้หญิงเอเชียที่เชื่อฟังและเงียบขรึมเมื่อ หนังสือ The Darkest Minds  ออกวางจำหน่ายในปี 2012 เราไม่มีโครงการที่รัฐบาลอนุมัติให้แยกเด็กออกจากพ่อแม่ ผู้ใหญ่หัวโบราณไม่ได้โจมตีวัยรุ่นเกี่ยวกับปัญหาความรุนแรงของปืน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการออกอากาศประจำวันของการโกหกของประธานาธิบดี นั่นเป็นเพียงพาดหัวข่าวของวันนี้ สภาพแวดล้อมที่เรื่องราวอย่าง “The Hunger Games” หรือ “ Divergent ” ได้รับการติดตามเปลี่ยนไป และ “The Darkest Minds” ไม่ได้ปรับตัวเพื่อความอยู่รอดดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *