หนัง

ดูหนังออนไลน์ stalingrad

Stalingrad

ดูหนังออนไลน์ ฉันคิดเสมอว่าภาพยนตร์สงครามที่ดีที่สุด—นั่นคือ หนังสงครามที่เข้าครอบงำและอารมณ์เสียอย่างน่าประหลาดที่สุด—เป็นภาพยนตร์ที่สร้างโดยชาวรัสเซีย “Come And See” ของ Elem Klimov ในปี 1985 เรื่อง “Ivan’s Childhood” ของ Andrei Tarkovsky ในปี 1962 ซึ่งเป็นเรื่อง “Trial on the Road” ของ Alexei German ในปี 1971 ที่มีแต่ภาพสามภาพที่น่าจดจำและบาดใจ ตัวอย่างเช่น การนำภาพเยอรมันไปใช้โดยตรงขององค์ประกอบที่เรียบง่าย—หิมะที่ยากจะเอื้อมถึง, ยานพาหนะที่ไม่ให้ความร่วมมือ, บุหรี่ที่รีดได้ไม่ดี, เสียงของกระสุนที่พุ่งผ่านหู—ซึ่งกระตุ้นความรู้สึกของการสูญเสียความตั้งใจพร้อมๆ กัน ความเบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตและความกลัวในดินในแบบที่แม้แต่ภาพยนตร์สงครามที่สร้างโดยชาวอเมริกันที่ฉลาดและปราดเปรียวที่สุดก็ไม่สามารถสัมผัสได้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องแปลกสำหรับฉันเล็กน้อยที่ “ตาลินกราด” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำกับโดยFedor Bondarchuk (ลูกชายของผู้กำกับคลาสสิกชาวรัสเซียผู้ยิ่งใหญ่Sergei Bondarchukและพี่ชายต่างมารดาของนักแสดงหญิง Natalya Bondarchuk ผู้ซึ่งแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Solaris ของ Tarkovsky ในปี 1972) ปรารถนาในบางแง่มุมของเงื่อนไขของภาพยนตร์สงครามอเมริกัน หรือเพียงแค่ยุคภาพยนตร์อเมริกัน ไม่ใช่แค่การทำซ้ำของ IMAX แต่ใน IMAX 3D มันมีโน้ตดนตรีที่คล่องแคล่ว แต่ซาบซึ้งอย่างไม่ต้องสงสัยจากAngelo Badalamentiทหารผ่านศึกฮอลลีวูด เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเฟรมในปัจจุบัน เช่นเดียวกับ ” Saving Private Ryan . ของสปีลเบิร์ก” ได้ และอื่นๆ โดยรวมแล้วเป็นกระเป๋าแบบผสม—ด้วยเหตุนี้จึงให้คะแนนดาวของฉัน—แต่ก็คุ้มค่าที่จะได้เห็น อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่เป็นเพราะคุณสมบัติแบบรัสเซียที่ชัดเจนของมันโครงเรื่องตามจริงของภาพยนตร์ หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ซึ่งผู้บรรยายในปัจจุบันซึ่งเป็นพนักงานบรรเทาทุกข์ชาวรัสเซียเล่าเรื่องราวชีวิตของเขาให้เด็กชาวเยอรมันกลุ่มหนึ่งซึ่งติดอยู่ใต้ซากปรักหักพังของอาคารหลังเกิดสึนามิในญี่ปุ่น

ดูหนังออนไลน์ (ผู้ที่มีภูมิหลังบางส่วนในความสัมพันธ์ต่างประเทศของรัสเซียจะ ไม่ได้พบว่าการบรรยายเรื่องนี้เป็นเรื่องไร้สาระโดยสิ้นเชิง) เฟรมที่เป็นคำอธิบายว่าเขาสามารถอ้างสิทธิ์บิดาทั้งห้าได้อย่างไร—ดัดแปลงมาจากส่วนหนึ่งของนวนิยายมหากาพย์เรื่อง “Life And Fate” ของวาซิลี กรอสแมน ในนวนิยายเล่มนั้น ทหารรัสเซียกลุ่มเล็กๆ ปกป้องอาคารอพาร์ตเมนต์ในเมืองหลักจากกองกำลังเยอรมันที่อยู่รายล้อม เป็นสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้และสำหรับ Bondarchuk และผู้เขียนบท Sergey Snezhkin และIlya Tilkinซึ่งเป็นคำเปรียบเทียบที่ไม่อาจต้านทานได้ แม้ว่าทีมผู้สร้างจะไม่ได้แสดงการต่อสู้ที่ผู้ชื่นชอบสงครามโลกครั้งที่ 2 ส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับคำว่า “สตาลินกราด” ก็ตามซึ่งไม่ได้หมายความว่าหนังไม่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ฉากเปิดแสดงให้เห็นทหารหลายสิบนายที่กำลังก่อเหตุขณะถูกไฟไหม้ ฉากต่อมา ซึ่งกลุ่มทหารรัสเซียผู้กล้าหาญพยายามหยุดยั้งความโหดร้ายที่เยอรมนีสั่งไว้ คือทัวร์เดอฟอร์ซของการต่อสู้แบบเอาเปรียบทุกด้าน และภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะแหวกว่ายในบรรยากาศที่ถูกทิ้งระเบิด ความวิจิตรตระการตาของอาคารอพาร์ตเมนต์ที่คนบัดกรีชาวรัสเซียอาศัยอยู่นั้นได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างเชี่ยวชาญ และสีที่หลุดลอกและเปียโนที่โดดเดี่ยวและถูกทิ้งระเบิดกลับดูรกร้างยิ่งกว่าเดิมใน IMAX 3D อย่างไรก็ตาม ตัวละครไม่น่าประทับใจเป็นพิเศษในฐานะบุคคลหรือประเภทใด (แม้ว่าPyotr Fyodorovในฐานะกัปตันชาวรัสเซียที่ถือลูกเรือผสมกัน มีรูปลักษณ์และบรรยากาศที่น่าพึงพอใจสำหรับคอลิน-ฟาร์เรลเลสก์) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาได้รับการปรับแต่งให้สะท้อนถึงแง่มุมที่เด่นชัดของลักษณะประจำชาติบางประเภท ในขณะเดียวกัน ชาวเยอรมันก็โหดร้ายพอๆ กับที่ชาวเยอรมันได้รับในภาพยนตร์เหล่านี้ “ความเห็นอกเห็นใจ” ที่สุดเล่นโดยThomas Kretschmannซึ่งตัวละครมีความกล้าที่จะบ่นกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเพิ่งถูกข่มขืนว่าสงครามทำให้เขากลายเป็น “สัตว์ร้าย” เอ่อ. (การเมืองเรื่องเพศของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะกระทบกันทั่วกระดาน โดยเริ่มจากฉากการข่มขืนที่กำลังดำเนินไปพร้อมกับการสโลว์โมชั่นของสายรัดถุงเท้ายาวของเหยื่อ)ด้วยข้อจำกัดมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงไม่เคยหย่อนคล้อยเหมือนภาพที่เห็น และเนื่องจากเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศรัสเซียในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา ฉันขอแนะนำเฉพาะหน้าต่างที่ให้ความบันเทิงยอดนิยม ในอีกด้านหนึ่งของโลก และในไขกระดูกของภาพที่เห็นนั้น ฉันคิดว่าของจริงบางอย่างที่ทำให้หนังสงครามของรัสเซียน่าเชื่อมากดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *