หนัง

ดูหนังออนไลน์ Casanova

Casanova

ดูหนังออนไลน์ ฉันเพิ่งอ่านMemoirs ของ Casanova เล่มที่ 3 ซึ่งครอบคลุมกรอบเวลาประมาณปี 1753 ของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Lasse Hallstrom คาสโนว่าเป็นคนยุ่ง เขาพบว่าตัวเองอยู่ในปาร์มา (“ความงุนงงเกี่ยวกับเพื่อนร่วมเดินทางหญิงของฉัน”), โบโลญญา (“เฮนเรียตต์กลับมาแต่งตัวตามเพศของเธอ”), เจนีวา (“การผจญภัยอันไม่พึงประสงค์กับนักแสดง”), เวนิส (“การผจญภัยกับเด็กหญิงมาร์เค็ตติ”) , ปารีส (“ฉันฝึกคาบาลิสม์เพื่อดัชเชสแห่งชาร์ต”) ปาดัว (“พ่อของเธอปฏิเสธและให้เธออยู่ในคอนแวนต์”) และวิเซนซา (“ฉากโศกนาฏกรรมของฉันที่โรงแรม”) ที่เขายังพบเจตจำนงและวิธีการผจญภัยในภาพยนตร์เรื่องนี้อธิบายได้เพียงเพราะมันเป็นเรื่องสมมติเท่านั้นมุมมองที่เป็นจินตนาการมากที่สุดอาจดูเหมือนเป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเขากับนักสตรีนิยมแต่งตัวข้ามเพศชื่อฟรานเชสก้าบรูนี แต่อย่างที่เราได้เห็นเขาได้พบกับนักแต่งตัวข้ามเพศในปี ค.ศ. 1753 และสำหรับเรื่องนั้นก็เป็นเรื่องเดียว สำหรับสตรีนิยมที่มีอยู่ในเวลานั้น ความเชื่อทั้งหมดดูเหมือนจะรวมเชิงอรรถโดยปริยาย: “ยกเว้น Casanova” สิ่งที่ถูกต้องเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือเขาเป็นเหมืองหินของ Inquisition และถึงวาระที่จะถูกขังอยู่ในคุกใต้ดินที่น่าอับอายซึ่งเข้าถึงได้จาก Ducal Palace ข้าง Bridge of Sighs ซึ่งถึงกับมีนักท่องเที่ยวเข้าแถวกันสามแถวบน Ponte ที่อยู่ใกล้เคียง della Paglia กำลังรอการประดิษฐ์ Instamaticคาซาโนว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง ไม่เหน็ดเหนื่อย เย้ายวน เย้ายวน ฉลาดหลักแหลม ปฏิวัติและกล้าหาญ ที่ “คาซาโนว่า” ของ Hallstrom แทบจะไม่ได้ความยุติธรรมกับเขาเลย เขาเป็นนักมายากล นักเขียน นักกฎหมาย เลขาของพระคาร์ดินัล นักการเมือง นักไวโอลิน เป็นผู้คิดค้นลอตเตอรีแห่งชาติ เป็นสายลับและนักการทูต และแสดงโดย เบลา ลูโกซี, โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์ , ปีเตอร์ โอทูลและตอนนี้โดยฮีธ เลดเจอร์ หนังhd

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง ” Brokeback Mountain ” ในปัจจุบันของเขาทำให้เขาเล่นเป็นคาวบอยเกย์ ซึ่งเป็นบทบาทที่หลบเลี่ยงคาซาโนว่าเพียงเพราะว่าคาวบอยยังไม่ได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าเหลือเชื่อ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ดูหนังออนไลน์ ไปกว่าการผจญภัยที่แท้จริงของคาสโนว่า มันแสดงให้เห็นว่าเขากลับมาในเวนิส (เขาทำ) วิ่งข้ามหลังคา (เขาทำ) ในขณะที่ถูกไล่ล่าโดย Inquisition (เขาเคยเป็น) และได้รับการคุ้มครองโดยผู้ปกครองของเวนิส Doge (จริงด้วย) Doge สั่งให้เขาแต่งงาน เขาเลือกสาวพรหมจารีวิกตอเรีย ( นาตาลีดอร์เมอร์) เพียงเพื่อจะพบว่าเธอสนิทสนมกับจิโอวานนี่ ( ชาร์ลี ค็อกซ์ ) ซึ่งน้องสาวฟรานเชสก้า ( เซียนน่า มิลเลอร์ ) เป็นสตรีนิยมที่สวมชุดผู้ชายและแอบอ้างเป็นจิโอวานนีตามพี่ชายของเธอ (โจวานนีนั่นเอง) ท้าให้คาสโนว่าต่อสู้ด้วยดาบ เธอเป็นนักดาบที่เก่งกว่า และคาซาโนว่า นักศึกษาวิชาดาบที่กระตือรือร้น ถ่ายทอดความปรารถนาของเขามาสู่เธอ เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าเธอหมั้นหมายกับปาปปรีซิโอ ( โอลิเวอร์ แพ ลตต์)) ซึ่งตามบันทึกของฉันคือ “ราชาน้ำมันหมูแห่งเจนัว”จะต้องเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ได้เป็นราชาน้ำมันหมูแห่งเจนัว และฉันอยากให้เวลา Casanova ซักถาม Papprizzio เกี่ยวกับที่ดินอันสูงส่งของเขา แต่การสืบสวนรู้สึกเบื่อหน่ายกับการแสดงศีลธรรมของ Casanova และแต่งตั้ง Pucci ( Jeremy Irons ) ให้จับกุมและคุมขัง เขา. เมื่อถึงเวลานี้ Casanova ก็เริ่มอ่อนล้าลงบ้าง แม้ว่าเมื่อเขากลับมา อ่าน อัตชีวประวัติ ในชีวิตจริงอีกครั้ง มันก็ยังมีสารหล่อลื่นที่ไม่เหน็ดเหนื่อยอีกแปดเล่มรออยู่ข้างหน้าเมื่อฉันดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันเอาแต่พุ่งไปข้างหน้าหรือฉายไปด้านข้าง ในภาพยนตร์เรื่อง ” The Libertine ” ที่กำลังจะเข้าฉาย ซึ่งจอห์นนี่ เดปป์รับบทเป็นเจ้าบ้านคาซาโนว่าที่ใช้เวลามากในการเอาจมูกไปยุ่งกับธุรกิจของคนอื่น ว่าในที่สุดมันก็หลุดออกมาและต้องถูกแทนที่ด้วยสีเงินฉันยังมีเหตุการณ์ย้อนหลังไปถึง ” Dangerous Beauty ” (1998) ภาพยนตร์เกี่ยวกับโรมานซ์และเวนิสที่ดีกว่า “Casanova” มากจนคุณอาจเช่าต่อได้เลย แคทเธอรีน แมคคอร์มิกแสดงเป็นผู้หญิงที่ถูกบังคับโดยสถานการณ์ให้กลายเป็นโสเภณี และให้ความบันเทิงแก่กษัตริย์เฮนรี่แห่งฝรั่งเศสอย่างเชื่อได้ว่าเขาช่วยเวนิสจากกองทัพเรือตุรกีฉันอ้างจากการทบทวนของฉัน“คุณปรารถนาอะไร คิงเฮนรี่” เวโรนิกาถาม “น้ำตาของคุณ” เขาพูดพลางกดมีดที่คอของเธอ “ฉันไม่คิดอย่างนั้น” เธอกล่าว และเงาแห่งความสงสัยก็ปรากฎบนใบหน้าของเขา “แล้วฉันจะโหยหาอะไร” เขาถาม เธอยิ้มให้เขาอย่างเย็นชา: “ทำไมเราไม่รู้ล่ะ” ตัดมาที่เช้าวันรุ่งขึ้น ขณะที่ Doge และขุนนางคนอื่นๆ ประหม่ารอการปรากฏของกษัตริย์อย่างประหม่า เขาโผล่ออกมา นั่งบนเบาะอย่างเจ็บปวดและพูดว่า , “คุณจะได้เรือของคุณ”การที่ “คาสโนว่า” ใหม่ขาดความเฉลียวฉลาดนั้นเป็นอันตรายถึงชีวิต ฮีธ เลดเจอร์เป็นนักแสดงที่ดี แต่ภาพยนตร์ของฮัลล์สตรอมยุ่งและไม่โฟกัส ทำให้เราเห็นถึงกิจกรรมที่ไม่หยุดหย่อนของคาซาโนว่าแต่ไม่ตื่นเต้น มันเป็นซิทคอมเมื่อสิ่งที่ต้องการคือการ์ตูนโอเปร่าตัวละครสมมุติของ Francesca Bruni นั้นแปลกมากที่ไม่ได้ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เกี่ยวกับ Casanova ในภาพยนตร์ตลกปี 1954 เรื่อง “Casanova’s Big Night” เธอติดพันโดย Pippi Poplino ( บ็อบ โฮป ) นักเลียนแบบคาซาโนว่าที่สวมหน้ากากและพยายามเกลี้ยกล่อมเธอดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *