หนัง

ดูหนังออนไลน์ 76 Days

76 Days

ดูหนังออนไลน์ คนรุ่นต่อไปที่ต้องการศึกษาการระบาดใหญ่ของ COVID-19 มีสารคดีสองเรื่องให้เริ่มอ่านแล้ว ไม่ถึงสองเดือนที่ผ่านมา มีการเปิดตัว ” Totally Under Control ” ซึ่งเป็นการมองในเชิงลึกที่น่าสะพรึงกลัวและโกรธเคืองว่ารัฐบาลสหรัฐฯ ล้มเหลวในการตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ในระยะแรกและทิ้งเราไว้เบื้องหลังในการต่อสู้กับมันมาจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้มาถึง “76 Days” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่บาดใจไม่แพ้กันที่ย้อนกลับไปได้อีก โดยสังเกตการต่อสู้ของผู้ป่วยที่หวาดกลัวและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ก่อกวนในหวู่ฮั่นเมื่อเมืองถูกกักตัวไว้ 76 วัน เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจมากพอจนวันหนึ่งอาจกลายเป็นหัวข้อของภาพยนตร์ของตัวเอง ในช่วงแรกสุดของการระบาดใหญ่ โรงพยาบาลบางแห่งยินดีให้สื่อมวลชนเข้ามาช่วยแจ้งข่าวเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ห่าวหวู่อยู่ที่นั่นเพื่อทำวิจัยเกี่ยวกับภาพยนตร์เกี่ยวกับโรคระบาดสำหรับเครือข่ายสหรัฐฯ เมื่อเขาได้พบกับนักข่าวอีกสองคนคือ เว ยซี เฉินและอีกคนหนึ่งที่เลือกที่จะไม่เปิดเผยตัวตน และพวกเขาตกลงที่จะร่วมมือกันจนกว่าการปราบปรามของสื่อในปลายเดือนมีนาคมจะบังคับให้ต้องยุติลงอย่างเป็นทางการ หลังจากกลับมาที่สหรัฐอเมริกาและกักตัวในแอตแลนต้า ห่าวเริ่มตัดต่อภาพคร่าวๆ ของพวกเขา ถ่ายทำที่โรงพยาบาลสี่แห่ง และถูกลักลอบนำเข้ามาทางดิจิทัลผ่านเจ้าหน้าที่ เมื่อเครือข่ายดังกล่าวเลือกที่จะไม่ดำเนินการ เขาก็กลับไปติดต่อกับอีกสองคนและพวกเขาก็พยายามทำให้มันเสร็จอยู่ดีหลังจากนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะยุติลงและใช้วิธีการแบบทันทีทันใดเพื่อกำหนดแนวทางที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล—เนื่องจากทุกคนถูกมัดด้วยชุด PPE แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแยกผู้คนและตำแหน่งของพวกเขาออกจากกัน หนังhd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

พยายามเข้าร่วม ให้กับผู้ป่วยที่หวาดกลัวและสับสนโดยได้พักผ่อนเพียงเล็กน้อย นอกจากจะทรุดตัวลงบนเก้าอี้ใกล้ ๆ สักสองสามนาทีเพื่อผ่อนคลาย เราเห็นพวกเขาขณะที่พวกเขาทำ

ดูหนังออนไลน์ ในสิ่งที่ทำได้เพื่อส่งต่อข้อความไปยังและจากสมาชิกในครอบครัวที่ไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้ และต่อมาติดต่อครอบครัวเพื่อบอกพวกเขาเมื่อคนที่พวกเขารักจากไปเพื่อคืนทรัพย์สินของพวกเขา มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งมาคลอดลูกทาง C-section และต้องบอกกับเธอว่าไม่เพียงแต่สามีของเธอไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่กับเธอ แต่ลูกของเธอจะต้องอยู่ในโรงพยาบาลหลังจากนั้นในขณะที่พวกเขาเข้าไป การกักกันสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกับตัวละครที่เกิดซ้ำคือ “คุณปู่” ชาวประมงที่เกษียณอายุแล้วที่มีภาวะสมองเสื่อมรูปแบบหนึ่งที่พยายามออกจากโรงพยาบาลและกลับบ้านอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้สร้างภาระให้กับพนักงานอีกครั้งเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ไล่ตามเขาก่อนที่เขาจะออกไป และต้องจัดการกับเขาร้องไห้ในขณะที่เขาขอร้องให้ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง แม้แต่คนที่ให้อภัยที่สุดก็อาจเบื่อหน่ายกับสิ่งนี้หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง แต่ในขณะที่เราเห็นเจ้าหน้าที่พาเขากลับไปที่เตียงอย่างระมัดระวัง พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการมีน้ำใจและความอดทนที่จะโดดเด่นภายใต้สถานการณ์ปกติ ที่นี่ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆแน่นอนว่าการชมภาพยนตร์ที่บันทึกเหตุการณ์ช่วงเปิดฉากของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในช่วงเวลาที่กรณีในประเทศนี้ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอาจไม่กระทบกับผู้ชมส่วนใหญ่อย่างแน่นอนว่าเป็นวิธีที่สนุกสนานที่สุดในการผ่านพ้นสองสามชั่วโมง นั่นอาจเป็นจริง แต่สำหรับเครดิตของผู้สร้างภาพยนตร์ “76 Days” ได้รับการสร้างขึ้นในลักษณะที่มีทักษะและน่าดึงดูดใจที่แม้แต่ผู้ที่ทุกข์ทรมานจากข่าวโควิด-19 ก็ยังพบว่าตัวเองจมอยู่กับมัน ที่สำคัญกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อผู้ชมในอนาคตในฐานะที่เป็นแคปซูลเวลาจากช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์—เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองและน่าหวาดเสียวอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ยังประกอบด้วยชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้คนที่มารวมตัวกันเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวม (เช่น มีอยู่จริงของภาพยนตร์) เพื่อให้เกิดความหวังและมองโลกในแง่ดีอย่างประหลาดเช่นกันกำลังเล่นในโรงภาพยนตร์เสมือนจริงดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *