ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Lunana เรื่องย่อ

ละครจอแก้วหลายเรื่องเกี่ยวกับการให้และ ดูหนังออนไลน์ รับภายในห้องเรียนเป็นประเภทย่อยที่โรแมนติก อารมณ์ค่อยๆ คลี่คลายอย่างน้อยด้านหนึ่งของสมการครู-นักเรียน บ่อยครั้งที่การเปลี่ยนใจ à la To Sir, With Loveเป็นของทั้งเด็กและผู้สอน ฟีเจอร์แรกของผู้กำกับและนักเขียนบทภาพยนตร์ Pawo Choyning Dorji ที่มั่นใจและเปี่ยมไปด้วยความสุขสร้างความสนุกให้กับการตั้งค่าที่คุ้นเคย โดยมุ่งเน้นการเรียนรู้ของครู เด็กชายชาวภูฏานที่ถูกส่งไปเรียนที่โรงเรียนที่ห่างไกลที่สุดในโลก Lunana: A Yak in the Classroomถ่ายทอดความรู้สึกเชิงกวีของสถานที่และตัวละครเมื่อติดตามครูสาว Ugyen ที่ไม่เต็มใจ ( Sherab Dorji ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นผู้นำนักแสดงที่ยอดเยี่ยมของหน้าจอเป็นครั้งแรก) ไปยังสถานที่ซึ่งไฟฟ้าขาด ๆ หาย ๆ ไม่มี Wi-Fi และดูเหมือนก้อนเมฆจะอยู่ไม่ไกล (เช่นเดียวกับตัวละครหลักของภาพยนตร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องละทิ้งความสะดวกสบายของสิ่งมีชีวิตสมัยใหม่จำนวนมากในหมู่บ้าน Lunana บนเทือกเขาหิมาลัย และการผลิตขึ้นอยู่กับพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมด) Dorji และผู้กำกับภาพ Jigme T. Tenzing หนัง Netflix ปรับตัวเข้ากับพลังการระบายของสิ่งมีชีวิตที่ยังไม่ถูกทำลาย การตั้งค่า; ภาพสะท้อนการตื่นขึ้นของ Ugyen โดยไม่ต้องพูดเกินจริงภาพยนตร์ปี 2019 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกจากภูฏานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์นานาชาติในการลองครั้งที่สอง (ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตัดสิทธิ์ทางเทคนิคหลังจากความพยายามครั้งแรกเนื่องจากภูฏานไม่ได้จัดตั้งคณะกรรมการคัดเลือกที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน) ผู้เขียนบท-ผู้กำกับซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยของ Khyentse Norbu ในVara: A Blessingอ้างถึงภาพยนตร์ภูฏานสองสามเรื่องในเครดิตปิด แหล่งที่มาของแรงบันดาลใจอย่างชัดเจน: School Among Glaciersซึ่งเป็นสารคดีในปี 2003 เกี่ยวกับครูที่รับภาระการเดินทางไปยัง Lunana และPrice of Knowledgeสารคดีสั้นปี 1999 เกี่ยวกับเด็กชายอายุ 11 ปีที่ต้องเดินไปโรงเรียนนานหลายชั่วโมงในชนบทของภูฏาน สร้างจากประเพณีสารคดีที่แข็งแกร่งLunanaทำให้ภูฏานอยู่บนแผนที่ระหว่างประเทศสำหรับการสร้างภาพยนตร์เชิงเล่าเรื่อง

ภาพยนตร์ภูฏานเรื่องแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสกา

Ugyen ซึ่งอาศัยอยู่กับย่าของเขา (Tsheri Zom) ในเมืองหลวงของ ดูหนังออนไลน์ Thimphu มีความฝันที่จะเป็นดาราดนตรีในออสเตรเลีย ด้วยเวลาอีก 1 ปีในการรับราชการภาคบังคับ 5 ปีของรัฐบาล เขามุ่งความสนใจไปที่การได้รับวีซ่าที่เป็นที่ต้องการมากกว่าตำแหน่งครู ในระหว่างนี้ เขาคร่ำครวญกับ Creedence Clearwater Revival ที่บาร์ในท้องถิ่น คุณย่าเป็นห่วงเขา แทนดิน (โซนัม ทาชิ) เพื่อนของเขาไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงอยากลาออกจากงานราชการดีๆ และเจ้านายของเขา (ดอร์จิ โอม) บอกว่าเธอไม่เคยเห็นใครที่มีแรงจูงใจน้อยเท่านี้มาก่อน เพื่อดึงดูดความสนใจของเขา เธอมอบหมายให้เขาทำงานในตำแหน่งที่เพิ่งว่างในลูนาน่า ประชากร 56 คน และเดินทางออกไปแปดวัน คำตอบแรกของเขาคือความพยายามที่น่าสมเพชในการขอร้องให้ย้ายที่อยู่ใหม่โดยอ้างว่า “ปัญหาระดับความสูง”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความสูงของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และจำนวนประชากรก็ลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อ ดูหนังออนไลน์ 2022    Ugyen เดินตามไกด์สองคนของเขา ผู้เลี้ยงจามรี Michen (Ugyen Norbu Lhendup ผู้โดดเด่น) และ Singye (Tshering Dorji) และฝูงม้าอีกสามตัวขึ้นไปบนภูเขา สวมหูฟังของเขาตราบใดที่การเชื่อมต่อยังคงอยู่ เขาเป็นแบบอย่างของการขาดการเชื่อมต่อแบบร่วมสมัย ปรับเข้าหากัน และไม่เคยอยู่ในสภาพแวดล้อมอย่างเต็มที่ ในทางตรงข้าม เขาไม่สุภาพกับมัคคุเทศก์ ไม่สนใจอาหารและประเพณีดั้งเดิมของพวกเขา แต่การร้องเพลงรอบกองไฟในคืนหนึ่งได้จุดประกายความคิดเล็กๆ น้อยๆ ให้กับนักดนตรีผู้มุ่งมั่น ซึ่งในไม่ช้าก็รู้ว่าการร้องเพลงเป็นส่วนสำคัญของชีวิตใน Lunana

ครูสาวผู้ไม่เต็มใจได้รับมอบหมายให้ไปโรงเรียนห่างไกลในเทือกเขาหิมาลัย

ความประหลาดใจดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง การแสดงออกถึงควาหนัง hd มอบอุ่นเงียบๆ และความเคารพอย่างสุดซึ้งต่อ Ugyen ทุกครั้ง ทั้งหมู่บ้านใช้เวลาสองชั่วโมงเพื่อต้อนรับเขาเมื่อเขาเข้าใกล้ หนังออนไลน์ ฟรี Lunana เป็นครั้งแรก Asha (Kunzang Wangdi) ผู้นำที่พูดจานุ่มนวลและมองการณ์ไกลของพวกเขาได้ปลูกฝังให้พวกเขาเคารพอย่างลึกซึ้งต่อครูในฐานะบุคคลที่ “สัมผัสอนาคต” และมีส่วนร่วมในหลักการชี้นำของประเทศเรื่องความสุขมวลรวมประชาชาติ

หัวหน้าชั้นเรียน (Pem Zam) เด็กหญิงอายุประมาณ 7 ขวบที่ยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมรอยยิ้มที่ยากจะต้านทานและความสดใสที่ไม่อาจต้านทานชีวิตในบ้านที่มีปัญหาได้ พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำคัญในการละลายการต่อต้านของ Ugyen แต่เป็น Saldon (หนัง ใหม่ Kelden Lhamo Gurung) หญิงสาวผู้ซึ่งเขาได้ยินการร้องเพลงก่อนที่พวกเขาจะพบหน้ากัน ซึ่งเป็นคนที่สอนเขาจริงๆ เชื่อมโยงจุดต่างๆ ระหว่างความรักในเสียงดนตรีของเขากับวิถีชาวบ้านในท้องถิ่น

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

พวกเขานั่งด้วยกันบนไหล่เขา และตามคำขอของเขา หนัง2022 เธอสอนเพลง “Yak Lebi Lhadar” ให้เขาซึ่งเป็นเพลงที่แสดงถึงสายสัมพันธ์อันศักดิ์สิทธิ์ระหว่างคนเลี้ยงแกะกับจามรี เธอมอบชื่อวัวให้เขาซึ่งเป็นสัตว์ร้ายที่รักชื่อ Norbu (“อัญมณีที่สมหวัง”) ซึ่งกลายเป็นสิ่งประจำต้อนรับในห้องเรียนของนักเรียนเก้าคน เหนือสิ่งอื่นใด Saldon เป็นแรงบันดาลใจให้ Ugyen ร้องเพลงโดยไม่มีวาระหรือความทะเยอทะยาน ในไม่ช้า โบรชัวร์ออสเตรเลียอันทรงคุณค่าของเขาก็ถูกนำมาใช้ใหม่เพื่อใช้เป็นสถานที่สำหรับจดเนื้อเพลงที่เขากำลังเรียนรู้

วิถีพื้นฐานของLunanaด้วยความปิติที่ลึกล้ำของตัวเอกและความสัมพันธ์ihdmovieที่เพิ่งค้นพบอาจเป็นเรื่องที่คุ้นเคย แต่ Dorji หลีกเลี่ยงการพลิกผันที่คาดเดาได้ แทนที่จะสร้างละครไปสู่ความรู้สึกยุ่งเหยิงที่ส่งผลกระทบและคำสัญญาที่ปลายเปิดของการเปลี่ยนแปลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *