ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Fleishman is in Trouble ดูฟรี

“Fleishman is in Trouble” ดูหนังออนไลน์ ของ Taffy Brodesser-Aknerเป็นคอลเลกชั่นวิกฤตที่ทรงพลัง มหากาพย์ขนาดย่อมเกี่ยวกับการอยู่ในวัยสี่สิบและไม่เข้าใจทุกอย่างอย่างที่ใคร ๆ เชื่อว่าควรจะเป็น การรับรู้นั้นทำให้พวกเขากลัว มันทำให้พวกเขาโกรธ มันทำให้พวกเขาวิ่งหนี สถานภาพการสมรสของคนๆ หนึ่ง (อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขหรือแยกกันอยู่อย่างมีความสุข) และการมีลูกไม่ได้ผูกมัดตัวละครอย่างโทบี ราเชล และลิบบีให้มีความรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ซึ่งพวกเขามีเพียงความรู้สึกที่หนักอึ้งของเลนส์ซึ่งสะท้อนถึงอดีตของสิ่งนั้น เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง “Fleishman is in Trouble” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเวลา ความสัมพันธ์ และแม้แต่ขอบเขตของการเอาใจใส่ที่มอบการเฆี่ยนตีที่ดีที่สุด เมื่อนักแสดงและการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ดัดแปลง FX สอดประสานกันอย่างแท้จริง ความเฉลียวฉลาดก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้

Toby Fleishman รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาและภรรยาที่เกือบ 15 ปี

ซีรีส์เริ่มต้นด้วยตัวละครที่ Philip Roth ซึ่ง รีวิวหนัง มีอิทธิพลมากที่สุดของ Brodesser-Akner น่าจะเกี่ยวข้องมากที่สุด โทบี แห่งไอเซนเบิร์ก ผู้เชี่ยวชาญด้านตับในนครนิวยอร์ก เพิ่งพบกับจุดแปลกๆ ในชีวิต เขาหย่าขาดจากภรรยาที่คบกันมา 15 ปี ราเชล ( แคลร์ เดนส์ )) และในที่สุดก็เห็นว่าตัวเองเป็นสินค้ายอดนิยมด้วยแอพหาคู่ เขามีเพศสัมพันธ์มาก โลกทั้งใบของโอกาสได้เปิดให้เขาแล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะวิ่งไล่รับคนแปลกหน้าที่ร้อนแรงจากโทรศัพท์ของคุณเพื่อต้องการตัวคุณ ความสูงนั้นคงอยู่ได้นานเมื่อเขาต้องดูแลลูกเล็กๆ สองคนของเขา ซอลลีและฮันนาห์ หลังจากที่ตัวแทนโรงละครและอดีตภรรยาที่ขยันขันแข็ง ราเชล จู่ๆ ก็ส่งเด็กๆ ไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาในเช้าวันหนึ่งและทำให้ทุกคนมีผี ดูเหมือนเธอจะตกลงมาจากพื้น ไม่มีการโทรหาผู้ช่วยของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีความกังวลมากมายในเรื่องนี้ต่อราเชล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโทบีมองย้อนกลับไปถึงความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากความรักและกัดกร่อนด้วยความไม่เห็นด้วยที่แฝงความก้าวร้าวในแทบทุกเรื่อง ราเชลหายตัวไป แต่เธอยังคงหลอกหลอนเรื่องราวนี้ และสะท้อนให้เห็นความขัดแย้งของพวกเขาเกี่ยวกับเงิน สถานะ และการเลี้ยงดูที่เอาใจใส่มากขึ้นของเขายิ่งทำให้เสียใจมาก ในการเล่าเรื่องของ Roth ทั้งหมดนี้อาจแสดงออกมาแตกต่างกัน หรือความโกรธที่มีต่อผู้หญิงอาจรู้สึกแบบใดแบบหนึ่ง แต่ส่วนหนึ่งของพลังของ “Fleishman is in Trouble” ในฐานะซีรีส์แต่ยังเป็นผู้พลิกหน้าหนังสืออย่างแท้จริง คือการที่ม้าโทรจันตัวนี้มีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับผู้หญิงในชีวิตของ Toby

วันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดอื่นๆ กับลูกๆ 

เราเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตของ Toby ในตอนแรกจากการปรากฏตัวนอกจอของ ซีรี่ย์จีน Libby ( Lizzy Caplan ) ซึ่งมีเสียงที่กระทบใจเราตั้งแต่เริ่มต้น Libby รู้จัก Toby ตั้งแต่การเดินทางไปต่างประเทศในวิทยาลัย รีวิวหนัง disney (พร้อมกับ Seth ที่อ่อนโยนและไร้ทิศทาง [ Adam Brody]) แต่พวกเขาไม่ได้ติดต่อกันนานหลายปี จนกระทั่ง Toby ติดต่อไปหาเพื่อนคนหนึ่ง นอกจากนี้ เธอยังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต โดยย้ายไปอยู่ชานเมืองนิวเจอร์ซีย์และกลายเป็นคุณแม่ที่ต้องอยู่บ้าน ทิ้งตัวเธอในเวอร์ชั่นก่อนหน้าที่เคยทำงานในนิตยสาร ตระเวนไปตามโรงภาพยนตร์ในนิวยอร์กซิตี้ และ มีอิสระมากขึ้น เช่นเดียวกับราเชล ลิบบีโคจรรอบแม่คนอื่นๆ ที่ชีวิตดูเหมือนจะวนเวียนอยู่กับสถานะและลูกหลานของตน และเช่นเดียวกับราเชล ลิบบี้ไม่มีค่า #MomSoHard สำหรับบทบาทในชีวิตนี้ (คอลเลคชันเสื้อยืดวินเทจสุดเจ๋งของ Libby เป็นการต่อต้านเสื้อที่มีวลีติดหูเกี่ยวกับอาหารมื้อสาย ไวน์ ฯลฯ ที่ใส่เครื่องแต่งกายของซีรีส์นี้สำหรับการเป็นแม่ยุคใหม่)

ในการสร้างโลกนี้ผ่านการสังเกตของเธอเกี่ยวกับโทบี—เธอกลายเป็นเสียงแห่งมโนธรรมของเขา และในทางกลับกัน ความคิดของเขาก็แวบเข้ามาในหัวของเธอ—แคปแลนทำหน้าที่ผู้บรรยายได้อย่างน่าทึ่งและแตกต่าง รีวิวซีรี่ย์จีน น้ำเสียงของเธอบางครั้งก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้น บางครั้งก็โศกเศร้า แต่ก็ดึงดูดความสนใจได้เสมอ งานของแคปแลนยังเน้นให้เห็นถึงการที่ “Fleishman is in Trouble” เติมเต็มด้วยมุมมองที่แตกต่างจากปกติที่เราได้รับเกี่ยวกับผู้ชายอย่างโทบี และงานเขียนที่เฉียบคม (หนังสือเป็นประเภทที่คุณต้องการอ่านโดยใช้ปากกาเน้นข้อความ และซีรีส์นี้มีร้อยแก้วเป็นส่วนใหญ่) สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครที่วนเวียนอยู่กับความคิดของพวกเขา แทบจะไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนในแต่ละรอบ คำบรรยายของลิบบี้ ติดอยู่กับคุณ มันเข้ามาในหัวของคุณด้วย

เวอร์ชันนี้เผยแพร่เนื้อหาที่ดีที่สุดอย่างสบายๆ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ทั่วทั้งแปดตอน เวอร์ชันนี้เน้นย้ำถึงจังหวะที่ดึงออกจากตัวละครหนึ่งไปยังอีกตัวละครหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเรื่องราวที่ตอนแรกมีคนหายตัวไป แล้วจงใจลืมเธอเพื่อศึกษาคนอื่น เป็นเรื่องตลกที่หนังสือเล่มนี้มีความกว้างมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่าจะมีการตั้งค่าสถานะน้อยกว่าในซีรีส์ อาจเป็นเพราะบางส่วนของซีรีส์มีการระบายน้ำมากกว่าเมื่อ Toby เวอร์ชันแบนหลายชั่วโมง เขาเป็นตัวละครหลักที่น่าสนใจน้อยที่สุด และในความแตกต่างที่ควรค่าแก่การเรียกร้อง เขาไม่ตลกเท่าเมื่อแสดงโดยไอเซนเบิร์ก การเสียดสีที่มาจากตัวละครที่ดูเหมือนจะฉีกจากความผิดหวังในอดีตนั้นเล่นตรงเกินไปที่นี่ แทนที่การแสดงของเขาจะมีมิติ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แต่ความกว้างขวางของซีรีส์ยังทำให้เราได้เห็นตอนที่ยอดเยี่ยมในภายหลัง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ซึ่งทำให้ “Me-Time” สำหรับราเชลและลิบบี ส่วนเดนส์และแคปแลนแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่มีตัวร้ายที่ชัดเจนในวิกฤตการณ์ที่ซับซ้อนเหล่านี้ และทำให้เกิดความรู้สึกเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ผู้หญิงที่กลืนความเศร้า ความโกรธ และความไม่แน่นอนอย่างใหญ่หลวง Brodesser-Akner เดินอย่างมั่นใจในวิธีการนำเสนอผู้หญิงที่เจ็บปวดเหล่านี้เพื่อให้เราเข้าใจมากขึ้นว่าทำไมพวกเขาถึงทำสิ่งที่พวกเขามี เช่นเดียวกับ Rachel ผ่านสายตาของ Toby นำเสนอแบบเมินเฉย จู้จี้ตลอดเวลา และไม่เคยทำให้เขารู้สึกว่าพอ เรื่องราวเบื้องหลังที่แท้จริงของเธอ ประสบการณ์ชีวิตของเธอที่ถูกปิดเสียงโดยที่พวกเขามองไม่เห็น Toby และคนอื่นๆ เป็นเรื่องที่น่าสับสนและสะเทือนใจ ในการทำความรู้จักกับผู้หญิงเหล่านี้ผ่านการแสดงที่สดใสและมีผลกระทบเหล่านี้ ตอนที่สแตนด์อโลน“Fleishman is in Trouble” ช่วยให้เราเห็นโลกทั้งใบด้วยความอบอุ่นมากขึ้น

“Fleishman is in Trouble” disney+ ภูมิใจนำเสนอเครดิตการดัดแปลงซีรีส์ที่หายาก โดย Brodesser-Akner สร้างซีรีส์และเขียนบทหลายตอน ( Michael Goldbachดัดแปลงตอนด้วย) ด้วยเหตุนี้ มันจึงซื่อสัตย์เป็นพิเศษ netflix พร้อมด้วยการปฏิบัติอย่างระมัดระวังโดยนักเล่าเรื่องด้วยภาพที่มีชื่อเสียงซึ่งต้องต่อสู้กับการต่อสู้ทางเพศ ( โจนาธาน เดย์ตัน & วาเลอรี ฟาริส) เรื่องราวในนิวยอร์กและผู้คนที่แตกขั้ว ( ชารี สปริงเกอร์ เบอร์แมน & โรเบิร์ต ปุลชินี ) หรือความรู้สึกที่ซับซ้อน ของเสียงเรียกร้อง ( Alice Wu). พวกเขาช่วยทำให้เรื่องราวเหมือนมหากาพย์อินดี้สมัยใหม่ความยาว 8 ชั่วโมง ด้วยการเคลื่อนไหวของกล้องที่แปลกตาและวนเป็นเกลียวสำหรับการต่อสู้บนเตียงของโทบี้ การต่อสู้ที่น่าเกลียดซึ่งถูกจับได้โดยใช้มือถือ และภาพหลายช็อตของนครนิวยอร์กกลับหัวที่เข้ากับปกหนังสือและตัวละครในนั้น สภาพทั่วไปของจิตใจ เป็นรายการที่สร้างขึ้นอย่างชัดเจนด้วยความเอาใจใส่ต่อเรื่องราวและความวุ่นวายภายในของทุกคนที่เกี่ยวข้อง อาจบอกได้ว่าหลายคนที่เกี่ยวข้องกับการผลิตนี้รู้ว่าพวกเขามีบางสิ่งที่พิเศษอยู่ในมือ ไม่ใช่แค่หนังสือดีๆ สักเล่ม แต่โครงสร้างการเล่าเรื่องที่สร้างความประหลาดใจและกระตุ้นโทบี้ ราเชล และลิบบีส์ได้อย่างไม่ซ้ำใคร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *