ดู Finding Rin Tin Tin

รายชื่อภาพยนตร์สำคัญ 3,329 เรื่องของฉันใน Amazon Prime ปรากฎว่านี่เป็นภาพยนตร์สารคดี (แม้ว่าฉันจะดูเหมือนสร้างมาเพื่อเคเบิล) และไม่ใช่สารคดีอื่นอย่างที่ฉันคิดไว้ในตอนแรก BTW สารคดีนั้นยอดเยี่ยม แต่หนังเรื่องนี้ดูเหมือนดิสนีย์ที่อ่านซ้ำจากยุค 50

ลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และโลโก้ทั้งหมดเป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ไซต์นี้ไม่แสวงหาผลกำไร/การใช้งานเพื่อการศึกษาเท่านั้น ห้ามใช้รูปภาพจาก CineMaterial ในการผลิตและ/หรือขายโปสเตอร์ภาพยนตร์ที่พิมพ์ซ้ำโดยเด็ดขาด ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่ให้คะแนน 3.5 ดาวหรือสูงกว่านี้

พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น

บรรณาธิการของเราจะตรวจสอบสิ่งที่คุณส่งมาและตัดสินใจว่าจะแก้ไขบทความหรือไม่ Britannica อธิบาย ในวิดีโอเหล่านี้ Britannica จะอธิบายหัวข้อต่างๆ และตอบคำถามที่พบบ่อย การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ

หากเป็นทารก แม้ว่าเด็ก ๆ จะชอบ แต่ผู้ใหญ่มักจะอยู่ห่าง ๆ และนักวิจารณ์จะทำลายมัน หากเป็นเรื่องที่ฉลาดเกินไปหรือโครงเรื่อง ตัวละคร และอารมณ์ตรงกับชีวิต มักได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และดึงดูดผู้ใหญ่ แต่อาจท้าทายอารมณ์และสติปัญญาสำหรับเด็กเกินไป น่าเบื่อหรือล้นหลาม ในยุคของ “Transformers” และ “Resident Evil” นี้ ภาพยนตร์อย่าง “Finding Rin Tin Tin” เป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ – ภาพยนตร์สำหรับเด็กที่มีเรื่องราวดีๆ ในสงครามโลกครั้งที่ 1 นักแสดงสุนัขที่ยอดเยี่ยม และค่านิยมที่ดีของครอบครัว เด็กที่อายุน้อยกว่าควรรักภาพยนตร์เรื่องนี้ และผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินได้อย่างเพลิดเพลินโดยที่ไม่รู้สึกถูกผ่าคลอด เรื่องราวที่แท้จริงของสุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดในตำนานที่ถูกค้นพบโดยนักบินชาวอเมริกันดูหนังออนไลน์ ลี ดันคัน ในฝรั่งเศสในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 และต่อมาได้กลายเป็นดาราสัตว์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ฮอลลีวูด

“Finding Rin Tin Tin” ทำได้มากในจิตวิญญาณของภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องเก่าเช่น “Swiss Family Robinson” หรือ “Nikky, Wild Dog of the North” – ภาพยนตร์ที่เบบี้บูมเมอร์เติบโตขึ้นมาด้วย ดูมันถ้าเป็นไปได้กับเด็กและจำไว้ว่ามันเป็นหนังสำหรับเด็ก แบ่งปันเหมือนกัน – หากคุณรีมิกซ์ แปลงร่าง หรือสร้างจากเนื้อหา คุณต้องแจกจ่ายผลงานของคุณภายใต้ใบอนุญาตเดียวกันหรือที่เข้ากันได้กับต้นฉบับ Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทุกคน โดยการให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระที่พวกเขาต้องการเพื่อให้เจริญเติบโตในศตวรรษที่ 21

พวกเขาทั้งหมดแสดงความห่วงใยต่อ Rin Tin Tin ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบของมนุษย์ต่อสัตว์ที่อ่อนแอที่อยู่ในความดูแลของพวกเขา สะท้อนให้เห็นถึงการตั้งค่าและเวลา ( ) ไม่มีเพศหญิงและไม่มีตัวอักษรสี เราจะไม่แบ่งปันความคิดเห็นนี้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ หากคุณเลือกที่จะระบุที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมลนั้นจะถูกใช้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับความคิดเห็นของคุณเท่านั้น Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ

ความผูกพันพิเศษเกิดขึ้นระหว่างสุนัขกับเด็กกำพร้าชาวฝรั่งเศสซึ่งถูกพ่อครัวของบริเวณนี้ทารุณอย่างรุนแรง ทอมบอยและสาวชาวไร่ ชาร์ลีน “ชาร์ลีย์” วิลสันพบความสนุกและการผจญภัยกับฟัซซ์ สุนัขสุดที่รักของเธอ และพยายามปรับตัวให้เข้ากับเมืองเล็กๆ ของเธอ ขณะที่พ่อแม่ของเธอต้องดิ้นรนกับเรื่องเงินและความกังวลในการผลิตพืชผล Rin Tin Tin เสียชีวิตในปี 1932 แต่ทายาทของเขา Rin Tin Tin จูเนียร์ ยังคงแสดงในภาพยนตร์จนถึงปี 1941 ทายาทสายตรง Rin Tin Tin III และ Rin Tin Tin IV พร้อมด้วยสุนัขที่ไม่เกี่ยวข้องหลายตัวได้แสดงในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง The การผจญภัยของ Rin Tin Tin (พ.ศ. 2497-2559) นำเสนอเรื่องสุนัขและเด็กชายตัวเล็ก ๆ ต่อสู้กับสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ Duncan เสียชีวิต แนวของ Rin Tin Tin ยังคงดำเนินต่อไปโดยพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ Jannettia Brodsgaard Propps และหลานสาวของเธอ Daphne Hereford ส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดคือพวกเขาไม่เคยรบกวนการพา Rin Tin Tin และ Duncan ออกจากฝรั่งเศสและเข้าสู่ฮอลลีวูด

Rin Tin Tin ในโลกแห่งความเป็นจริงเป็นลูกสุนัขแรกเกิดเมื่อเขาและเพื่อนร่วมครอกของเขาและแม่ของพวกเขาได้รับการช่วยเหลือในปี 1918 จากคอกสุนัขเยอรมันที่ถูกทิ้งระเบิดโดยทหารอเมริกัน Lee Duncan เวอร์ชันของเรื่องนี้ถูกนำเสนอในภาพยนตร์เรื่อง Finding Rin Tin Tin ซึ่งไม่มีลักษณะเป็นทายาทของสุนัขตัวเดิม เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 1 สิ้นสุดลง ดันแคนพาริน ติน ติน ลูกครอกตัวโปรดของเขากลับบ้านไปอยู่กับเขาที่ลอสแองเจลิส เขารู้ว่า “รินตี้” เป็นสุนัขที่ฉลาด และหลังจากที่ได้เห็นการแสดงผาดโผนของสุนัขที่น่าประทับใจเพียงใดในภาพยนตร์เกี่ยวกับการแสดงสุนัข ดันแคนได้รับแรงบันดาลใจให้มีส่วนร่วมกับสัตว์เลี้ยงของเขาในอาชีพการแสดง เรื่องราวของ German Shepherd ในตำนานที่ถูกค้นพบโดยนักบินชาวอเมริกัน Lee Duncun ในฝรั่งเศสในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 และต่อมาได้กลายเป็นดาราสัตว์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ฮอลลีวูด

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของริน ติน ติน ต้นฉบับ ชาวเยอรมันเชพเพิร์ดในตำนาน ซึ่งถูกพบไม่นานก่อนสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยนายทหารอเมริกัน ลี ดันแคน รับบทเป็นลูกหมาตกใจเปลือกในลอแรน เมืองฟราน สุนัขถูกนำตัวไปอเมริกาและกลายเป็นฮีโร่ของภาพยนตร์หลายเรื่องที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1920 และ 1930 การให้คะแนนของเราอิงตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการพัฒนาเด็ก เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา ดูหนังใหม่ออนไลน์ระดับดาวสะท้อนถึงคุณภาพโดยรวม ลีเกณฑ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกสุนัขของเชลยศึกชาวเยอรมัน และริน ติน ติน กลายเป็นมาสคอตที่กล้าหาญ ตลก และฉลาดหลักแหลม ผู้มีบทบาทสำคัญในละครประจำวันของฐานทัพแห่งนี้

นี่คือเรื่องจริงของสุนัขตัวน้อยที่ไม่ยอมทิ้งหลุมศพของเจ้านายในเอดินบะระ รูปภาพทั้งหมดบน CineMaterial.com มีไว้สำหรับความบันเทิงที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์และใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น – บทวิจารณ์ แฟนอาร์ต บล็อก ฟอรัม ฯลฯ CineMaterial ไม่ได้รับการรับรอง สนับสนุน หรือเกี่ยวข้องกับสตูดิโอภาพยนตร์ใดๆ

Rin Tin Tin

ตัวจริงถูกนำตัวมาอเมริกาในฐานะลูกสุนัขโดยทหารที่พบเขาและกลายเป็นดาราฮอลลีวูดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนั้นซึ่งภาพยนตร์ทำเงินได้นับล้าน อย่างไรก็ตาม การจินตนาการใหม่ของ Rin Tin Tin ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเพราะเนื้อเรื่องใช้การผจญภัยของเขาในสมัยสุดท้ายของสงครามโลกครั้งที่ 1 เพื่อแสดงความกล้าหาญและการเห็นแก่ประโยชน์ผู้อื่นต่อความใจร้าย ความเห็นแก่ตัว และความไม่ซื่อสัตย์ ถ้าคุณชอบ “Finding Rin Tin Tin” คุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่สมจริง กึ่งจริงจัง และน่าดึงดูดเกี่ยวกับ / กับสุนัข ความสัมพันธ์ในครอบครัว สัตว์เลี้ยง การหลบหนี การขึ้นเป็นดารา สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง และธีมอันตรายของประเภทครอบครัวที่ถ่ายทำในบัลแกเรียหรือสหรัฐอเมริกา .

บาร์นีย์และเพื่อนๆ ของเขากำลังเล่นเกมและค้นหาสัตว์สำหรับตัวอักษรแต่ละตัว และทุกคนก็ตื่นเต้นที่จะได้ลองเล่นดู เด็กชายและหมาของเขา เขี้ยวขาว ต้องพยายามช่วยเผ่าไฮดาผู้สูงศักดิ์จากชายผิวขาวที่ชั่วร้ายในช่วงเปลี่ยนศตวรรษของอะแลสกา ลุค เพอร์รี่แสดงนำใน “หาง” อันอบอุ่นหัวใจนี้ แคสซี่ เพื่อนของเธอและสุนัขของเธอ สกู๊ต จัดงานระดมทุนช่วงวันหยุด แต่ต้องปกป้องเงินสดจากมิจฉาชีพเพื่อกอบกู้คริสต์มาส

ไม่มีบทวิจารณ์จากผู้ชมที่โดดเด่นในขณะนี้ การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ยกเว้นกัปตันผู้ใจร้ายคนหนึ่งและแม่ครัวที่ทรยศ ทหารเหล่านี้ถูกมองว่าเชื่อถือได้ ซื่อสัตย์ เอาใจใส่ และกล้าหาญ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นการดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาตและเป็นการสมมติอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับชีวิตของลี ดันแคน เจ้าของของริน ทิน ทิน และการค้นพบและการรับเอาริน ติน ตินไปเลี้ยงในสนามรบในฝรั่งเศส เป็นความจริงที่ดันแคนพบแม่สุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดและลูกๆ ของเธอในคอกสุนัขเยอรมันที่ถูกทิ้งร้าง และรินตี้เป็นหนึ่งในลูกหมาเหล่านั้น แต่เขาไม่ใช่สุนัขที่สวมหมวกตลกๆ ทักทายด้วยตีนปลอม หรือเมาหรือผายลมในขบวนรถไฟทั้งขบวน ฉันไม่เชื่อว่า Duncan เคยเป็นนักบินมาก่อน แม้ว่าเขาจะทำงานกับเครื่องบิน และไม่ได้เป็นคนฝรั่งเศสแบบเหมารวมที่พูดจาไร้สาระเหมือนเพื่อนสนิท ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากข่าวประชาสัมพันธ์ของสตูดิโอและการดูแลผู้ป่วยแบบหมุนของริน ติน ติน และลี ดันแคน ย้อนกลับไปในสมัยที่ฮอลลีวูดเพิ่งสรุปชีวิตและประวัติศาสตร์ของนักแสดงของพวกเขาดูหนังออนไลน์ฟ เพราะไม่มี Google ใส่เสื้อผ้าเก่าและถ้อยคำที่เบื่อหน่ายและการอ่านบรรทัดที่แย่มากและคุณได้หนังของเราแล้ว

ชื่อภาพยนตร์-โรงเรียน-y ไม่ได้ผลเพราะช่วงชีวิตทั้งหมดของ Rinty ที่ครอบคลุมซึ่งน่าสนใจในแง่หนึ่งคือช่วงสนามรบ WWI ซึ่งเป็นฉากที่แปลกมากสำหรับหนังที่ดูจะมุ่งเป้าไปที่กองถ่ายวัย 1-10 ขวบ (เฮ้ เด็กๆ! แก๊สมัสตาร์ด!) แต่ไม่มี “การค้นพบ” ของ Rin Tin Tin ไม่มีการเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติพิเศษของสุนัข ไม่มีการเอ่ยถึงศักยภาพของสุนัข ก็แค่หนังตลกเด็กแหวกแนวที่เน้นเรื่องตลกๆ เช่น ทำลายตลาดมืดของเชฟที่ขโมยเสบียงอาหารของเขาเอง หนังยังตัดสินใจไม่ได้ว่า Rinty เป็นการ์ตูนหรือแค่สุนัขที่ฉลาดและพิเศษมาก และแยกความแตกต่างออกไป Finding Rin Tin Tin เป็นภาพยนตร์ที่มีอันดับต่ำที่สุดในเว็บไซต์ AlloCiné ของฝรั่งเศส รวบรวมเรตติ้งจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์หลายคนและได้อันดับ 1 ดาวอย่างเป็นเอกฉันท์