ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Devil’s Knot หนังhd

“เงื่อนปีศาจ” อยู่ในเงื่อนที่เป็นไปไม่ได้ ดูหนังออนไลน์ ฉันพนันได้เลยว่าแทบไม่มีใครดูหนังเรื่องนี้ที่จะไม่รู้ถึงแรงบันดาลใจในชีวิตจริง: การฆาตกรรมและการหั่นศพเด็กชายสามคนในปี 1993 ในเวสต์เมมฟิส รัฐอาร์คันซอ และคดีในศาลที่แต่งแต้มด้วยโรคฮิสทีเรียซึ่งนำไปสู่การตัดสินลงโทษและต่อมา ปล่อยตัววัยรุ่นในพื้นที่สามคนในข้อหาฆาตกรรม ด้วยเนื้อหาที่บาดใจ เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าผู้ชมค้นหา “Devil’s Knot” โดยที่ไม่รู้เรื่องคดีนี้เลยสักนิด พวกเขาอาจเคยดูสารคดีเรื่อง ” West of Memphis ” ของ Amy Berg ในปี 2012 หรือสารคดีเรื่อง “Paradise Lost” ของJoe Berlingerและ Bruce Sinofsky อย่างน้อยหนึ่งเรื่อง ซึ่งจับใจและโศกเศร้าพอๆ กับ ” In Cold Blood “,” “The Executioner’s Song” และหนังสืออาชญากรรมคลาสสิกเล่มอื่นๆ และพวกเขาจะผิดหวังกับ “Devil’s Knot”

ดัดแปลงจากหนังสือชื่อเดียวกัน เรื่องจริงของ West Memphis Three 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละครชีวิตจริงที่ชาญฉลาดและน่านับถือ ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับผลกระทบของอาชญากรรมอันน่าสยดสยองต่อชุมชน และบทบาทของโรคฮิสทีเรีย การเหมารวมทางสังคม และความคลั่งไคล้ทางศาสนา (วัยรุ่นสามคนที่ถูกตัดสินว่าก่ออาชญากรรมตกเป็นเป้าหมายส่วนหนึ่งเพราะพวกเขาเป็นกบฏ pipsqueak ตั้งตนเป็นศัตรูกับเมืองแห่งคัมภีร์ไบเบิลด้วยการฟังเพลงเฮฟวีเมทัลและบูชาซาตาน) แต่มันไม่ได้เจาะจงหรือเฉียบแหลมพอที่จะลบล้างหรือแม้แต่แข่งขันกับความทรงจำของ ผู้เข้าร่วมในชีวิตจริงตามที่ปรากฏในข่าวและสารคดี หนัง Netflix ความจริงอาจไม่ใช่เรื่องแปลกไปกว่านิยาย แต่แน่นอนว่าเป็นเรื่องยุ่งเหยิงและน่าประหลาดใจมากกว่า การสร้างภาพยนตร์สารคดีที่ดีที่สุด (และการเขียนข่าวแบบดั้งเดิม) ทำให้ตัวละครในการเล่าเรื่องในชีวิตจริงมีชีวิตชีวาในฐานะปัจเจกบุคคล ผลงานทำหน้าที่เป็นสองหน้าที่เป็นเรื่องราวและแกลเลอรีภาพ บทภาพยนตร์นี้มีคุณธรรมดังกล่าวเพียงเล็กน้อย มันครอบคลุมพื้นดินที่คุ้นเคยในทางที่จับจด มีตัวละครหลักมากเกินไปและมีจุดเน้นมากเกินไป บางครั้งมันก็รู้สึกไม่ปะติดปะต่อกระจัดกระจาย ในการพยายามสัมผัสทุกแง่มุมที่สำคัญของเรื่องราว (ไทม์ไลน์สิ้นสุดในปี 1994) “Devil’s Knot” ปฏิบัติต่อทุกสิ่งอย่างเย้ายวนใจ มันเป็นกระเป๋าที่มีชีวิตชีวาและส่งผลต่อช่วงเวลาที่ไม่เพิ่มขึ้น ฉันอยากจะบอกว่ามันควรจะเป็นละคร แต่นั่นจะทำให้ความรู้สึกจู้จี้ของความซ้ำซ้อนเสียดแทงมากขึ้น ในการพยายามสัมผัสทุกแง่มุมที่สำคัญของเรื่องราว (ไทม์ไลน์สิ้นสุดในปี 1994) “Devil’s Knot” ปฏิบัติต่อทุกสิ่งอย่างเย้ายวนใจ มันเป็นกระเป๋าที่มีชีวิตชีวาและส่งผลต่อช่วงเวลาที่ไม่เพิ่มขึ้น ฉันอยากจะบอกว่ามันควรจะเป็นละคร แต่นั่นจะทำให้ความรู้สึกจู้จี้ของความซ้ำซ้อนเสียดแทงมากขึ้น ในการพยายามสัมผัสทุกแง่มุมที่สำคัญของเรื่องราว (ไทม์ไลน์สิ้นสุดในปี 1994) “Devil’s Knot” ปฏิบัติต่อทุกสิ่งอย่างเย้ายวนใจ มันเป็นกระเป๋าที่มีชีวิตชีวาและส่งผลต่อช่วงเวลาที่ไม่เพิ่มขึ้น ฉันอยากจะบอกว่ามันควรจะเป็นละคร แต่นั่นจะทำให้ความรู้สึกจู้จี้ของความซ้ำซ้อนเสียดแทงมากขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อย่าโทษนักแสดง ดูหนังออนไลน์ 2022    พวกเขาทำงานหนักในบทบาทที่มักจะดูไม่เหมาะสม รีส วิทเธอร์สปูนแสดงความโกรธเกรี้ยวในบทบาทของแพม ฮอบส์ แม่ของสตีฟ แบรนช์ หนึ่งในเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย อเลสซานโดร นิโวลาเป็นคู่ที่เหมาะสมอย่างร้ายกาจในฐานะสามีจอมบงการของแพม ซึ่งได้รับการแนะนำ (และไม่ใช่แค่ในเวอร์ชั่นนี้เท่านั้น) ให้เป็นผู้ต้องสงสัยสำรอง “คุณควรเป็นแม่ที่เสียใจ” เขาเตือนแพม “เริ่มทำตัวเหมือนแม่” การที่เขาวางกรอบคำเตือนในแง่ของการแสดงนั้นบ่งบอกอะไรได้มากมาย

วัยรุ่นสามคนที่ถูกตัดสินลงโทษในคดีฆาตกรรมเด็กชายวัย 8 ขวบ

รางวัล Fish-out-of-water ตกเป็นของ Colin Firthในบท ดูหนัง Ron Lax นักสืบเอกชนจากเมมฟิส ผู้บริจาคบริการของเขาให้กับการป้องกันของผู้ต้องสงสัย และเปิดเผยข้อเท็จจริงที่น่าสงสัยและน่าสาปแช่งในท้ายที่สุดมากมาย สำเนียง Appalachian ของ Firth นั้นหนักแน่น และเขารับบทเป็น Lax เป็นคนในเมืองที่พยายามไม่เหยียดหยามคนในชนบท หากคุณคุ้นเคยกับการเห็นเขาแสดงบทบาทในสำเนียงของเขาเอง (หรืออะไรที่ใกล้เคียง) เขาก็ต้องทำความคุ้นเคย แต่เขานำศักดิ์ศรีที่ค่อนข้างลังเลซึ่งน่าสนใจในบริบทนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

นักแสดงหนุ่มที่เล่นเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างเดเมียน เอชอลส์ หนัง ใหม่ (เจมส์ แฮมริก), เจสัน บอลด์วิน (เซธ เมริเวเธอร์) และเจสซี มิสเคลลีย์ จูเนียร์ (คริส ฮิกกินส์) ต่างก็เป็นนักแสดงที่บอบบางและมีความมุ่งมั่น แต่ที่นี่กลับเป็นเรื่องยากที่จะดูพวกเขาโดยไม่หวังว่าคุณจะเฝ้าดูผู้คนของพวกเขา ตัวละครขึ้นอยู่กับ. ความรู้สึกนี้รุนแรงเป็นพิเศษในกรณีของ Echolsหนังออนไลน์ ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสารคดีของ Berlinger และ Sinofsky Echols กลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่น่าสยดสยองและน่าหลงใหลที่สุดในการรายงานข่าวอาชญากรรมสมัยใหม่ คดีทั้งสามของเวสต์เมมฟิสยืดเยื้อมาเป็นเวลา 18 ปีและสิ้นสุดในปี 2554 ภายใต้สิ่งที่เรียกว่า  Alford Plea; การจัดการนี้ช่วยให้รัฐรักษาหน้าโดยการปล่อยตัวอาชญากรที่มีความเชื่อมั่นว่าเป็นปัญหา แต่โดยไม่ยอมรับว่าพวกเขากักขังคนผิด ในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ คุณได้เห็นบุคลิกภาพของ Echols พัฒนาขึ้น โดยเริ่มต้นจากความเย่อหยิ่งของวัยรุ่น ความเขลา และการเล่นแบบวัยรุ่น จากนั้นจึงเติบโต (และแข็งกระด้าง) ไปสู่ความขมขื่นที่โกรธเกรี้ยวก่อนจะจบลงด้วยภูมิปัญญาที่ถูกทำลายล้าง หากภาพบุคคลที่กว้างและลึกกว่านี้ของ Echols และผู้เข้าร่วมคนสำคัญอื่นๆ ไม่พร้อมใช้งาน เราคงพอใจกับลักษณะที่ขาดหายไปของตัวละครที่มีให้ใน “Devil’s Knot” แต่พวกเขาเป็นเช่นนั้น เราจึงทำไม่ได้ สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้เรื่องราวนี้โดยเฉพาะ การได้ดูฟีเจอร์นี้คล้ายกับการใช้เวลาหลายปีไปกับการหมกมุ่นอยู่กับชีวิตประจำวันในต่างแดน

ผู้กำกับภาพยนตร์Atom ihdmovie Egoyanเป็นกวีภาพยนตร์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งความสิ้นหวังและความไม่พอใจ ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง “Speaking Parts,” ” The Adjuster ” และ ” Exotica ” ได้รับการถ่ายทอดทางปัญญา แต่เป็นการมอง หนัง2022 กลุ่มคนที่มีลักษณะเฉพาะร่วมกันเพียงอย่างเดียวคือความไม่พอใจลึกๆ ในจิตวิญญาณ ต่อมาเขาได้ขยายความสามารถนี้ไปสู่เรื่องราวของสงคราม ความหวาดกลัว และความโหดร้าย รวมถึง ” Adoration ” ” Felicia’s Journey ” ” Ararat ” และนวนิยายเรื่อง ” The Sweet Hereafter ” ของ Russell Banks ฉบับภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่อง”การชันสูตรพลิกศพแบบรวมพลังจิตของชุมชนหลังรถโรงเรียนชน “Devil’s Knot” มุ่งมั่นในการผสมผสานระหว่างการเอาใจใส่และความสิ้นหวังที่ Egoyan สมบูรณ์แบบในภาพยนตร์เรื่องหลัง แต่ความปรารถนาที่จะอยู่ทุกที่ในคราวเดียวก็หายไปเท่านั้น การออกแบบภาพและเสียงที่แม่นยำของภาพยนตร์—ทุกองค์ประกอบและการเคลื่อนกล้องที่สะท้อนความรู้สึกของตัวละครหรือความสนใจของเรื่องราวและจิ้งหรีดและกบที่วิ่งตลอดเวลาในฉากหลัง—ทำให้ไม่รู้สึกเหมือนภาพยนตร์โทรทัศน์ เพียงพอที่จะทำลายความสยดสยองได้—ภาพของนักสืบที่ยกศพเด็กชายที่เปลือยเปล่าขึ้นจากหนองน้ำเป็นภาพที่คุณจะต้องไม่อยากเห็น—แต่นั่นยังไม่เพียงพอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *