movie-online

Dark Knight Rises, The (United States/United Kingdom, 2012)

สำหรับแฟรนไชส์ซูเปอร์วีรบุรุษจำนวนมากภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามเป็นกับ

ดูหนังออนไลน์ ตรงนั้นกระบวนการทำซ้ำของ Tim Burton / Joel Schumacher ของ Batman เริ่มการสืบวงศ์ตระกูลอย่างเร็ว ตรงนั้นเป็นเทพนิยายของ Christopher Reeve Superman มีล้อหลุดออกมา ตรงนั้นแซมไรมีหลงทางไปกับสไปเดอร์แมน รายการถัดไป ภาพยนตร์ # 3 อย่างต่ำเมื่อเอ่ยถึงซีรีส์ที่ได้รับแรงจูงใจจากหนังสือการ์ตูนมักมีหลายเรื่องมากเกินความจำเป็นซึ่งมีต้นเหตุจากความมักมากไม่ใช่สิ่งที่มีความต้องการสำหรับการประดิษฐ์ มันไม่เหมือนกันน้อยกับสามภาค The Dark Knight ของคริสโตเฟอร์โนแลนเพราะว่าภาคต่อลำดับที่สองชื่อ The Dark Knight Rises เป็นบทในที่สุดด้วย แล้วก็การไม่ต้องคิดแผนสำหรับภาคลำดับที่สี่ทำให้ผู้ผลิตภาพยนตร์ได้โอกาสพิเศษ: ความรู้ความเข้าใจสำหรับการสรุปเรื่องราวเกี่ยวกับซูเปอร์วีรบุรุษ โน่นเป็นสิ่งที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน (หากว่ามันจะเกิดขึ้นกับ X-Men ก็ตาม) ในความจริงมันเกิดเรื่องยากมากมายที่จะปะทะคารมว่าโนแลนได้เข้าไปในดินแดนบริสุทธิ์

หนัง hd การตัดสินใจของโนแลนสำหรับในการทำให้สามภาค The Dark Knight เป็นซีรีส์ที่มีรายละเอียดในตนเองช่วยทำให้พวกเราพิจารณาถึงสิ่งที่คิดไม่ถึงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา: กางทแมนจะตายไหม? ถ้าเกิดมีการเจาะจงในรูปภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษนักแสดงชื่อจะอยู่ที่ด้านหลังเครดิต ไม่มีสปอยเลอร์ตรงนี้ – ฉันจะไม่เปิดเผยโชคชะตาของ Caped Crusader – แต่ว่าประสิทธิภาพของการถึงแก่กรรมของเขาจะอยู่ในความนึกคิดของผู้ชมจำนวนไม่น้อยก่อนจะมองภาพยนตร์ และก็โน่นเป็นความอัจฉริยะของแนวทางที่โนแลนขายและก็สร้างหนังของเขา ไม่เคยมีเงินพนันสูงยิ่งกว่าในสินค้าชนิดนี้ บางครั้งอาจจะไม่มีซีรีส์ซูเปอร์วีรบุรุษที่มืดมนไปกว่าที่พวกเราเคยได้เห็นใน Batman Begins, The Dark Knight รวมทั้ง The Dark Knight Rises; ภาพยนตร์พวกนี้ได้เปลี่ยนแนวทางที่ผู้ชมมองเรื่องราวของซูเปอร์วีรบุรุษแล้วก็แนวทางที่ผู้ผลิตภาพยนตร์เข้าพบพวกเขาไปนิรันดร ก่อน Batman Begins มีเทมเพลตมาตรฐานที่ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษส่วนมากติดตาม (บางเรื่องใกล้เคียงกว่าเรื่องอื่นๆ) กางทแมนเริ่มแตกแม่พิมพ์รวมทั้งอัศวินดำก็ตีมัน สิ่งกลุ่มนี้ไม่ใช่ความสนุกสนานที่มีน้ำหนักค่อยสำหรับผู้ชมที่ทานข้าวโพดคั่วในวันเสาร์ พวกเขาเป็นภาพยนตร์ที่เข้มข้นรวมทั้งล้ำลึก – ภาพยนตร์ซึ่งสามารถยืนหยัดข้างเคียงผู้ท้าชิงออสการ์แท้จริงจังทุกคนที่ออกฉายในพฤศจิกายนหรือเดือนธันวาคมได้อย่างภูมิใจ (แม้ว่าจะชี้แจงมิได้ว่าอัศวินดำถูกดูแคลนในจำพวกภาพที่เยี่ยมที่สุดโดย The Curious Case of Benjamin Button ได้รับการผงกศีรษะแทน ). ช่วงนี้ผู้ผลิตภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษจะต้องพบเจอกับโอกาสไม่ว่าจะเกิดเรื่องใหญ่อย่าง The Avengers หรือมุ่งมั่นอย่าง The Dark Knight โนแลนช่วยทำให้ปรับหนทางเริ่มแรกเชย

The Dark Knight Rises เป็นอัศวินที่ยาวที่สุดมืดที่สุดแล้วก็ใฝ่สูงที่สุดในสามคน

ดูหนัง hd สำหรับการประเมินขั้นท้ายสุดจำต้องเห็นด้วยว่าโนแลนอาจมีความบากบั่นมากเกินความจำเป็นสำหรับการบากบั่นขึ้นสู่ตำแหน่งอัศวินดำ แต่ว่านี่ไม่ใช่ความผิดพลาด องค์ประกอบมองงุ่มง่ามน้อยมีการแสดงมากจนเกินความจำเป็นแล้วก็กางทแมนไม่เพียงพอและก็การบิดหนึ่งครั้งก็โปร่งใสตั้งแต่เริ่ม สุดท้ายอัศวินดำก็บ่งบอกถึงถึงความยาวของมัน (ที่จริงการเถียงที่ดีสามารถทำเป็นเพื่อการตัดต่อที่ยาวขึ้น) รวมทั้ง 45 นาทีในที่สุดก็ไม่มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจ จากจุดที่การเล่าเรื่องใช้เลื่อมใสอย่างก้าวกระโจนมันไม่เคยยอมยกธงขาว แฟนคลับของ Caped Crusader จะต้องรอนานก่อนที่เขาจะเผยตัวแล้วก็ท้ายที่สุดเมื่อเขามาถึงเขาก็มิได้เป็นดังที่เคยเป็น ความคิดเห็นเกี่ยวกับความเป็นมรรตัยบางเวลา? ไม่ใช่ปรัชญาเดียวที่โนแลนทำ ตามที่เป็นจริงในภาคก่อนๆเขาชี้ให้เห็นถึงความคลั่งไคล้ในสังคมวิทยาแล้วก็แก่นแท้ของธรรมชาติคน เมื่อจำเป็นต้องพบเจอกับผลที่น่าสยดสยองที่สุดผู้คนจะคลุ้มคลั่งไหม? หรืออย่างที่ The Joker ได้ศึกษาว่ามีอะไรที่รู้แจ้งฝังลึกอยู่ในตัวมนุษย์มากยิ่งกว่านี้? มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่าง The Dark Knight Rises กลับไปที่ Batman Begins ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นในทางของรายละเอียดเฉพาะเรื่องแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งการเล่าเรื่องด้วย

เรื่องราวเริ่มขึ้นแปดปีภายหลังจากข้อสรุปของ The Dark Knight เมื่อกางทแมนขี่ม้าออกไปสู่ความสับสนเพื่อภาพลักษณ์ของ Harvey Dent ที่น่าขายหน้ายังคงไม่เป็นที่พอใจ บรูซเวย์น (คริสเตียนเบล) ได้เปลี่ยนเป็นคนสันโดษชายผู้ขาดที่กบดานอยู่ข้างในห้องของเขาโดยมีเพียงแค่อัลเฟรด (ไมเคิลเคน) พ่อบ้านผู้ซื่อสัตย์สุจริตเพียงแค่นั้น เขามุ่งหน้าไปสู่อนาคตที่หายไปพร้อมทั้งความรักที่ตายมายาวนานในชีวิตของเขาราเชล ไปสู่ Bane (Tom Hardy) ทหารรับจ้างใส่หน้ากากกาลครั้งหนึ่งเคยถูกติดต่อจาก The League of Shadows โดย Ra’s Al Ghul (Liam Neeson ซึ่งมองเห็นได้เฉพาะในเรื่องราวย้อนไปและก็ความฝัน) เขามาที่ Gotham เพื่อสร้างความล่มจมซึ่งเป็นกิจกรรมที่เขาเป็นผู้ชำนาญ ไม่คาดคิดนี่เป็นสิ่งที่ปกปิดแรงกระตุ้นที่จริงจริงของเขา มีเพียงแค่กางทแมนแค่นั้นซึ่งสามารถหยุดเขาได้ แม้กระนั้นกางทแมนไม่เป็นอะไรอีกแล้ว เมื่อถึงเวลาที่บรูซไปเยี่ยมลูเซียสฟ็อกซ์ (มอร์แกนฟรีแมน) และก็มองว่าวัสดุอุปกรณ์ตัวใหม่ที่มีลักษณะเหมือน Q คนนี้สร้างสรรค์ขึ้นมาได้ยังไงเขาได้รับไซด์คิกสองตัว คนแรกเป็นสายสืบจอห์นเบลค (โจเซฟกอร์ดอน – เลวิตต์) ลูกศิษย์ของเจ้าหน้าที่รัฐกอร์ดอน (เอ็งปรี่โอลด์แมน) ตัวลำดับที่สองเป็นแมวขโมยที่รวดเร็วชื่อ Selina Kyle (Anne Hathaway) อย่างไรก็ดีพิษพิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่ามีมากยิ่งกว่าวัย แม้กระนั้นกางทแมนที่ได้รับบาดเจ็บสามารถเอาชนะได้รวมทั้งเซลิน่าไม่น่าไว้วางใจเท่าที่กางทแมนเชื่อในตอนแรกว่าคุณเป็น ระดับการห้ามความไม่เชื่อของ The Dark Knight Rises นั้นสูง แต่ว่าไม่สูงพอๆกับ The Avengers หรือ The Amazing Spider-Man แม้ว่าจะมีโทนสีแก่และก็บางคราวก็มองน่ารักน่าเอ็นดู แต่ว่านี่ก็เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องแรกและก็สำคัญที่สุดตามที่มองเห็นได้จากฉากแอ็คชั่นเตะก้น สิ่งกลุ่มนี้จำนวนมากเน้นไปที่อุปกรณ์มากยิ่งกว่าทางด้านกายภาพในธรรมชาติแม้ว่าจะมีการต่อสู้แบบตัวต่อตัวระหว่างกางทแมนกับพิษรวมทั้งแคทวูแมน / เซลิน่าทำให้คุณเตะมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้ง แม้กระนั้นการออกเทนสูงสุดมากับรถยนต์ที่ติดมาด้วย: Batcars, Batplanes และก็ Batcycle ที่มีการจัดแจงใหม่และก็เปลี่ยนแปลง โนแลนทราบวิธีการใช้สิ่งนี้โดยไม่หักโหม ไม่ต้องกลัวว่า CGI จะโอเวอร์โหลดตรงนี้รวมทั้งโชคดีที่ไม่มี 3-D! (คุณไม่อาจจะยอมรับได้หากว่าคุณอยากได้หากว่าฉันจะยังไม่แน่ใจว่าคนไหนกันแน่จะอยู่ในชนิดนั้น แม้กระนั้นคุณสามารถรับ IMAX ได้ถ้าหากคุณรอนานพอที่จะเปิดที่นั่งได้)

กางทแมนมีความอาจหาญขาดตกบกพร่องแล้วก็ไม่ตรงกันมากยิ่งกว่าในรูปภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา บางครั้งบางคราวเขาทำให้ Hamlet มองเด็ดขาด ในในที่สุดพวกเราจับตัวได้ละครที่พวกเรามุ่งหมาย แต่ว่าควรมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นเพื่อหนังไปถึงจุดนั้น โจนาธานโนแลนสารภาพว่าได้รับอิทธิพลจาก A Tale of Two Cities ของ Charles Dickens เมื่อเขียน The Dark Knight Rises แม้กระนั้นบรรทัดหนึ่งที่มากกว่าเรื่องอื่นๆเปลี่ยนเป็นเมล็ดพันธุ์ที่นำไปสู่เรื่องราวในที่สุด คุณไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับมัน มีการอ้างอิงอย่างแจ่มแจ้ง