หนัง

Caché

Caché

หนัง เป็นไปได้อย่างไรที่จะดูหนังระทึกขวัญอย่างตั้งใจสองครั้งและพลาดปืนสูบบุหรี่ที่อยู่ในมุมมองแบบเต็ม? แต่ฉันทำ ดูหนัง ในการเดินทางครั้งที่สามของฉันผ่าน “แคช” ของ Michael Haneke ฉันได้สังเกตช็อตที่บังคับให้ฉันต้องกำหนดภาพยนตร์เรื่องนี้ใหม่ ฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ฉันไม่ได้อ่านบทวิจารณ์ทั้งหมดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่หลังจากที่ได้เห็นช็อตนั้น ฉันค้นหาพวกเขามากมาย หนัง hd และช็อตนี้ไม่เคยมีใครพูดถึงเลย สำหรับเรื่องนั้น ดูเหมือนจะไม่มีใครชี้ไปที่ข้อสรุปที่อาจแนะนำฉันอธิบายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หนังระทึกขวัญ” ดังนั้นมันจึงเป็น แต่หนังระทึกขวัญที่ระเบิดไม่ปล่อยความตึงเครียดในการดำเนินการ แต่ขดไว้ลึกเข้าไปข้างใน “แคช” ในระดับพื้นฐานเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่รู้ว่ากำลังถูกจับตามอง และไม่ใช่แค่ดูแต่เห็น ดูหนังออนไลน์

บ้านชนชั้นนายทุนของครอบครัวในถนนสายเล็กๆ ในเขตสามัญของปารีส ถูกพบเห็นได้ในช็อตแรกซึ่งกินเวลาประมาณห้านาทีกล้องถูกล็อคไว้ เราเห็นบ้าน ด้านหน้าอาคารเกือบซ่อนตัวจากถนนด้วยพุ่มไม้เตี้ย ไม่มีอะไรเกิดขึ้น.

ดูหนังใหม่ หลังจากผ่านไปสามนาที นักปั่นจักรยานก็ผ่านไป นั่นคือภาพที่เห็น ไม่ใช่ภาพถ่าย ดูหนังออนไลน์ ต่อมาผู้คนก็โผล่ออกมาจากประตูหน้าและมุ่งหน้าออกไปในวันนั้น และจากนั้นเราจะเห็นลายวิดีโอเทปการแสดงเมื่อมันเป็นแบบม้วนและเสียงได้ยินพูดคุย การยิงกำลังดูอยู่ และตอนนี้กำลังถูกจับตามองอยู่มันอยู่บนเทปที่ประตูของ Anne และ Georges Laurent ( Juliette BinocheและDaniel Auteuil ) พวกเขามีลูกชายวัย 15 ปีชื่อ Pierrot ( Lester Makedonsky ) จอร์ชจัดรายการทอล์คโชว์ทางโทรทัศน์สาธารณะเกี่ยวกับหนังสือ เธอมีงานด้านสิ่งพิมพ์ ผนังในบ้านของพวกเขาเต็มไปด้วยหนังสือ และห้องก็เต็มไปด้วยคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ตัดต่อ เครื่องมือทั้งหมดที่ใช้แรงงานเสมือนจริงวิดีโอลึกลับที่ทำให้คลั่งไคล้ ดูหนังออนไลน์ฟ คนอื่นๆ มาถึง บางคนมาพร้อมกับภาพวาดที่ดูเด็ก: หัวการ์ตูนขาวดำ ที่มีเลือดสีแดงกรีดที่ปากหรือคอ ใครส่งพวกเขา? มีข้อความอะไรบ้าง? จอร์ชและแอนน์ใช้ชีวิตอย่างสบายหลังพุ่มไม้เตี้ยมานานหลายปี การแต่งงานที่ดูเหมือนมั่นคง หนัง เพื่อนมักจะมาทานอาหารเย็นและพูดคุยกัน ชีวิตของพวกเขาดำเนินไปตามสมมติฐานร่วมกัน ตอนนี้นี้.ทำให้เกิดลิ่มระหว่างจุดเล็กๆ จุดแรก จากนั้นบังคับให้แยกออกกว้างขึ้น Georges กล่าวว่าเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเทปนี้เลย เราเชื่อเขา แต่แอนรู้จักเขาดีจนเธอรู้สึกว่าพวกเขาทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจในบางสิ่ง เขามีความลับแม้กระทั่งจากตัวเขาเอง เขาเริ่มหงุดหงิดกับคำถามของเธออย่างไม่มีเหตุผล เธอพบว่าเขาปิดบังข้อมูลJuliette Binoche นักแสดงหญิงที่มีน้ำเสียงที่สมบูรณ์แบบ ปรับเปลี่ยนความรู้สึกของ Anne ได้อย่างสมจริง หนัง เธอไม่ได้กลายเป็นคนตีโพยตีพาย แค่โกรธเคือง เธอนับถือจอร์ช และเราเห็นว่าเธอรู้จักเขาดี เขาอาจจะไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ในกรณีนั้น เขายังคงซ่อนมันอยู่ Daniel Auteuil ดูเหมือนเด็กที่รู้อะไรบางอย่างฉันจะสั้น เทปอื่นๆ มาถึง แนะนำให้จอร์จขับรถไปยังที่อยู่แห่งหนึ่งและเคาะประตูบานหนึ่ง ที่นั่นเขาได้พบกับ Majid ( Maurice Benichou ) ชายหนุ่มที่อายุราวๆ เขา พวกเขาไม่ได้เจอกันเพราะทั้งคู่อายุห้าหรือหกขวบ นี่คือคนที่ส่งเทปมาเหรอ? ดูหนัง มาจิดบอกว่าเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราเชื่อเขา เราทำจริงๆ จอร์ชปิดบังรายละเอียดการมาเยือนของเขาจากแอนน์ ทำไม? เขายืนยันว่ามาจิดจะต้อง เป็นต้นเหตุของเทป เขาต้องรู้ว่ามาจิดมีเหตุผลคืนหนึ่งที่เงียบสงบในห้องนอนของพวกเขา แอนมองเขาและถามง่ายๆ ว่า ดูหนังออนไลน์ “คุณทำอะไรกับเขา” จอร์ชรู้ไหม” ฉันจะให้คุณค้นพบว่าชายสองคนรู้จักกันตั้งแต่ยังเด็ก อะไรก็ตามที่เกิดขึ้น มันยังคงอยู่ในอากาศระหว่างพวกเขาHaneke ล้อมรอบความลึกลับนี้ด้วยรายละเอียดของชีวิตประจำวัน งานเลี้ยงอาหารค่ำ การประชุมที่สำนักงาน การเตรียมอาหาร การบันทึกเทปรายการทีวี อาหารกลางวันระหว่างแอนน์และเพื่อนร่วมกัน การเยี่ยมของจอร์จส์ถึงมารดาสูงอายุของเขา ปัญหากับเปียโรต์ เด็กวัยรุ่นที่บูดบึ้งและห่างไกลในแบบที่วัยรุ่นเป็นเมื่อมีเรื่องให้บ่นเพียงเล็กน้อย ยกเว้นความไม่พอใจ เพียร์โรต์ทำให้พวกเขาหวาดกลัวด้วยการหายตัวไปทั้งคืน ตำรวจถูกเรียกเข้ามา อธิบายการหายตัวไปของเปียโรต์ ตำรวจออกไป จอร์ชไม่ต้องการไปกดเรื่องเทปกับตำรวจ ภรรยาของเขาเชื่อว่าเขาประท้วงมากเกินไป ดูหนังออนไลน์ฟรี