Boy 2

Boy 2

Brahms

ดูหนังออนไลน์ ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ การตวัดหนังสยองขวัญในธีมตุ๊กตาประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นจุดสนใจของเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่น่าตื่นเต้นหลายเรื่อง โจเซฟกล่าวว่าบราห์มชอบเหยื่อผู้อ่อนแอทางจิตใจ แต่น่าขันที่ตัวละครทุกตัวจะดีขึ้นจากการคบหาสมาคมกับบราห์ม ไม่เลวร้ายไปกว่านั้น เกรตารับเลี้ยงตุ๊กตามาโดยพื้นฐานแล้วเมื่อเธอรู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่ โดยใช้เขาเป็นตัวแทนของเด็กที่เธอสูญเสียไป ดูหนัง hd

ครอบครัวจะสามารถเอาชีวิตรอดและเป็นชิ้นเดียวได้หรือไม่? การรักษาหลักฐานสยองขวัญของซีรีส์นั้นไม่มีอะไรใหม่ แฟรนไชส์สยองขวัญหลายแห่งใช้เทคนิคนี้ในการหวนคืนสู่ตำนานเดิมด้วยตัวละครใหม่ในชีวิตจริงเพื่อสร้างความหวาดกลัวจากตัวเอกชุดใหม่ โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาในการสร้างผีตัวใหม่ เมื่อมาถึงคฤหาสน์ พวกเขาสำรวจทรัพย์สิน และจูดพบตุ๊กตากระเบื้องฝังอยู่ในพื้นดิน เมื่อตระหนักว่าจูดหายตัวไป ลิซ่าจึงค้นหาเขาและพบว่าเขามีตุ๊กตาอยู่ในครอบครอง ด้วยการสนับสนุนจากความสัมพันธ์ของจูด ลิซ่าจึงทำความสะอาด “บราห์ม” ออก ทำให้ตุ๊กตาดูใหม่ หนัง hd

nungsub เขาเขียนบนสมุดบันทึกว่าหล่อนกำลังทำให้ Brahms คลั่งไคล้ เธอกับฌอนวิ่งเข้าไปในห้อง โดยพบว่าโต๊ะและเก้าอี้ในห้องอาหารพลิกคว่ำ จู๊ดตกใจเขียนบอกลิซ่าว่าอย่าทำให้บราห์มโมโห ฌอนและลิซ่าเถียงกันเกี่ยวกับบราห์มส์และจูด ฌอนและลิซ่าไม่เห็นด้วยกับสิ่งลึกลับที่กำลังเกิดขึ้น กลับมาที่บ้าน ลิซ่าและฌอนได้ยินจู๊ดคุยกันในห้องของเขา พวกเขาถามว่าเขากำลังคุยกับ Brahms หรือไม่ และ Jude เขียนว่า ‘ใช่’ ในสมุดบันทึกของเขา ดูการ์ตูน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ครอบครัวเล็กๆ ที่ไม่รู้ถึงประวัติศาสตร์อันน่าสะพรึงกลัวของคฤหาสน์ Heelshire ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในเกสต์เฮาส์บนที่ดินซึ่งในไม่ช้าลูกชายคนเล็กของพวกเขาก็ได้รู้จักเพื่อนใหม่ที่ไม่มั่นคง ซึ่งเป็นตุ๊กตาที่เหมือนมีชีวิตอย่างน่าขนลุกที่เขาเรียกว่าบราห์มส์ เสียงผีเรียกลิซ่าให้เข้าไปหาลูกชายของเธอ ผ่านโถงทางเดินที่เต็มไปด้วยฝุ่นและทางเดินลับ เธอเขย่งเท้าจนพบจูดในห้องใต้ดิน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ในไม่ช้า เธอตระหนักว่าเด็กชายอายุแปดขวบที่ครอบครัวจ้างเธอให้ดูแล แท้จริงแล้วคือตุ๊กตาที่พวกเขาใช้รับมือกับการตายของลูกชายในอีกยี่สิบปีต่อมา ในไม่ช้า ฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของเธอก็มีชีวิตขึ้นมาเมื่อเธอเริ่มเชื่อว่าตุ๊กตาตัวนี้ยังมีชีวิตอยู่ ทันทีหลังจากนั้น บ้านก็เริ่มสั่นไหว และไฟก็วูบวาบ

ครอบครัวหนึ่งย้ายมาที่คฤหาสน์ฮีลไชร์

โดยไม่ทราบถึงประวัติศาสตร์อันน่าสะพรึงกลัว ที่นั่น ลูกชายคนเล็กได้ผูกมิตรกับตุ๊กตาที่เหมือนมีชีวิตซึ่งเขาเรียกว่าบราห์ม ในฉากที่ระลึกถึงภาพยนตร์ตุ๊กตาหลายเรื่อง ครอบครัวกำลังรับประทานอาหารเย็นกับบราห์ม และโต๊ะพลิกอย่างลึกลับ ฉาก Jump-scare ที่หาดูได้ยากซึ่งขาดการตั้งค่าและรูปแบบภาพ ทำให้ไม่มีอะไรต้องกระโดดเลย แม้แต่คนดูแลสนาม ซึ่งควรจะเป็นความสนุกแบบมุ่งร้าย ก็ยังใช้เวลาอยู่หน้าจอเดินไปรอบๆ อย่างไร้จุดหมาย ตุ๊กตาที่เน่าเปื่อยดูน่าเหลือเชื่อ แต่เอฟเฟกต์ในตอนจบแบบอื่นก็ไม่เลวเช่นกัน Brahms ยังคงฆ่าโจเซฟในเตาหลอม แต่คราวนี้ Jude ได้สนทนาสั้น ๆ กับ Brahms ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะทำให้เขาสงบลงและได้รับความไว้วางใจจากเขา ตอนจบของละครทำให้ Jude อยู่ในหมอกควันต่อหน้า Brahms ณ จุดนี้ก่อนที่มันจะจบลงที่บทส่งท้าย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เขาและบราฮัมยืนอยู่ข้างกันในหน้ากากตุ๊กตาที่เข้าชุดกัน แม่ถึงกับน้ำตาซึมเพราะเธอตระหนักว่าเธอไม่สามารถปกป้องลูกชายของเธอได้อีกต่อไป และเราลุกขึ้นนั่งในที่นั่งของเรา เพราะเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างอารมณ์ที่ตึงเครียด บรรยากาศที่น่าสะพรึงกลัว และตัวละครที่วุ่นวาย ดูหนังออนไลน์ฟ

The Boy ติดตาม Greta หญิงสาวชาวอเมริกัน ซึ่งรับงานพี่เลี้ยงเด็กในอังกฤษเพื่อหนีจากแฟนเก่าที่ไม่เหมาะสมของเธอ ในวันแรกที่เธอทำงาน เกรตาได้รู้ว่าเด็กชายที่อยู่ในความดูแลของเธอไม่ใช่เด็กผู้ชายเลย เขาเป็นตุ๊กตาเครื่องเคลือบดินเผาซึ่งได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นลูกชายที่มีชีวิตจริงโดยคู่สามีภรรยาสูงอายุที่สูญเสียลูกชายไปอย่างน่าเศร้าเมื่อหลายปีก่อน หลังจากที่ Greta ได้เห็นเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เกี่ยวกับตุ๊กตาตัวนั้น เธอเริ่มสงสัยว่าวิญญาณของเด็กชายผู้ล่วงลับได้อาศัยอยู่กับตุ๊กตาตัวนี้

จากนั้นจึงเปิดเผยว่าบราห์มมีชีวิตอยู่ตลอดมา โดยอาศัยอยู่ภายในกำแพงบ้าน ด้วยความโกรธแค้นที่ตุ๊กตาถูกทำลาย Brahms โจมตีกลุ่มและฆ่าโคล แทงเขาด้วยเศษชิ้นส่วนของตุ๊กตาที่หักชิ้นหนึ่ง จากนั้นมัลคอล์มและเกรตาก็หนีไปพร้อมกับพราหมณ์ผู้โกรธแค้นที่ติดตามพวกเขาไป ภายใต้อิทธิพลของมัน Brahms ได้ฆ่าเอมิลี่เพื่อนของเขาด้วยการทุบหัวของเธอแล้วจุดไฟเผาเพื่อแกล้งทำเป็นตายและหลีกเลี่ยงการลงโทษ ซึ่งส่งผลให้ใบหน้าของเขาถูกไฟไหม้และมีรอยแผลเป็นอย่างน่ากลัว เว็บดูหนัง

โคลสำรวจกระจกในห้องซึ่งแตกออก บราห์มมนุษย์ผู้ใหญ่สวมหน้ากากพอร์ซเลนออกมาจากผนัง โจเซฟคุยกับจูดเกี่ยวกับสุนัขของเขาที่หายไป แต่ดูเหมือนไม่มีใครเห็นสุนัขตัวนี้ ลิซ่าพบภาพที่น่าสยดสยอง และสันนิษฐานว่าถูกวาดโดยจูด ต่อมาในเย็นวันนั้น ทั้งครอบครัวทานอาหารเย็น และจู๊ดเขียนในสมุดบันทึกว่าจานของบราห์มหายไป ลิซ่าไม่พอใจเรื่องก่อนหน้านี้ บอกว่าบราห์มไม่กินเพราะเขาเป็นตุ๊กตา เธอกับฌอนทะเลาะกันในครัวและฌอนออกจากห้องไป