ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Blair Witch ดูหนัง2023

ในปี 1999 “ The Blair Witch Project ”ดูหนังออนไลน์ ได้ทำสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ได้สำเร็จในอีก 17 ปีต่อมา อินเทอร์เน็ตยังเด็กพอที่ภาพยนตร์แบบนี้จะออกมาจากที่ไหนเลยและยึดครองโลกได้โดยพายุ เรายังไม่หมดหวังกับความคิดสร้างภาพยนตร์ที่พบ และ “The Blair Witch Project” ก็กลายเป็นประสบการณ์ที่ไวรัลอย่างแท้จริง มีการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก ฉันดูภาพยนตร์เรื่องนี้เร็วพอ (ก่อนออกฉาย) เพื่อสัมผัสประสบการณ์นี้โดยไม่ต้องคาดหวังอะไรมาก และมันก็ได้ผลอย่างน่าทึ่ง 17 ปีต่อมา ผู้กำกับAdam Wingardและผู้เขียนบทSimon Barrett(ทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง “You’re Next” และ “The Guest”) พาเรากลับเข้าไปในป่าเพื่อรับชมภาคต่อของปรากฏการณ์ภาพยนตร์เรื่องนั้น และเราทุกคนได้เรียนรู้ว่าคุณไม่สามารถกดกริ่งเดียวกันซ้ำสองได้จริงๆ

เจมส์ ( เจมส์ อัลเลน แมคคูน )หนัง Netflix มีชีวิตที่ถูกกำหนดโดยข้อเท็จจริงที่ว่า เฮเธอร์ น้องสาวของเขาหายตัวไปขณะออกตามหาแบลร์วิทช์ และวิงการ์ด/แบร์เร็ตต์ยังรวมตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนั้น—บ้านที่น่าสะพรึงกลัวและชายที่อยู่ตรงมุม—ไว้ใน เรื่องเล่าของเรื่องนี้ บุคคลในอินเทอร์เน็ตคู่หนึ่งพบเทป DV ในป่าใกล้กับจุดที่ Heather หายตัวไป ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีคนหรือบางสิ่งกำลังวิ่งขึ้นบันไดบ้านที่น่าอับอายหลังนั้น เจมส์มั่นใจว่าเขาสามารถเห็นเฮเธอร์น้องสาวของเขาในวิดีโอ เธอจะยังมีชีวิตอยู่ได้หรือไม่หลังจากผ่านช่วงเวลานี้ไปแล้ว? เขาต้องการคำตอบ

เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ไปเที่ยวตั้งแคมป์กันในป่า

เจมส์รวบรวมเพื่อนสามคน ได้แก่ ลิซ่า ( แคลลี่ เฮอร์นันเดซ ), ดูหนังออนไลน์ แอชลีย์ ( คอร์บิน รีด ) และปีเตอร์ ( แบรนดอน สก็อตต์ ) และสี่คนนี้ก็เตรียมอุปกรณ์บันทึกเสียงทุกชนิดเท่าที่จะจินตนาการได้ สิ่งที่ชาญฉลาดที่สุดของ Wingard และ Barrett ในเนื้อหานี้คือความสามารถในการบันทึกช่วงเวลาแห่งความตายในยุคปัจจุบันได้มากแค่ไหน ทีมงานทุกคนสวม GoPros เพื่อให้สามารถรับชมมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้ตลอด แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น มีไอแพดที่ใช้ในการบันทึก กล้อง HD ที่ผูกติดกับต้นไม้ และแม้แต่โดรนที่ทีมงานเสนอว่าสามารถใช้เพื่อส่งภาพเฮลิคอปดูหนังออนไลน์ 2023   เตอร์ราคาถูกหรือเพื่อปรับทิศทางในป่า เด็กเหล่านี้ไม่เพียงแต่เป็นผู้สร้างภาพยนตร์มือสมัครเล่นเท่านั้น แต่ยังเติบโตมาในยุคที่การบันทึกภาพชีวิตในมุมต่างๆ ของพวกเขาถือเป็นเรื่องปกติ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ทั้งสี่คนได้สมาชิกเพิ่มขึ้นอีกสองคนในปาร์ตี้ของพวกเขา เมื่อคู่หูที่พบเทปหนังออนไลน์ ฟรี DV—เลน ( เวส โรบินสัน ) และทาเลีย ( วาลอรี เคอรี่ )—ร่วมผจญภัยในป่ามรณะ มีการตั้งค่าสั้น ๆ แต่อารมณ์ของ “Blair Witch” นี้แทบจะในทันทีแตกต่างออกไปและไม่ได้ผล แก๊งค์แบ่งปันตำนานเมืองของป่า—เด็กคนหนึ่งถูกลากลงไปในแม่น้ำด้วยมือลึกลับ คุณไม่สามารถมองหน้าแบลร์แม่มดโดยตรงหนัง ใหม่โดยไม่ตายด้วยความกลัว—และเรารอจนกว่าเราจะรู้ว่าสิ่งต่างๆ กำลังจะมาถึง น่าขยะแขยง. การจัดฉากก็เหมือนกัน—มีคนพบฟุตเทจนี้และประกอบเป็นหนังสยองขวัญ—และในขณะที่รู้สึกสดชื่นในหนังภาคแรก ตอนนี้มันแค่ระบายความตึงเครียดออกไปเพราะเรารู้ว่าไม่มีใครทำมันออกมาแบบมีชีวิต .

 แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขากลับเริ่มรู้สึกว่ามีบางสิ่งที่คืบคลานอยู่ในป่า

แน่นอน ไม่นานก่อนที่สิ่งเลวร้ายจะเริ่มเกิดขึ้น อย่างแรกเป็นเรื่องไม่ ดูหนังฟรี คาดคิดเล็กน้อยที่แอชลีย์ลื่นในแม่น้ำที่พวกเขากำลังข้ามและทำให้เท้าของเธอบาด ทำให้เธอเดินทางลำบาก แม้ว่านั่นจะเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่ปัญหาใหญ่ก็ปรากฏขึ้นในไม่ช้า หนัง2023ซึ่งมักจะมาพร้อมกับเสียงกรีดร้องและเสียงดังจนน่าตกใจ มันยากที่จะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องแรกนั้น “ละเอียดอ่อน” แต่ฉันประหลาดใจที่ Wingard ตกใจและทึ่งมากเพียงใดในแง่ของการออกแบบเสียงในครั้งนี้ ฟังดูเหมือนรถปราบดินกำลังแล่นผ่านป่าและชนต้นไม้ ไม่มีอะไรน่าขนลุกเกี่ยวกับเรื่องนั้น ความตึงเครียดที่สร้างขึ้นมาแต่เดิมดังขึ้นในระยะไกลและความกลัวโดยทั่วไปที่มาจากที่ห่างไกล อันนี้พยายามทำให้คุณมึนงงด้วยเสียงที่ดังสนั่นในขณะที่มีคนเล่นกับ GoPro

มีช่วงเวลาที่ได้ผล สายตาของวิงการ์ดยังคงโดดเด่นแihdmovie ในแนวคิดของฟุตเทจที่พบ เช่น การปีนต้นไม้ที่ไม่ระมัดระวังถูกใส่กรอบทางสายตา หรือความรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยในฉากสุดท้ายที่ฉันยอมรับว่าต้องเบือนหน้าหนี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับระยะทางมากที่สุดจากจังหวะเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นการตื่นขึ้นตอน 7 โมงเช้าและพบว่ายังมืดอยู่ (โปรดจำไว้ว่าเวลาเป็นของเหลวในป่าเหล่านี้) หรือการออกแบบการผลิตของบ้านที่ดูเหมือนเน่าเปื่อยจากภายใน สำหรับการเต้นที่สำคัญ? อะไรน่ากลัวกว่ากัน—มีคนตะโกนโห่ร้องหรือเสียงใครบางคนหรือเสียงอะไรบางอย่างกระซิบมาแต่ไกล “Blair Witch” มีเสียงตะโกนมากมาย แต่ไม่เพียงพอที่จะเข้าไปใต้ผิวหนังของคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *